Châu Kiệt Luân lập đội thi đấu cùng các cựu vô địch LMHT thế giới

Với một tham vọng khá lớn về giải đấu thế giới cho Team J, Châu Kiệt Luân đã đặt hy vọng của mình vào đội TPA cùng những cựu vô địch LMHT trong quá khứ này

Ngôi sao âm nhạc châu Á Châu Kiệt Luân đã một bước tiến gần hơn với giấc mơ vô địch giải Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thế giới qua việc kết nạp toàn bộ đội tuyển đã từng đặt tay vào chiếc cúp vinh quang này. Theo lời phát biểu của anh, toàn bộ đội TPA lừng danh sẽ được chuyển thành Team J trong thời gian sắp tới và tiếp tục tham gia vào các giải đấu trong khu vực lẫn quốc tế.

Châu Kiệt Luân lập đội thi đấu cùng các cựu vô địch LMHT thế giới
 

Team TPA đã từng giành chức vô địch thế giới năm 2012, vì thế, đội trưởng mới của đội – Châu Kiệt Luân – cũng không giấu được mục tiêu tiếp tục chinh phục danh hiệu cao quý nhất thế giới này. Trước đây khi chơi game, Châu Kiệt Luân đã kết bạn được với một số game thủ tiềm năng, vì thế anh luôn có ý định sẽ thành lập một đội tuyển riêng của mình.

Những người đó cũng đã và đang phục vụ trong công ty JVRn của anh, bao gồm cả một số tuyển thủ nổi tiếng trước đây như Crowley, Dus, Zeno, Willy, Polo. Hy vọng rằng, với sự thành lập của Team J, Châu Kiệt Luân sẽ tạo ra một sức ảnh hướng nhất định trong làng thể thao điện tử của Đài Loan.

Châu Kiệt Luân lập đội thi đấu cùng các cựu vô địch LMHT thế giới 2

Châu Kiệt Luân lập đội thi đấu cùng các cựu vô địch LMHT thế giới 3

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

ROG Xbox Ally Và ROG Xbox Ally X Chính Thức Mở Đặt Trước Tại Việt Nam

ROG Xbox Ally Và ROG Xbox Ally X Chính Thức Mở Đặt Trước Tại Việt Nam

Khoa LêLê Khoa

ASUS Republic of Gamers (ROG) Việt Nam công bố mở đặt trước cho máy chơi game cầm tay ROG Xbox đầu tiên trên thế giới - ROG Xbox Ally và ROG Xbox Ally X, mang đến bước tiến đột phá với giao diện Xbox toàn màn hình cùng thiết kế công thái học tối ưu và hiệu năng đột phá từ vi xử lý AMD Ryzen Z2 Series.

Công Nghệ
Lên đầu trang