Cực độc và chất với đôi giầy “tự sướng” có 1 không 2.

Một thương hiệu thời trang nổi tiếng ở New York, Miz Mooz đã đưa ra một ý tưởng hết sức táo bạo và cực độc khi thiết kế một đôi giầy có khả năng “tự sướng”. Đây được coi như cuộc cách mạng công nghệ “tự sướng” trong tương lại dành cho phụ nữ.

Nếu như bạn không thích chụp ảnh “tự sướng” bằng tay hay bằng gậy tự sướng, thì tại sao không dùng chân để thực hiện việc này. Vừa có thể chụp những hình ảnh tự sướng một cách độc đáo, phái yếu của chúng ta lại có thể khoe “trá hình” đôi chân dài miên man của mình. Với tên gọi cho chiếcgiầy là “selfies shoes”, nó có tính năng chụp ảnh, lại vừa là một phụ kiện khiến chị em duyên dáng hơn, quả là một mũi tên trúng 2 đích.

 

Giay-tu-suong

Đôi giầy tự sướng đặc biệt này được thiết kế bao gồm một ngăn đựng smartphone ở đầu mũi giầy. Chúng ta không cần quá lo lắng cho chiếc smartphone bởi nó sẽ được cố định chắc chắn, bạn chỉ cần việc giơ đôi chân dài của mình lên đúng góc độ và chụp ảnh, bạn sẽ có được một bức ảnh selfies ăn ý. Với đôi giầy này bạn hoàn toàn có thể sử dụng chân của mình thay thế cho chiếc gậy tự sướng chuyên dụng.

Giay-tu-suong

Để các bạn có cái nhìn rõ nét hơn và tăng độ tin tưởng với một chiếc giầy độc đáo có 1 không 2. Chúng tôi có giới thiệu một đoạn video clip về đôi giầy “kỳ lạ” cho thấy công nghệ thời trang đang ngày một thịnh hành và phát triển, cũng như  xu hướng selfies vẫn đang làm mưa bão ở bất cứ đâu trong mọi hoàn cảnh. Ý tưởng này hướng đến những bạn trẻ đam mê thời trang, đam mê chụp ảnh“tự sướng” và thích những điều độc lạ. Tuy nhiên có nhiều ý kiến cho rằng thiết kế của đôi giầy có phần cổ lỗ sĩ và thật sự hài hước nếu như người dùng mặc một chiếc váy ngắn.

Giay-tu-suong

Giay-tu-suong

 

LAG page (Theo FPT)

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: CFO HongQ Cho Rằng Sẽ Rất Thú Vị Khi Đối Đầu Với Faker Tại MSI 2025

LMHT: CFO HongQ Cho Rằng Sẽ Rất Thú Vị Khi Đối Đầu Với Faker Tại MSI 2025

sonlagSơn Xéo Xắc

“Tôi vừa được gặp Faker. Tôi cảm thấy rất vinh dự khi ở cạnh anh ấy vì anh ấy có một luồng aura rất mạnh. Bất kỳ ai gặp Faker ngoài đời chắc chắn sẽ nhìn anh ấy thêm vài lần nữa.” Đây là những chia sẻ của tuyển thủ LMHT HongQ trước khi anh cùng CFO có cuộc đại chiến với T1 vào ngày mai.

eSports
Game Thủ Pokemon Blue Bất Ngờ Khi Pikachu Tiến Hóa Thành Raichu Mà Không Cần Đá Sét

Game Thủ Pokemon Blue Bất Ngờ Khi Pikachu Tiến Hóa Thành Raichu Mà Không Cần Đá Sét

admin Quang BD

Một game thủ Pokemon Blue mới đây đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ trải nghiệm hy hữu: Pikachu của họ tiến hóa thành Raichu mà không cần dùng Đá Sét. Sự việc được cho là bắt nguồn từ một lỗi ít người biết đến trong phiên bản Pokémon thế hệ đầu, gợi nhớ những “giai thoại tuổi thơ” từng làm say mê hàng triệu fan trên khắp thế giới.

Game Offline
Lên đầu trang