Smartphone làm từ Titan Hydrogen One của RED đã có video và prototype

Dù không có cấu hình mạnh nhất nhưng chắc chắc chiếc điện thoại Hydrogen One của RED chắc chắn "không phải dạng vừa đâu".

Smartphone làm từ Titan Hydrogen One của RED đã có video và prototype

Đầu thắng 7 rồi, công ty sản xuất camera kỹ thuật số đắt đỏ hàng đầu thế giới RED đã giới thiệu chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của hãng với mức giá đúng như truyền thống của mình. Dù không phải là flagship nhưng Hydrogen One có thể có giá lên đến $1500 do được làm từ Titan và nhôm và có thể hiển thị hình ảnh holographic cũng như camera tốt nhất.

Lúc được giới thiệu, chỉ có các hình ảnh dành cho báo chí mà thôi. Tuy nhiên hôm nay đã có video dù chỉ là prototype (bản mẫu) mà thôi. Video được lấy từ kênh Youtube của Marques Brownlee/MKBHD, một kênh công nghệ nổi tiếng chuyên review smartphone và các sản phẩm công nghệ khác. RED đã gửi một bản mẫu của chiếc điện thoại trên cho Brownlee để giới thiệu về thiết kế cùng một số tính năng khác. 

Điểm nhấn của video này là vị trí của các đầu nam châm gắn ở mặt sau điện thoại. Đây là vị trí để gắn các phụ kiện rời kèm theo cho camera của chiếc điện thoại này. Tuy nhiên đây không phải là thiết bị có thể tháo rời hoàn toàn như project Ara hay thiết bị bí ẩn của Facebook

Thật không may khi video không thể hiện được khả năng chạy hình ảnh lập thể của điện thoại. Sản phẩm chưa hoàn thiện nên tính năng này còn thiếu là điều không thể tránh khỏi.

Với giá bán ra từ $1200 cho phiên bản vỏ nhôm và $1500 cho phiên bản vỏ Titan, RED Hydrogen One không dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên với các tính năng hiện đại, đặc biệt là camera của nhà sản xuất hàng đầu thế giới thì đây có thể là smartphone thú vị nhất trong năm nay.

Theo kitguru

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang