Top 12 ứng dụng check mail trên iOS

Smartphone nói chung và iPhone, iPad nói riêng hiện nay là một công cụ vô cùng hữu ích trong công việc hàng ngày, đặc biệt nếu bạn thường xuyên phải check mail thì những ứng dụng Mail trên hệ điều hành iOS của Apple thực sự là một điều lý tưởng phục vụ cho công việc của bạn.

1. Yahoo Mail

Top 12 ứng dụng check mail trên iOS

Yahoo! Mail là ứng dụng quản lý hòm thư điện tử Yahoo tiện ích, đa chức năng và miễn phí. Trên phiên bản Yahoo Mail 4.1, người dùng có thể tùy biến các cử chỉ vuốt trên màn hình, bao gồm xóa, di chuyển, đánh dấu thư đã đọc và nhiều thao tác khác; đồng thời có thể quản lý toàn bộ các thư mục cá nhân trực tiếp trên iPhone, iPad: hỗ trợ tạo, thay đổi tên, xóa hay bổ sung the mục con trên smartphone hoặc máy tính bảng. Yahoo Mail phiên bản mới cũng hỗ trợ tìm nhanh và đính kèm ảnh hay tài liệu mới vào thư điện tử trước khi gửi đi.

 

2. Polymail

Top 12 ứng dụng check mail trên iOS

Polymail là ứng dụng quản lý Email đơn giản, đẹp mắt và mạnh mẽ trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Polymail hỗ trợ cả 2 nền tảng iOS và Mac ở dạng miễn phí. Có thể nói, Polymail sẽ giúp bạn làm chủ hộp thư đến (Inbox) của mình bằng các công cụ quản lý Email mạnh mẽ nhất và trên giao diện đơn giản. Đây là dạng Email Client hiện đại, được tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu liên lạc của người dùng di động và máy tính. Tính năng nổi bật của Polymail gồm theo dõi Email trên từng địa chỉ liên lạc không giới hạn; thông báo lặp lại Email để đọc sau khi bạn có nhu cầu tham khảo; lên kế hoạch để gửi Email tự động bất cứ khi nào bạn muốn; profile chi tiết cho số liên lạc, giúp bạn tìm hiểu mọi thứ về người mình sẽ gửi thư; thông báo đẩy và tính năng đồng bộ Email trên màn hình nền giúp Inbox luôn ở trạng thái cập nhật; gộp inbox và tìm kiếm trên mọi tài khoản.

Các công cụ quản lý hộp thư điện tử mạnh mẽ của Polymail gồm theo dõi Email, trình nhắc đọc Email, gửi Email sau và nhiều tùy chọn khác. Polymail dò Email cực kỳ hiệu quả. Người dùng sẽ nhận được thông báo ngay khi người nhận đọc Email. Khi gửi thư tới nhiều người hoặc 1 nhóm liên lạc, bạn sẽ biết chính xác khi nào từng số liên lạc đọc thư.

 

3. Inbox by Gmail

Top 12 ứng dụng check mail trên iOS

Inbox by Gmail là một dịch vụ quản lý Email mới của Google, giúp đơn giản hóa quy trình duyệt thư và nhiều tính năng hấp dẫn khác, hoàn toàn miễn phí trên nền tảng iOS. Các tính năng chính của Inbox by Gmail gồm gộp Email; đánh dấu; trình nhắc; thông báo lặp lại; tìm kiếm. Là sản phẩm của Gmail, do đó mọi tin nhắn từ Gmail đều xuất hiện trong Inbox, cùng khả năng chống tin rác và sự tin cậy từ dịch vụ Gmail.

 

4. Alto Mail

Top 12 ứng dụng check mail trên iOS

Alto là ứng dụng quản lý Email mới và miễn phí của hãng AOL, hỗ trợ người dùng iPhone/iPad quản lý nhiều tài khoản thư điện tử và tổ chức thông tin khoa học, tiện lợi. Với Alto Mail, người dùng quản lý Email dễ dàng hơn. Bạn sẽ bắt đầu từ việc bổ sung nhiều tài khoản Email vào ứng dụng, bao gồm Gmail, Microsoft Outlook, Yahoo, AOL Mail, iCloud, Hotmail… và duyệt thư trong cùng 1 vị trí. Ngoài mục Inbox cơ bản, Alto cho iOS còn cung cấp nhiều công cụ tổ chức Email trực quan, tự động làm nổi bật những thông tin quan trọng, chẳng hạn như đính kèm file và ảnh, tìm kiếm thông tin nhanh chóng…

 

5. ProtonMail

Top 12 ứng dụng check mail trên iOS

ProtonMail là ứng dụng Email Client mã hóa và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. ProtonMail cung cấp cho người dùng hộp thư bảo mật mà không ai có thể can thiệp vào trừ người gửi và người nhận. ProtonMail là dịch vụ Email mã hóa lớn nhất thế giới với hơn 1 triệu người dùng. Phiên bản ProtonMail trên iPhone/iPad được phát triển theo công nghệ mã hóa thư điện tử tiêu chuẩn kết hợp với kiểu mã hóa đầu cuối PGP tin cậy. Với giao diện hiện đại và nhiều tính năng cải tiến, người dùng có thể sử dụng cử chỉ vuốt để gửi Email tức thời. Email sẽ có “tuổi thọ” nhất định và được mã hóa an toàn để không lộ thông tin hay rò rỉ dữ liệu ra bên ngoài.

