Đây là hình ảnh trên tay đầu tiên của Samsung Galaxy S9 và S9+

Năm 2018 chỉ vừa mới trôi qua được 3 ngày, và các "thần dân" Android đã nhận được một món quà bất ngờ!

Samsung được cho là sẽ tung ra hai siêu phẩm flagship tiếp theo của hãng: Galaxy S9 và S9+ vào đầu năm 2018. Và càng gần ngày ra mắt, những thông tin mới về hai chiếc smartphone này ngày càng xuất hiện dày đặc trên mạng Internet, bắt đầu bằng những hình ảnh render 3D, và sáng nay là hình ảnh trên tay đầu tiên của hai thiết bị này!

 

Đây là hình ảnh trên tay đầu tiên của Samsung Galaxy S9 và S9+

Chúng ta có hình ảnh mặt sau của Galaxy S9 và S9+, trông đẹp một cách hoàn hảo và hoàn toàn trung thực, nhưng bạn cũng đừng nên tin 100% bởi cho đến khi Samsung chưa xác nhận thì thiết kế cuối cùng vẫn có thể sẽ có những điểm khác biệt.

 

Đây là hình ảnh trên tay đầu tiên của Samsung Galaxy S9 và S9+ 2

Hình ảnh này có vẻ khá trùng khớp với những gì chúng ta từng nghe về hai chiếc flagship mới của Samsung, như việc Samsung đã dịch chuyển cảm biến quét vân tay một chút, đưa nó xuống bên dưới cụm camera sau. Bên cạnh đó, Galaxy S9 (bên trái) chỉ có một camera sau, trong khi S9+ (bên phải) thì sở hữu camera kép. Cả hai máy đều có mặt sau sáng bóng, có vẻ là bằng gương, giống như S8 và S8+.

Samsung sẽ giới thiệu S9 và S9+ tại Triển lãm di động thế giới (MWC) vào tháng Hai tới đây, nhưng trước đó, họ có thể sẽ tiết lộ trước một số thông tin tại CES vào tuần tới. Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Tham khảo: Pocket-Lint

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

“Good Boy” – Bộ phim kinh dị khiến khán giả rơi nước mắt vì… một chú chó

“Good Boy” – Bộ phim kinh dị khiến khán giả rơi nước mắt vì… một chú chó

YcontentGấu Hồng

Good Boy kể câu chuyện cảm động qua góc nhìn chú chó Indy theo chủ nhân Todd đến ngôi nhà ông nội quá cố và đối mặt với thế lực siêu nhiên. Kết phim hé lộ hành trình Indy cố cứu linh hồn Todd nhưng phải chấp nhận chia ly, thể hiện tình bạn và lòng trung thành sâu sắc giữa con người và loài chó.

Phim Ảnh
Oscar Isaac Tiết Lộ Trải Nghiệm “Vui Nhất Đời” Khi Đóng Frankenstein Cùng Guillermo del Toro

Oscar Isaac Tiết Lộ Trải Nghiệm “Vui Nhất Đời” Khi Đóng Frankenstein Cùng Guillermo del Toro

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Oscar Isaac chia sẻ về trải nghiệm hợp tác với đạo diễn Guillermo del Toro trong Frankenstein - bộ phim chuyển thể mới nhất của Netflix. Nam diễn viên khẳng định đây là “quãng thời gian vui nhất trong đời”, khi cùng nhà làm phim nổi tiếng tái hiện kiệt tác kinh điển của Mary Shelley.

Phim Ảnh
Lên đầu trang