Lazertouch – Thiết bị độc đáo có thể biến mọi mặt phẳng thành màn hình cảm ứng

Với Lazertouch, bạn có thể biến bất cứ bề mặt phẳng nào (như một chiếc bàn hay bức tường) trở thành một màn hình cảm ứng của máy tính bảng hoặc smartphone Android.

may chieu, man hinh cam ung, IndieGogo, Bài chọn lọc,

Chiếc máy chiếu siêu nhỏ này có thể biến mặt bàn thành màn hình cảm ứng của máy tính bảng hoặc smartphone Android.

Một dự án với tên gọi Lazertouch Mini Projector hiện đang gây được sự chú ý rất lớn trên trang thu hút vốn cộng đồng nổi tiếng Indiegogo. Thiết bị này dùng một cảm biến laser để biến bất cứ bề mặt phẳng nào (như một chiếc bàn hay bức tường) thành một màn hình cảm ứng của máy tính bảng Android.

 

Lazertouch Mini Projector có thể cung cấp một màn hình có kích thước lên đến 15-inch trên bề mặt bàn. Nó cũng được trang bị một cây bút hồng ngoại để ghi chú lên màn hình “ảo”, mang lại cảm giác như đang dùng bút lông viết lên bảng trắng.Lazertouch Thiết bị độc đáo có thể biến mọi mặt phẳng thành màn hình cảm ứng 2

Chiếc máy chiếu được trang bị bộ xử lý 4 nhân 1.2GHz, dung lượng RAM 2GB và có 32GB bộ nhớ trong. Được cài đặt sẵn Android 4.4 và có dung lượng pin lên đến 13.600mAh, đủ dùng liên tục trong khoảng 2 tiếng rưỡi.

Bạn có thể dùng nó chiếu lên tường và tận hưởng cảm giác xem phim trên màn hình khổng lồ 80 inch. Lazertouch Mini Projector cũng hỗ trợ Wi-Fi và Bluetooth. Chiếc máy này còn được tích hợp sẵn loa ngoài.

may chieu, man hinh cam ung, IndieGogo, Bài chọn lọc,

Bạn có thể dùng Lazertouch chiếu lên tường để báo cáo hay giới thiệu dự án…

Để sở hữu Lazertouch Mini Projector, bạn cần góp vào số tiền ít nhất là 475 USD, và sẽ nhận được sản phẩm vào tháng 7. Lưu ý đây chỉ là số tiền dành cho những người góp vốn sớm. Giá bán lẻ đề nghị sẽ là 650 USD.Lazertouch Thiết bị độc đáo có thể biến mọi mặt phẳng thành màn hình cảm ứng 4

Hiện tại thì công ty đã nhận được số tiền 7.382 USD, khoảng 25% của tổng số tiền cần đạt là 30.000 USD. Vẫn còn thời hạn một tháng nữa để cộng đồng có thể hỗ trợ 22.618USD còn lại.

Nếu cảm thấy hứng thú với Lazertouch Mini Projector thì bạn có thể vào trang gây vốn của sản phẩm này trên Indigogo và chọn cho mình gói góp tiền phù hợp.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang