Các mẫu MacBook Pro M1X sẽ được ra mắt vào tháng 11

Apple sẽ tổ chức nhiều sự kiện vào mùa thu này, với một trong những sự kiện trưng bày các mẫu MacBook Pro M1X

Với dòng sản phẩm MacBook Pro M1X đã được đưa vào sản xuất hàng loạt vào tuần trước, việc Apple đưa ra thông báo chính thức chỉ còn là vấn đề thời gian. Tuy nhiên, điều thực sự sẽ quan trọng là khi nào khách hàng có thể có được trên tay các máy Mac xách tay 14 inch và 16 inch được thiết kế lại. Câu trả lời là tháng 11. 

Các mẫu MacBook Pro M1X sẽ được ra mắt vào tháng 11

Ngoài việc Apple tổ chức một sự kiện vào tháng 9  cho iPhone 13 và các bản phát hành khác, chúng ta nên mong đợi các mẫu MacBook Pro M1X mới. Trước đó, theo một leaker, cả hai mẫu MacBook Pro được thiết kế lại và M1X Mac mini sẽ được công bố vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 . Giả sử gã khổng lồ công nghệ quyết định công bố những chiếc máy mới sớm hơn, thì dự đoán về sự ra mắt vào tháng 11 có thể là do sự thiếu hụt linh kiện.

Các mẫu MacBook Pro M1X sẽ được ra mắt vào tháng 11 2

Không có gì bí mật khi chuỗi cung ứng của Apple bị cản trở với những vấn đề như vậy, với việc công ty đã cố gắng giảm thiểu chúng bằng cách bổ sung Luxshare Precision làm nhà cung cấp đèn LED mini. TSMC cũng được cho là đã ưu tiên cho các đơn đặt hàng chip của Apple do tình trạng thiếu hụt đang diễn ra, nhưng vẫn chưa có thông tin về khả năng cung cấp MacBook Pro M1X có khan hiếm vài tuần sau khi chúng chính thức xuất hiện trên thị trường hay không.

Các mẫu MacBook Pro M1X sẽ được ra mắt vào tháng 11 3

Các mẫu MacBook Pro M1X xách tay này dự kiến ​​sẽ có thiết kế lại đầu tiên kể từ năm 2016 và bao gồm cả việc giống iPhone 12 với các cạnh phẳng hơn. Apple cũng dự kiến ​​sẽ bổ sung nhiều lựa chọn cổng, bao gồm đưa MagSafe trở lại , thêm HDMI và đầu đọc thẻ SD UHS-II .

Các mẫu MacBook Pro M1X sẽ được ra mắt vào tháng 11 4

Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, chipset M1X cung cấp năng lượng cho gia đình MacBook Pro mới được cho là thậm chí còn mạnh hơn M1 , có CPU 10 lõi, với tùy chọn GPU 16 hoặc 32 lõi. Giá cả vẫn chưa được tiết lộ và Lag.vn sẽ cập nhật thông tin này trong những bài viết gần nhất. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lịch phát hành manga tháng 4/2023: Chainsaw Man kết thúc, One Punch Man và nhiều truyện hấp dẫn ra mắt

Lịch phát hành manga tháng 4/2023: Chainsaw Man kết thúc, One Punch Man và nhiều truyện hấp dẫn ra mắt

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Tháng 4 này, độc giả Việt Nam sẽ được chiêu đãi bởi một loạt những tác phẩm đình đám như Jujutsu Kaisen The Movie, Spy X Family tập 8 hay One Punch Man tập 25. NHững manga mới cực hấp dẫn cũng sẽ ra mắt! Muốn biết chi tiết thì xemlịch phát hành manga tháng này ngay nhé.

Giải trí
Lên đầu trang