Phần mềm giúp bạn tự xây cấu hình PC chiến game sắp ra mắt chính thức

Phần mềm vô cùng độc đáo và hữu ích PC Building Simulator giúp game thủ tự build cấu hình PC đã rục rịch chuẩn bị ra mắt trên hệ thống Steam, dự kiến sẽ thử nghiệm vào cuối tuần này.

Sau một thời gian ấp ủ thì mới đây phần mềm vô cùng độc đáo và hữu ích, có thể giúp bạn tự xây cấu hình PC chiến game đồng thời chấm điểm, benchmark luôn cho chiếc máy tính đó là PC Building Simulator đã rục rịch chuẩn bị ra mắt trên hệ thống Steam, dự kiến sẽ thử nghiệm vào cuối tuần này, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/621060/PC_Building_Simulator/ hoặc trang chủ: https://www.pcbuildingsim.com/.

Phần mềm giúp bạn tự xây cấu hình PC chiến game sắp ra mắt chính thức

Phần mềm mang tên PC Building Simulator này do một cậu nhóc 18 tuổi đến từ Romania lên ý tưởng và phát triển, đem lại sự thuận tiện cho rất nhiều game thủ vốn chưa có hiểu biết sâu rộng về phần cứng máy tính với cả loạt những thứ như CPU, Mainboard, RAM, VGA, vỏ case, nguồn... cần phối kết hợp với nhau ra sao để đạt được cấu hình có hiệu năng cao nhất và phù hợp với nhau ra sao.

Phần mềm giúp bạn tự xây cấu hình PC chiến game sắp ra mắt chính thức

Thông thường, chúng ta sẽ cần tới sự tư vấn của các chuyên gia, song với sự xuất hiện của phần mềm đặc biệt mang tên PC Building Simulator này thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất rất nhiều. Cụ thể thì chúng ta có thể tự lắp ghép các linh kiện lại với nhau theo ý thích và nếu như bộ máy tính ảo chạy được thì có bạn cũng có thể tự chấm điểm hiệu năng cho hệ thống luôn, vô cùng tiện lợi.

Phần mềm giúp bạn tự xây cấu hình PC chiến game sắp ra mắt chính thức
Sắp xuất hiện phần mềm giúp game thủ tự xây cấu hình PC chiến game, thậm chí còn chấm điểm luôn!

Như vậy, chẳng cần tới những thiết bị thực ngoài đời, game thủ cũng có thể tự build PC ảo và tự tìm hiểu xem hướng xây dựng của mình đã ổn hay chưa ngay trên phần mềm, quả thực là vô cùng tiện lợi! Nếu như đã ưng ý thì có thể bê nguyên dàn máy trong PC Building Simulator ra để đi mua ngoài đời thực chứ không cần đi ra cửa hàng một cách 'mông lung' không rõ mình muốn gì, buộc phải nhờ tư vấn nữa.

Theo Helino

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang