Snapdragon 660 có thể là chip xử lý dành cho Nokia 6 tiếp theo

Bản kế nhiệm của Nokia 6 mà HMD Global ra mắt năm sau có thể đi kèm chip Snapdragon 660, một bước nhảy về hiệu suất khi so sánh với Nokia 6 hiện tại chỉ đi kèm chip Snapdragon 430.

Snapdragon 660 có thể là chip xử lý dành cho Nokia 6 tiếp theo
Bản kế nhiệm của Nokia 6 sẽ mang đến hiệu năng vượt trội hơn.

Theo PhoneArena, thời điểm 2017 sắp qua cũng là lúc HMD đang chuẩn bị cho những kế hoạch mới dành cho các sản phẩm ra mắt năm sau, trong đó bản kế nhiệm Nokia 6 sẽ đi kèm chip Snapdragon 660 với nhiều tính năng hơn, bao gồm 4 lõi Kryo 260 tốc độ 2,2 GHz và 4 lõi Kryo 260s tốc độ 1,8 GHz dựa trên kiến trúc ARM big.LITTLE.

Được phát triển dựa trên quy trình 14 nm, chip Snapdragon 660 hứa hẹn mang đến hiệu năng khác biệt so với chip Snapdragon 430 dựa trên quy trình 28 nm, trong đó xung bộ nhớ cũng nhanh gấp đôi (1.866 MHz so với 933 MHz).

Chưa rõ tên thật sự dành cho thiết bị nhưng nhiều khả năng nó sẽ được HMD đặt là Nokia 6 (2018), với thời điểm công bố vào giữa tháng 1.2018 nhằm chào mừng kỷ niệm 1 năm HDM chính thức ra mắt smartphone đầu tiên.

Ngoài chip Snapdragon 660 như đã nói, Nokia 6 (2018) có thể đi kèm RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB cho lựa chọn cơ bản nhất, mặc dù tất cả có thể thay đổi. Dĩ nhiên, giá bán của sản phẩm vẫn nhiều khả năng nằm trong phân khúc tầm trung.

Nguồn: thanhnien.vn

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Toei Animation vướng tranh cãi vì nghi dùng AI trong sản xuất anime: “Chúng tôi chưa sử dụng AI cho đến hiện tại”

Toei Animation vướng tranh cãi vì nghi dùng AI trong sản xuất anime: “Chúng tôi chưa sử dụng AI cho đến hiện tại”

YcontentGấu Hồng

Toei Animation đang vướng vào tranh cãi khi bị nghi chuẩn bị sử dụng trí tuệ nhân tạo trong sản xuất anime. Dù hãng khẳng định chưa áp dụng AI ở thời điểm hiện tại, tuyên bố này vẫn khiến người hâm mộ lo ngại về nguy cơ thay thế họa sĩ và đánh mất chất “thủ công” đặc trưng của anime Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang