Razer giới thiệu mẫu chuột và lót chuột phiên bản SK Telecom T1

Theo đó, SKT T1 Deathadder sẽ có mức giá khoảng 1,6 triệu đồng (60 USD) và miếng lót chuột Goliathus có giá khoảng 450.000 đồng (20 USD).

Razer giới thiệu mẫu chuột và lót chuột phiên bản SK Telecom T1

Trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, không ai không biết đến tuyển thủ đường giữa của tuyển SK Telecom T1 - Faker. Ngoài việc giành được 3 chức vô địch Chung Kết Thế Giới, anh còn sở hữu hàng tá danh hiệu khác như 'Quỷ Vương Bất Tử', 'Tuyển thủ đường giữa hay nhất thế giới', 'Senpai' (tiền bối), ... hay đơn giản chỉ là 'Thánh' hoặc 'Đấng'. Và tất nhiên anh là mẫu tuyển thủ sở hữu kĩ năng bậc nhất mà ai ai trên toàn thế giới cũng khao khát có được.

Và nhân dịp hợp tác với SK Telecom T1, Razer đã giới thiệu mẫu sản phẩm chuột SKT T1 Razer Deathadder và miếng lót chuột Goliathus. Theo đó, đây là dòng sản phẩm mừng cả đội giành được vị trí Á Quân tại Chung Kết Thế Giới 2017. Dù SKT để thua trắng trước tuyển Samsung Galaxy tại trận chung kết, thế nhưng đội tuyển này vẫn giành được khá nhiều sự quan tâm từ nhãn hàng Razer.

Razer giới thiệu mẫu chuột và lót chuột phiên bản SK Telecom T1 2

Theo đó, CEO của Razer là ông Min-Liang Tan chia sẻ: "SKT là một trong những đội tuyển đứng đầu trong đấu trường LMHT chuyên nghiệp, và chúng tôi rất tự hào được hợp tác với họ. Những tuyển thủ này liên tục giành được Quán Quân và Á Quân trong thời gian gần đây nên chúng tôi cực kì ấn tượng với thành tích này".

Tất nhiên nhà phân phối những mặt hàng chuyên về gaming cũng không quên giới thiệu phiên bản SKT T1 Deathadder ngay tại trang chủ của mình với mức giá khoảng 1,6 triệu đồng (60 USD). Trong khi đó miếng lót chuột Goliathus có giá khoảng 450.000 đồng (20 USD).

Nếu bạn là fan cuồng của SKT nói chung hoặc Faker nói riêng thì chắc hẳn đây sẽ là sản phẩm cực hot mà ai cũng nên mua ngay trong dịp cuối năm 2018.

Nguồn: thanhnien.vn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

iPhone gập đầu tiên của Apple có thể chỉ bán tại Mỹ khi ra mắt

iPhone gập đầu tiên của Apple có thể chỉ bán tại Mỹ khi ra mắt

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Một báo cáo mới cho rằng iPhone Ultra, mẫu iPhone màn hình gập đầu tiên của Apple, có thể không được bán rộng rãi trên toàn cầu ngay khi ra mắt. Thay vào đó, Apple được cho là đang cân nhắc triển khai sản phẩm theo từng thị trường, với Mỹ là quốc gia đầu tiên được mở bán, sau đó mới đến Trung Quốc và các thị trường lớn khác trong vòng 2 đến 3 tháng.

Công Nghệ
"Chiikawa: Bí mật đảo người cá" bứt phá vươn lên dẫn đầu phòng vé Nhật Bản, thiết lập mốc doanh thu kỷ lục

"Chiikawa: Bí mật đảo người cá" bứt phá vươn lên dẫn đầu phòng vé Nhật Bản, thiết lập mốc doanh thu kỷ lục

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong khi bom tấn điện ảnh "Người Nhện: Khởi đầu mới" đang làm mưa làm gió và liên tục xô đổ các kỷ lục phòng vé tại nhiều thị trường quốc tế từ Á sang Âu — bao gồm cả Việt Nam, thì tại thị trường Nhật Bản, diễn diễn phòng vé lại ghi nhận một kịch bản hoàn toàn trái ngược. Hiện tượng văn hóa đại chúng "Chiikawa: Bí mật đảo người cá" (Eiga Chiikawa: Ningyo no Shima no Himitsu) đã xuất sắc bứt phá, đánh bại nhiều đối thủ sừng sỏ để chễm chệ chiếm lĩnh vị trí số 1 trên bảng xếp hạng doanh thu phòng vé xứ sở hoa anh đào.

Giải trí
Steam Deck được thu nhỏ vào vỏ Game Boy, sắp thành công với màn hình AMOLED 90Hz

Steam Deck được thu nhỏ vào vỏ Game Boy, sắp thành công với màn hình AMOLED 90Hz

quânQuân Kít

Một modder đang biến Steam Deck thành chiếc máy chơi game cầm tay có kích thước gần bằng Game Boy, bằng cách đưa gần như toàn bộ phần cứng của Valve vào một bộ vỏ in 3D tùy chỉnh. Dự án SteamBoy hiện đã hoạt động với bo mạch chủ, pin, loa và hệ thống điều khiển, chỉ còn màn hình là mảnh ghép lớn cuối cùng.

Công Nghệ
Lên đầu trang