Khi những chú nhóc tì bộc lộ khả năng "cái khó ló cái khôn"

Xét về sự sáng tạo của các nhóc tì thì có lẽ người lớn cũng nhiều lần phải chào thua!

Với những phát minh "công nghệ" như thế này, có lẽ người lớn cũng phải học tập các em bé đấy!

Ai bảo cứ phải ra xem phim ngoài rạp mới thích. Bạn hãy thử xem phim theo kiểu của nhóc tì này xem sao nhé!

Ngả mũ với những phát minh kiểu cái khó ló cái khôn của các nhóc tì - Ảnh 1.


Đây là đế dựng iPad một em bé làm tặng mẹ mình. Có thể bạn chưa nhận ra, những miếng lego ở phía trước tạo ra chữ Mom đấy!

Ngả mũ với những phát minh kiểu cái khó ló cái khôn của các nhóc tì - Ảnh 3.


Thêm một nhóc tì lười quá hóa... không là đây.

Ngả mũ với những phát minh kiểu cái khó ló cái khôn của các nhóc tì - Ảnh 5.


Dùng máy tính bảng kiểu này thì đúng là người lớn cũng phải ngả mũ chào thua em bé rồi!

Ngả mũ với những phát minh kiểu cái khó ló cái khôn của các nhóc tì - Ảnh 7.


Loa điện thoại không đủ lớn để quẩy? Hãy hỏi em bé này cách giải quyết nhé!

Ngả mũ với những phát minh kiểu cái khó ló cái khôn của các nhóc tì - Ảnh 9.


Đây là cách bạn có thể mang một rạp chiếu phim mini bên cạnh mọi lúc mọi nơi!

Ngả mũ với những phát minh kiểu cái khó ló cái khôn của các nhóc tì - Ảnh 11.


Khi bạn cần một đế dựng smartphone hoặc một thứ tương tự như thế.

Ngả mũ với những phát minh kiểu cái khó ló cái khôn của các nhóc tì - Ảnh 13.


Bạn đã nhận ra cây gậy tự sướng này thực chất là gì chưa? Đúng, một chiếc ống hút.

Ngả mũ với những phát minh kiểu cái khó ló cái khôn của các nhóc tì - Ảnh 15.


Chỉ với một vài sợ dây, cậu chàng này đã có thể thoải mái dùng smartphone theo phong cách rảnh tay rồi! Dẫu vậy thì việc để ổ điện ngay trên giường như thế kia cũng là không nên nhé!

Ngả mũ với những phát minh kiểu cái khó ló cái khôn của các nhóc tì - Ảnh 17.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Nghịch lý mang tên Frieren: Ngừng xuất bản suốt nửa năm, "Pháp Sư Tiễn Táng" vẫn đánh bại One Piece để thống trị Nhật Bản

Nghịch lý mang tên Frieren: Ngừng xuất bản suốt nửa năm, "Pháp Sư Tiễn Táng" vẫn đánh bại One Piece để thống trị Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Bán được hơn 1,5 triệu bản sách chỉ trong vòng sáu tháng ngắn ngủi đã là giấc mơ của bất kỳ họa sĩ truyện tranh nào. Thế nhưng, lập nên kỳ tích đó mà không cần phát hành thêm bất kỳ một chương truyện mới nào trong suốt khoảng thời gian ấy thì chỉ có thể là "Sousou no Frieren". Siêu phẩm giả tưởng này vừa chính thức lập nên một cú sốc lớn khi dẫn đầu bảng xếp hạng doanh số nửa đầu năm 2026 của Oricon tại Nhật Bản.

Giải trí
Sao Nam Patton Oswalt Muốn Có Ratatouille 2 Nhưng Không Chấp Nhận Một Phần Tiếp Theo Kiểu “Kiếm Tiền Dễ Dàng”

Sao Nam Patton Oswalt Muốn Có Ratatouille 2 Nhưng Không Chấp Nhận Một Phần Tiếp Theo Kiểu “Kiếm Tiền Dễ Dàng”

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Patton Oswalt, diễn viên lồng tiếng cho chuột Remy trong Ratatouille, bày tỏ mong muốn thực hiện phần tiếp theo nhưng khẳng định Ratatouille 2 chỉ nên được sản xuất khi có một câu chuyện thực sự xứng đáng, thay vì trở thành dự án chạy theo doanh thu.

Phim Ảnh
Lên đầu trang