Tìm địa điểm ăn uống ngon - bổ - rẻ với Lumia VIP

Ứng dụng luôn có sẵn những thông tin khuyến mãi và chương trình ưu đãi cập nhật nhất, chỉ dẫn hiệu quả giúp bạn tìm thấy những địa điểm ăn uống hợp túi tiền nhất, đặc biệt phù hợp.

Nếu bạn thích ăn pizza, có thể cùng bạn bè đến Pizza Hut và thưởng thức các loại bánh ngon, kèm theo đó là ưu đãi giảm 10% cho toàn bộ thực đơn, miễn phí món tráng miệng khi gọi pizza lớn và vừa trong tháng 8. Hoặc nếu thích ngồi cà phê, bạn hãy đến NYDC với ưu đãi giảm 10% cho các khách hàng dùng smartphone Nokia Lumia và ứng dụng Lumia VIP. Các fan gà rán tại Hà Nội có thể thỏa chí thưởng thức món ăn khoái khẩu của mình tai hệ thống 7 nhà hàng BBQ Chicken “đại hạ giá”, với mức giảm lên đến 20% cho tất cả đồ ăn và đồ uống.

Ngoài ra, trên Lumia VIP, bạn có thể tìm thấy nhiều ưu đãi hot khác trong tháng 8, như Kem Fanny Ice Cream giảm 10-15%, Bún đậu Homemade giảm 10%, Penguin Yogurt giảm 20%. 

Tim dia diem an uong ngon - bo - re voi Lumia VIP hinh anh 1
Ứng dụng cập nhật và hiển thị những thông tin ưu đãi từ hơn 500 cửa hàng trong hệ thống.
Tim dia diem an uong ngon - bo - re voi Lumia VIP hinh anh 2
Lumia VIP cung cấp cả danh sách địa chỉ cửa hàng để bạn dễ dàng tìm đến. Bạn hãy chọn một cửa hàng để lấy mã ưu đãi. Mã này sẽ được lưu vào tài khoản của bạn. Khi bạn đến cửa hàng, chỉ cần đưa mã này ra khi tính tiền là được hưởng ưu đãi.
Tim dia diem an uong ngon - bo - re voi Lumia VIP hinh anh 3
Ứng dụng cung cấp thông tin ưu đãi kèm theo danh sách cửa hàng và bản đồ đường đi cho bạn.

 

Ngoài thông tin ưu đãi của các nhà hàng, quán ăn, Lumia VIP còn đem đến nhiều gói khuyến mãi của các điểm dịch vụ khác theo 3 nhóm: chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, thời trang, du lịch và giải trí. Ngoài việc tìm ra những địa điểm ăn uống hấp dẫn nhất, bạn có thể bắt gặp các gói ưu đãi hấp dẫn nhất từ rạp chiếu phim Galaxy, các tên tuổi thời trang như Calvin Klein, Nike, Vascara, các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như Etude House, Clinique, đến các dịch vụ spa, salon và gym chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.

Tim dia diem an uong ngon - bo - re voi Lumia VIP hinh anh 4
Ứng dụng phân loại các điểm dịch vụ thành 4 mục để bạn dễ tìm kiếm.

 

Với các gói khuyến mãi hấp dẫn đến từ hơn 500 nhãn hàng lớn trên toàn quốc, Lumia VIP là ứng dụng không thể thiếu cho các tín đồ ăn uống và mua sắm sử dụng Windows Phone.

Tải ứng dụng tại đây, sau đó vào Cài đặt, chọn Vùng, sau đó chỉnh mục Quốc gia/Vùng thành Việt Nam để tải được Lumia VIP. Ứng dụng chỉ dành cho hệ điều hành Windows Phone 8 trở lên. 

Có thể tải và cài đặt bằng cách scan mã QR sau đây:

Tim dia diem an uong ngon - bo - re voi Lumia VIP hinh anh 5

Tư liệu: Nokia Việt Nam

Theo Dantri

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang