Phụ kiện giúp tăng tốc sạc iPhone 2017 lên đến 200%

Apple lần đầu tiên mang đến cho iPhone khả năng sạc nhanh vào năm nay, nhưng để tận dụng khả năng này bạn phải mua thêm bộ sạc phụ kiện từ Apple hoặc bên thứ ba.

Ở thời điểm hiện tại, bộ sạc nhanh 29W USB-C của Apple có giá 49 USD, còn cáp USB-C to Lightning là 19 USD. Như vậy, bạn phải thanh toán ít nhất 68 USD nếu muốn sạc nhanh cho iPhone. Đây có thể được xem là mức giá cao nếu so sánh với bộ sạc nhanh 30W đến từ Anker có giá 30 USD, cho phép làm việc với cáp chính thức của Apple lẫn bên thứ ba. Không chỉ có giá rẻ hơn, giải pháp từ Anker còn cung cấp tốc độ sạc ấn tượng hơn.

Phụ kiện giúp tăng tốc sạc iPhone 2017 lên đến 200%
Bộ sạc nhanh Anker kết hợp cáp USB-C to Lightning của Apple được xem là tối ưu nhất.

Điều này được minh chứng thông qua màn thử nghiệm từ reviewgeek. Trong thử nghiệm, bộ sạc Anker ngang ngửa hoặc vượt mặt bộ sạc của Apple. Có một lưu ý là, khi sử dụng bộ sạc Anker với cáp bên thứ ba cho tốc độ chậm hơn khoảng 25% so với cáp chính thức từ Apple.

Mặc dù bộ sạc nhanh của Anker không thể đánh bại tuyệt đối so với giải pháp của Apple nhưng có thể nói tốc độ sạc của nó luôn nhanh hơn, cho phép iPhone đạt 100% lượng pin trước khi bộ sạc của Apple mang lại.

Chính vì vậy, để có thể nhận được giải pháp sạc tốt nhất và tiết kiệm tiền, theo khuyến cáo bạn nên mua bộ sạc Anker kết hợp cáp USB-C to Lightning chính thức từ Apple thay vì của bên thứ ba.

Nguồn: thanhnien.vn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

iPhone gập đầu tiên của Apple có thể chỉ bán tại Mỹ khi ra mắt

iPhone gập đầu tiên của Apple có thể chỉ bán tại Mỹ khi ra mắt

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Một báo cáo mới cho rằng iPhone Ultra, mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên của Apple, có thể không được bán rộng rãi trên toàn cầu ngay khi ra mắt. Thay vào đó, Apple được cho là đang cân nhắc triển khai sản phẩm theo từng thị trường, với Mỹ là quốc gia đầu tiên được mở bán, sau đó mới đến Trung Quốc và các thị trường lớn khác trong vòng 2 đến 3 tháng.

Công Nghệ
"Chiikawa: Bí mật đảo người cá" bứt phá vươn lên dẫn đầu phòng vé Nhật Bản, thiết lập mốc doanh thu kỷ lục

"Chiikawa: Bí mật đảo người cá" bứt phá vươn lên dẫn đầu phòng vé Nhật Bản, thiết lập mốc doanh thu kỷ lục

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong khi bom tấn điện ảnh "Người Nhện: Khởi đầu mới" đang làm mưa làm gió và liên tục xô đổ các kỷ lục phòng vé tại nhiều thị trường quốc tế từ Á sang Âu — bao gồm cả Việt Nam, thì tại thị trường Nhật Bản, diễn diễn phòng vé lại ghi nhận một kịch bản hoàn toàn trái ngược. Hiện tượng văn hóa đại chúng "Chiikawa: Bí mật đảo người cá" (Eiga Chiikawa: Ningyo no Shima no Himitsu) đã xuất sắc bứt phá, đánh bại nhiều đối thủ sừng sỏ để chễm chệ chiếm lĩnh vị trí số 1 trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé xứ sở hoa anh đào.

Giải trí
Steam Deck được thu nhỏ vào vỏ Game Boy, sắp thành công với màn hình AMOLED 90Hz

Steam Deck được thu nhỏ vào vỏ Game Boy, sắp thành công với màn hình AMOLED 90Hz

quânQuân Kít

Một modder đang biến Steam Deck thành chiếc máy chơi game cầm tay có kích thước gần bằng Game Boy, bằng cách đưa gần như toàn bộ phần cứng của Valve vào một bộ vỏ in 3D tùy chỉnh. Dự án SteamBoy hiện đã hoạt động với bo mạch chủ, pin, loa và hệ thống điều khiển, chỉ còn màn hình là mảnh ghép lớn cuối cùng.

Công Nghệ
Lên đầu trang