Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Iphone 8 với mặt lưng từ kính được cải tiến

Các tin đồn xung quanh thế hệ iPhone tiếp theo của Apple đã có mặt gần một năm. Một trong số đó chỉ ra rằng Apple đã quay về với thiết kế mặt lưng làm từ kính.

Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Iphone 8 với mặt lưng từ kính được cải tiến

Các tin đồn xung quanh thế hệ iPhone tiếp theo của Apple đã có mặt gần một năm. Một trong số đó chỉ ra rằng Apple đã quay về với thiết kế mặt lưng làm từ kính tương tự như iPhone 4/4S. Giờ đây mặt lưng của iPhone 8 đã lộ diện với chất liệu kính sang trọng và cũng ngầm ám chỉ rằng tính năng sạc không dây cuối cùng xuất hiện trên iPhone.

Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Iphone 8 với mặt lưng từ kính được cải tiến 2

Lần đầu iPhone chuyển từ thiết kế mặt lưng kính sang kim loại là với iPhone 5 và vẫn giữ nguyên cho đến iPhone 7 cho đến năm nay họ đã chuyển về thiết kế "toàn kính". Với thiết kế đó, rất có thể tính năng "sạc cảm ứng" sẽ cho phép người dùng không cầm cắm sạc vẫn có thể cấp năng lượng cho "dế yêu" của mình. Thiết kế sạc không dây này đã được Apple thử nghiệm trên các sản phâm của mình như Apple Watch.

Rò rỉ hình ảnh mới nhất của Iphone 8 với mặt lưng từ kính được cải tiến 3

Đây sẽ là 1 trong 3 chiếc iPhone được kỳ vọng sẽ ra mắt trong tháng 9 tới đây (2 chiếc kia sẽ là 7S và 7S Plus). Cần nhớ cái tên iPhone 8 chỉ là tạm thời mà thôi vì Apple vẫn chưa công bố cái tên chính thức cho thế hệ iPhone tiếp theo. Các tin đồn cho rằng nó có thể được gọi với cái tên iPhone X hoặc Anniversary Edition.

Theo kitguru

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang