[LCK – 15h00, 19/8/2017] kt Rolster vs SKT T1: Không còn đường lùi cho kt Rolster!!

Nếu được trao một điều ước thì chắc chắn các thành viên kt Rolster sẽ ước rằng họ có thể hủy diệt SKT T1 3 – 0 trong trận đấu ngày mai. Nhưng với phong độ hiện tại của SKT T1 thì Score và các đồng đội chỉ có thể hy vọng sẽ chiến thắng SKT T1 với bất kì tỉ số nào.

 LCK 15h00, 19/8/2017 kt Rolster vs SKT T1: Không còn đường lùi cho kt Rolster!!

Mùa hè 2016 không thể nào quên

kt Rolster có thể tự hào rằng họ là đội gần đây nhất có thể khiến SKT T1 phải ôm hận trong một trận bo5. Cũng ở vòng Bán kết Playoffs của LCK mùa hè, Score cùng đồng đội đã trả món nợ mà kt đã vay của SKT T1 từ năm 2013 bằng một cuộc lội ngược dòng thần thánh.


Cuộc lội ngược dòng vô cùng cảm xúc của kt Rolsters mùa hè 2016

Tuy nhiên, chiến thắng trước SKT T1 cũng không mở ra một trang sử hào hùng cho kt mà trái lại là một cơn ác mộng với họ. Thất bại đầy cay đắng trong trận chung kết đã đẩy kt xuống vòng loại khu vực và sau đó họ cũng đánh mất luôn cơ hội đến với CKTG năm 2016. Hệ quả sau đó là những công thần như Arrow, Ssumday, … lần lượt phải ra đi trong một cuộc đại phẫu nhằm lật độ SKT T1 trong năm 2017. Những người từng vô địch thế giới, những tuyển thủ xuất sắc nhất đã được đưa về để chiếm lấy ánh hào quang mà SKT T1 đã sở hữu quá lâu nay và kết quả thì ai cũng đã thấy rồi đấy.

 LCK 15h00, 19/8/2017 kt Rolster vs SKT T1: Không còn đường lùi cho kt Rolster!! 2
SUPER Team mà kt xây dựng chưa thể đánh bại được SKT T1 một lần nào trong mùa giải này.

Không còn cơ hội nào nữa cho kt Rolster

kt Rolster đã từng có cơ hội đến với chung kết thế giới nếu họ giành chiến thắng trước SKT T1 ở tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng. Tuy nhiên, các thành viên kt Rolster dù rất nỗ lực nhưng vẫn đành ngậm ngùi nhận thất bại 1 – 2 và phải đứng nhìn Longzhu chiếm lấy ngôi đầu bảng nhờ hơn các chỉ số phụ.


Một thất bại toàn diện của kt Rolster trước SKT T1

Trận đấu ngày mai sẽ là cơ hội (có thể là cuối cùng) để kt Rolster đánh bại SKT T1 trong mùa giải này. Và quan trọng hơn, chiến thắng trước SKT T1 đồng thời sẽ là tấm vé đưa các thành viên kt đến thẳng Chung kết thế giới. Sẽ không còn một cơn ác mộng nào nữa cho Score nếu như anh thi đấu xuất sắc và cùng đồng đội chiến thắng SKT T1 trong cặp đấu này.

 LCK 15h00, 19/8/2017 kt Rolster vs SKT T1: Không còn đường lùi cho kt Rolster!! 3
Score chắc chắn sẽ là tâm điểm chú ý trong trân đấu này

Trận đấu này cũng sẽ quyết định đội sẽ là đối trọng của Longzhu tại trận chung kết LCK mùa hè 2017 và đội chiến thắng cũng sẽ chính thức là đại diện của Hàn Quốc đến với CKTG. Đừng bỏ lỡ trận đấu vô cùng hấp dẫn này nhé các bạn

Theo lienminh360

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang