Chiều lòng người dùng, AMD cho ra mắt tản nhiệt Wraith Max giá chỉ $59

Tản nhiệt hoành tráng với RGB, hỗ trợ tốt tất cả các CPU Ryzen socket AM4 của AMD nay đã bán mà không cần mua chung với các CPU Ryzen cao cấp nữa.

Chiều lòng người dùng, AMD cho ra mắt tản nhiệt Wraith Max giá chỉ $59

AMD công bố rằng họ sẽ bán riêng tản nhiệt Wraith Max với giá chỉ $59 từ hôm nay. Tản nhiệt sẽ hỗ trợ các socket AM4, AM3+ và FM2. Trước kia, nếu muốn sở hữu Wraith Max người dùng phải mua kèm với một số CPU Ryzen cao cấp. Giờ đây do nhu cầu tăng lên, AMD quyết định sẽ bán ra thị trường bán lẻ tản nhiệt này.

Công suất tản nhiệt lên tới 140W cung cấp khá nhiều tiềm năng tản nhiệt cho hệ thống Ryzen của bạn, cho dù nó có được ép xung hay không. Đèn LED RGB trên tản nhiệt có thể được tùy chỉnh bằng các phần mềm điều khiển RGB phổ biến hiện nay như ASUS AURA Sync, Gigabyte RGB Fusion, MSI Mystic Light, Biostar Vivid LED DJ và ASRock RGB LED. AMD cũng hợp tác với Cooler Master cho ra mắt phần mềm miễn phí để điều khiển tiện ích RGB trên. Để kết nối tản nhiệt này cần một đầu cắm USB hay đầu cắm RGB.

Chiều lòng người dùng, AMD cho ra mắt tản nhiệt Wraith Max giá chỉ $59 2

Các ống dẫn nhiệt và mặt tản nhiệt được làm bằng đồng có gắn sẵn keo tản nhiệt. Quạt tản nhiệt 92mm được sản xuất bới Cooler Master. Hướng gió thổi xuống sẽ cung cấp thêm chút tản nhiệt cho khu vực VRM và socket. Độ ồn khi hoạt động của tản nhiệt chỉ ngang bằng tiếng thì thầm 38 dBa. Gắn tản nhiệt này cũng khá đơn giản với chỉ 2 kẹp bên hông mà thôi.

Theo tomshardware

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang