Nokia 9 tiếp tục lộ diện với màn hình 18:9, camera kép, màn cong, không jack cắm tai nghe

Những hình ảnh này bị rò rỉ thông qua các case dành cho Nokia 9 được bán trên Amazon (dù sản phẩm chưa ra mắt). Điều ấn tượng nhất là màn hình cũng có vẻ cong tràn sang 2 bên như các mẫu flagship của Samsung.

Nokia 9 – chiếc flagship tiếp theo của Nokia – vừa lộ diện một số hình ảnh với màn hình edge-to-edge và dường như sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5mm. Bù lại, Nokia 9 sẽ đáp ứng tiêu chuẩn IP67 cho khả năng chống bụi, nước.

Nokia 9 tiếp tục lộ diện với màn hình 18:9, camera kép, màn cong, không jack cắm tai nghe

Nokia 9 sở hữu toàn bộ mặt trước bằng kính và mặt sau bằng kim loại tạo ra vẻ bề ngoài khá mạnh mẽ. Thiết kế này có triết lí khá giống với những chiếc điện thoại gần đây của Samsung nên nhiều khả năng Nokia 9 cũng sẽ hỗ trợ tính năng sạc không dây.

Nokia 9 tiếp tục lộ diện với màn hình 18:9, camera kép, màn cong, không jack cắm tai nghe 2
 

 

Màn tràn cạnh giống Samsung?

 

Thiết kế đã bị rò rỉ rộng rãi thông qua một số case dành cho Nokia 9 được liệt kê trên website bán hàng trực tuyến Amazon.

Các case này cho thấy màn hình Nokia 9 sẽ có tỷ lệ 18:9 theo trào lưu hiện nay của làng smartphone. Phía sau là một hệ thống camera kép và đầu đọc dấu vân tay.

Nokia 9 tiếp tục lộ diện với màn hình 18:9, camera kép, màn cong, không jack cắm tai nghe 3

Rất có thể HMD sẽ giới thiệu Nokia 9 vào dịp cuối năm nhưng thời điểm bán ra sản phẩm vẫn chưa được xác định.

Nguồn: Tri Thức Trẻ

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang