Recipe book - cuốn sách công thức nấu ăn cho mọi nhà.

RecipeBook ( 475.000 Công thức nấu ăn ) sẽ hướng dẫn bạn thông qua các nhiệm vụ nấu ăn của bạn một cách dễ dàng như vậy mà kỹ năng nấu ăn của bạn sẽ không kém hơn so với một đầu bếp chuyên nghiệp!

Trong ứng dụng này , chúng tôi có tất cả các công thức nấu ăn mà bạn cần và không nên bỏ lỡ, có thể là công thức cho một bữa ăn sáng lành mạnh  hoặc công thức nấu ăn theo phong cách Thổ Nhỉ Kỳ cho một bữa tiệc lễ hội hào phóng như Lễ Tạ Ơn, Giáng Sinh ,.. vv .Tất cả đều có trong bộ sưu tập tuyệt vời này!

Recipe book - cuốn sách công thức nấu ăn cho mọi nhà.


Bây giờ ngay cả trẻ em cũng có thể khám phá và tạo ra những món ăn được chế biến một cách đặt biệt cho riêng mình với các hướng dẫn nấu ăn an toàn và đơn giản được cung cấp trong ứng dụng này. Chúng tôi có một bộ sưu tập lớn của công thức nấu ăn chỉ có trẻ em !

Recipe book - cuốn sách công thức nấu ăn cho mọi nhà.  2


Được tạo ra từ những thành phần chính của các món ăn. Bạn không có gì để lo lắng.Chúng tôi có thể giúp bạn nấu ăn với những gì bạn có! Ứng dụng này cho phép bạn tìm kiếm công thức nấu ăn bằng cách gõ vào thành phần duy nhất.

Recipe book - cuốn sách công thức nấu ăn cho mọi nhà.  3

Công thức nấu ăn ưa thích cho Halloween, công thức nấu ăn cho một bữa tiệc tối , công thức nấu ăn bánh chocolate , bạn tên nó , chúng tôi có nó !

Recipe book - cuốn sách công thức nấu ăn cho mọi nhà.  4

Đây là ứng dụng hoàn hảo nếu bạn đang cố gắng để nức vị giác của bạn bè thịt yêu thương của bạn .Gần như tất cả các công thức nấu ăn của gà được bảo hiểm trong RecipeBook . Bên canh đó còn có công thức nấu ăn từ các bộ phận thịt của các giống bò, thịt bò bít tết , thịt bò Biriyani và nhiều món ăn thịt bò ngon hơn !

 

LAG.VN

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang