Streamer PUBG nổi tiếng sẽ "tái xuất" sau bê bối tình cảm

Streamer PUBG khá nổi tiếng - Dr.Disrespect đã tuyên bố "tạm vắng mặt một thời gian" sau những bê bối vì không chung thủy với vợ mình. Tuy nhiên một thông báo mới đây từ Dr.Disrespect, anh sẽ trở lại sau 2 tuần nữa, tức là vòa tháng sau.

Guy Beahm hay còn gọi là Dr.Disrespect đã tuyên bố tạm nghỉ một thời gian sau khi dính tới bê bối tình cảm/không chung thủy với vợ mình vào tháng trước. Những tưởng anh em hay xem livestream trên Twitch sẽ phải chờ đợi khá lâu cho đến khi Dr.Disrespect "tái xuất giang hồ" thế nhưng mới đây cũng chính anh tuyên bố sẽ trở lại sau 2 tuần nữa.

Trong một video khá hài hước như phong cách thường thấy, Dr.Disrespect ...cõng vợ trên lưng với con dao kề ngay cổ và tuyên bố sẽ "trở lại và lợi hại hơn xưa", trở thành một con người mới, một vesion 2.0 của mình. 

Các bạn có thể theo dõi video sau để thấy rõ hơn:

Dr.Disrespect sẽ trở lại vào ngày 05/02 tới đây. Liệu anh ta có "tái xuất" thành công hay không? Cùng chờ xem nhé.

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đội ngũ Naruto Cảnh báo Người Hâm mộ về Tài Khoản Giả Danh Tác Giả 

Đội ngũ Naruto Cảnh báo Người Hâm mộ về Tài Khoản Giả Danh Tác Giả 

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Theo trang Twitter chính thức của Naruto, đội ngũ sản xuất đã lên tiếng cảnh báo người hâm mộ của bộ truyện tranh rằng tác giả Masashi Kishimoto của series không hoạt động trên mạng xã hội và người hâm mộ nên cảnh giác với bất kỳ ai, bất kì tài khoản nào tự nhận là tác giả của bộ truyện.

Giải trí
Lên đầu trang