Với ứng dụng ProtonMail, bạn có thể tạo tài khoản Email ProtonMail mới và bắt đầu trải nghiệm tính năng bảo mật cao cấp của nó. ProtonMail đặc biệt hữu ích khi cần trao đổi thư tín với đối tác, gửi và chia sẻ ảnh/video riêng tư hay tài liệu tuyệt mật khác.

 

6. MailShot

Top 12 ứng dụng check mail trên iOS

MailShot là ứng dụng gửi Email miễn phí, giúp người dùng dễ dàng quản lý nhóm liên lạc và gửi Email từ ứng dụng hoặc mục Contacts. Ngoài ra, MailShot còn được bổ sung thêm tính năng mới là chia sẻ tài liệu theo nhóm, trực tiếp từ các ứng dụng bên thứ 3.

MailShot là một trong số ít các ứng dụng cho phép chuyển tiếp Email tới nhóm liên lạc mà vẫn giữ nguyên toàn bộ file đính kèm. Trải nghiệm phiên bản MailShot cho iOS miễn phí để gửi Email tới tối đa 3 nhóm và 5 số liên lạc trong mỗi nhóm. Khi mua gói MailShot Upgrade giá $3.99, bạn có thể tạo tới 100 nhóm với mỗi nhóm hàng trăm số liên lạc. Lúc này, giới hạn phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ Email mà bạn đang sử dụng.

MailShot cho phép thêm nhanh số liên lạc từ danh bạ, sử dụng danh sách đánh dấu (checklist), nhập nhóm danh bạ, nhập dữ liệu thủ công hoặc dán tên và địa chỉ tùy ý. MailShot sở hữu giao diện đơn giản và dễ sử dụng để tạo và quản lý nhóm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… rồi gửi Email theo nhóm – trực tiếp từ ứng dụng hoặc khi chọn tên trên danh bạ.

 

7. Microsoft Outlook

Top 12 ứng dụng check mail trên iOS

Microsoft Outlook là ứng dụng Email miễn phí giúp bạn hoàn thành công việc mọi lúc mọi nơi với chế độ xem đồng nhất cho thư điện tử, lịch công tác, danh bạ và tệp tin đính kèm. Microsoft Outlook sẽ tự động hiển thị những tin nhắn quan trọng nhất trong mọi tài khoản thư điện tử của bạn. Vuốt để xóa nhanh, lưu hay lập thời gian biểu cho thư mà bạn muốn xử lý sau đó.

Tải Microsoft Outlook miễn phí để xem nhanh lịch công tác, chia sẻ thông tin và lập kế hoạch cho các cuộc họp nhóm. Ngoài ra, người dùng còn có thể đính kèm file vào Email, tài khoản đám mây OneDrive hay Dropbox chỉ với vài cú chạm tay.

Outlook cho iOS hỗ trợ các tài khoản thư điện tử phổ biến như Microsoft Exchange, Office 365, Outlook.com, iCloud, Gmail và Yahoo Mail.

 

8. Delayd

Top 12 ứng dụng check mail trên iOS

Delayd là một tiện ích không thể thiếu cho người dùng bận rộn, giúp bạn hẹn giờ gửi tin nhắn SMS, Email hay đăng post trên mạng xã hội tự động và miễn phí từ iPhone, iPad, iPod Touch. Hiểu một cách đơn giản, Delayd là công cụ xuất bản thông tin tự động trên mạng xã hội, tin nhắn văn bản hay thư điện tử. Người dùng dễ dàng hẹn giờ gửi tin nhắn, Email, đăng post lên Facebook,Twitter vào thời điểm bất kỳ trong tương lai. Sau khi cài đặt thời gian, Delayd sẽ tự động đăng thông tin vào đúng thời điểm đó giúp bạn. Ngoài ra, người dùng còn có thể quản lý và tùy biến nội dung tin nhắn hay post đã được lên lịch gửi trước thời điểm đăng tải.

Hiện tại, khi đăng ký tài khoản Delayd mới, bạn sẽ có ngay 50 SMS Credit để bắt đầu. Với Credit này, người dùng có thể dễ dàng thiết lập trình nhắc, tổ chức tin nhắn nhóm để không bỏ lỡ sự kiện nào. Delayd cho iOS sẽ xử lý thông tin giúp bạn tại thời điểm hợp lý. Khi dùng hết SMS Credit, bạn có thể mua thêm với giá khá rẻ.

 

9. Gmail

Top 12 ứng dụng check mail trên iOS

Gmail là ứng dụng quản lý hộp thư Gmail chính thức trên iPhone, iPad và iPod Touch với những tính năng xử lý Email cao cấp như quản lý nhiều tài khoản Email, thông báo đẩy, lọc Email… Ứng dụng được thiết kế lại hoàn toàn mới mang đến một trải nghiệm Gmail tốt nhất từ trước tới nay với hệ thống thông báo thời gian thực, hỗ trợ nhiều tài khoản và tìm kiếm trong toàn bộ hộp thư đến.

Gmail phiên bản mới hỗ trợ tìm Email cá nhân ngay cả khi chúng chưa được mở và chờ người dùng mở ứng dụng. Yêu cầu hệ điều hành iOS 7 và ít nhất 1 loại thông báo (huy hiệu, âm báo hay banner) phải được bật. Để có được chức năng này, bạn cần phải bật tuỳ chỉnh “background app refresh” trong mục “Settings” lên. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

 

10. Zero

Top 12 ứng dụng check mail trên iOS

Zero hoạt động như một Email Client chung cho nhiều tài khoản hộp thư điện tử, bao gồm Gmail,iCloud, Hotmail, Microsoft Outlook, Yahoo! Mail vàOffice 365… Zero sở hữu giao diện bắt mắt và hiện đại, khả năng bảo mật dữ liệu cá nhân tối ưu và giúp bạn quản lý cuộc sống cá nhân cũng như công việc đạt hiệu suất cao nhất.

Thuật toán ưu tiên hóa mặc định trong Zero có thể phân loại thư theo mức độ quan trọng. Tính năng Mailfeed độc quyền trong Zero là không gian lưu trữ toàn bộ Email, được hiển thị dưới dạng thẻ tóm tắt để bạn dễ dàng đọc qua nội dung chính. Vì Mailfeed chỉ tập trung vào từng thư một nên bạn có thể xác định nhanh nên làm gì với những Email này.

Không giống các ứng dụng Email Client khác, Zero tập trung vào Email quan trọng mà bạn cần quan tâm thay vì những thư rác cần xóa. Zero chuyển tải ý tưởng về một chương trình quản lý Inbox, tạo ra quy trình truy cập Email khoa học bằng cách xem từng phần chính trong mỗi bức thư.

 

11. MailTime

Top 12 ứng dụng check mail trên iOS

MailTime là ứng dụng Email Client thay thế cho Gmail, Outlook, AOL và Yahoo! Mail – tất cả trong cùng một trình quản lý thư điện tử nhỏ gọn và miễn phí trên iPhone. MailTime hoạt động như một Email Messenger – nghĩa là việc xử lý thư điện tử sẽ được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi như với tin nhắn văn bản. Email sẽ được định dạng lại với chế độ xem kiểu thread tin nhắn, ưu tiên cho các Email quan trọng bằng chế độ lọc thư thông minh, giúp người dùng dễ dàng chỉ định và theo dõi công việc cần làm ngay trong hộp thư Inbox.

MailTime hỗ trợ nhiều tài khoản Email như Gmail, iCloud, Yahoo! Mail, AOL, Outlook, Mail.ru, Google Mail, Hotmail, QQ, 163 và 126 Mail. Bạn cũng có thể đính kèm file từ các tài khoản đám mây Dropbox, iCloud, Google Drive, Box và OneDrive trước khi gửi thư đi.

 

12. Inboxcube

Top 12 ứng dụng check mail trên iOS

Inboxcube là ứng dụng quản lý Email thông minh và miễn phí, hỗ trợ xử lý nhiều tài khoản Email trong cùng một ứng dụng. Với Inboxcube, bạn có thể duyệt Email mỗi ngày từ tài khoản Gmail, Yahoo! Mail, iCloud, Office365, Exchange và các nhà cung cấp nền tảng IMAP khác.

Không giống các ứng dụng Email khác, Inboxcube không lưu trữ thư của bạn trên máy chủ mà chỉ xử lý Email nội bộ trên thiết bị của người dùng. Inboxcube có thể xử lý nhiều loại dữ liệu như thư điện tử, file đính kèm, số liên lạc, đánh dấu sao cho thư quan trọng, video, tài liệu, văn bản Word, bảng tính Excel, bài thuyết trình PowerPoint dưới dạng các Cube. Toàn bộ Cube đều được cung cấp miễn phí trong thời gian giới hạn và được bổ sung thêm trên bản cập nhật.

 

LAG page (Theo GEnK)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Spoiler One Punch Man chap 194: Nanh Bạc VS Garou! Tatsumaki và Genos song kiếm hợp bích!

Dự đoán One Punch Man chap 195, tóm tắt spoiler chap 194: Garou đang ngày một trở nên mạnh mẽ hơn! Đối thủ tiếp theo của hắn là anh hùng Nanh Bạc. Liệu vị lão sư có thể ngăn cản tên quái vật. Ở một diễn biến khác, Tatsumaki và Genos sẽ có màn phối hợp đỉnh cao hòng tiêu diệt Quốc Trưởng Xấu Xí và Tinh Trùng Đen!

Giải trí
Lên đầu trang