Cập nhật tiền thưởng TI7 - Tuần đầu tiên

Hôm nay là ngày thứ 8 mà The International 2017 Battle Pass chính thức được đem lên Store, hay trọn vẹn 7 ngày mà các fanboy cúng tiền cho Gabe. Giờ hãy cùng điểm xem tiến trình hút máu đang ở mức nào.

Ở thời điểm viết bài, tổng mức tiền thưởng của TI7 đang là:

week 1

Tức tổng số tiền đã được dùng để mua vật phẩm: (8,380,433-1,600,000)x4=…

Kết quả thì tôi để các bạn tự tính để cảm nhận trọn vẹn khả năng hút máu của Battle Pass (BP) lớn như thế nào chỉ sau có vẻn vẹn 1 tuần. Và để thấy rõ hơn về sự tăng tiến này, hãy nhìn vào biểu đồ phía dưới. 

chart 1 week 1

Hiện tại, TI7 đang hơn TI6 số tiền 743,867$ tức hơn 10,97% so với cùng khoảng thời gian. Xét về độ dốc, ta dễ dàng nhận thấy tiền thưởng năm nay có mức tăng tương đối nhiều nhiều so với năm ngoái. Với tình hình hiện tại, nó sẽ duy trì mức tăng ổn định trong khoảng 1 tuần tới. Nếu xét dựa trên số liệu của TI6 thì mức “chững lại” sẽ nằm đâu đó tầm 10 củ Trump.

Đó mới là mức tiền thưởng đạt được với các chức năng cơ bản của Battle Pass, đừng quên còn có rất nhiều chiêu trò mới chưa được Valve tung ra. Theo kinh nghiệm hàng năm, khi tiền thưởng chững lại do người ta đã không còn đồ mới để mua sắm, thì lúc đó các chức năng mới sẽ được ra mắt để làm một cú “kích cầu”. Dễ nhất là ra mắt Treasure mới, Items Prestige…

Còn năm nay, chính xác là cuối tháng 5 này như đã thông báo, Act 1 của Chiến dịch Siltbreaker sẽ được mở ra. Đây là hoạt động event có cơ cấu giống Dark Moon lần trước. Nó chắc chắn sẽ thu hút lượng người chơi tham dự rất lớn. Tuy nhiên sẽ cần một tấm vé bắt buộc là BP, đồng nghĩa Valve sẽ có cú nhảy vọt đầu tiên bằng một loạt các Battle Pass level 1, ít nhất là thế.

campaign

Năm ngoái, Valve đã có tổng cộng khoảng 5-6 cú như vậy để đẩy tiền thưởng TI lên, nhất là gói Battle Bundle cuối cùng. Năm nay với việc có rất nhiều các tính năng chưa mở, cộng thêm thời gian còn tương đối dài (tầm hơn 80 ngày) thì việc vượt kỷ lục cũ 2-3 triệu trump có lẽ không phải điều khó khăn.

gabe 3

  Mở ra được Ultra Rare á, mát nịt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang