Chính nhà sáng lập của Riot Games cũng thừa nhận Zeros là một trong những tuyển thủ đáng xem nhất CKTG 2018

Với những con số thống kê cụ thể cũng như việc theo dõi Zeros thi đấu tại VCS, Bynjee đã không ngần ngại đưa ra những lời khen ngợi dành cho tuyển thủ này.

Như chúng tôi đã đề cập trong bài viết Những tuyển thủ có khả năng gây bất ngờ tại CKTG 2018, Zeros thực sự là một trong những cái tên được giới chuyên môn đánh giá cực cao, với những con số thống kê ấn tượng.

Chính nhà sáng lập của Riot Games cũng thừa nhận Zeros là một trong những tuyển thủ đáng xem nhất CKTG 2018 - Ảnh 3.

Và trên thực tế, nhận xét này không phải là những ý kiến cảm tính từ cộng đồng game thủ, mà tới từ chính Bynjee - Một trong những nhà sáng lập của Riot Games và hiện tại đang đảm nhiệm việc phát triển các trang web thống kê dữ liệu của LMHT.

Trong thời gian gần đây, Bynjee đã nhắc đến Zeros như là một trong những tuyển thủ đáng kỳ vọng nhất tại CKTG 2018, thông qua những số liệu thống kê mà ông đã thu thập được qua hệ thống trang web của mình.

Chính nhà sáng lập của Riot Games cũng thừa nhận Zeros là một trong những tuyển thủ đáng xem nhất CKTG 2018 - Ảnh 1.

Cụ thể, Zeros đang có màn trình diễn khá ấn tượng với quân bài tủ Aatrox, khi anh sử dụng quân bài này trong 5 ván đấu tại VCS mùa hè và đạt tỉ lệ thắng 100%, ngoài ra Zeros còn đạt kỷ lục về lượng sát thương gây ra trên phút, với 1388 sát thương/phút (DPM) trong trận đấu với FTV.

Con số này vượt xa kỷ lục của 2 Top-lane hàng đầu thế giới là Khan (1444 DPM với vị tướng Darius trong trận đấu gặp M17 tại Rift Rival 2018) và Smeb (948 DPM trong trận gặp SKT tại LCK mùa hè) (theo con số thống kê mùa giải 2018).

Chính nhà sáng lập của Riot Games cũng thừa nhận Zeros là một trong những tuyển thủ đáng xem nhất CKTG 2018 - Ảnh 2.

Không những vậy, với việc chiếm tới 28% tổng lượng sát thương gây ra trong toàn đội, Zeros cũng biến Phong Vũ Buffalo trở thành đội tuyển có xu hướng Top-lane Carry - Tập trung tài nguyên cho Đường trên thay vì nuôi Xạ thủ.

Theo đánh giá của Bynjee, PVB là đội tuyển duy nhất có thể dồn tài nguyên cho khu vực Đường trên, nhờ khả năng gánh team của Zeros. Nói đến đây thì hẳn game thủ Việt đã có thể yên tâm mà "tự hào", bởi tài năng của những tuyển thủ Việt một lần nữa được chính những tên tuổi lớn trong làng LMHT thừa nhận.

Sau những màn trình diễn ấn tượng của Stark tại MSI 2017 và Levi tại CKTG năm ngoái, Zeros tiếp tục là tuyển thủ Việt Nam tiếp theo được cộng đồng LMHT quốc tế kỳ vọng sẽ tiếp tục viết nên câu chuyện cổ tích tại CKTG 2018 này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang