Có thể bạn chưa biết: Bão Điện Từ của Viktor có thể bị chặn bởi những địa hình nhân tạo

Chiêu cuối của Viktor là một thứ khá đáng sợ của gã Sứ Giả Máy Móc này, bởi nó có khả năng gây sát thương liên tục cực mạnh và còn làm chậm khá khó chịu nếu có thêm Trượng Pha Lê Rylai. Vậy nhưng có một cách khá đơn giản để khắc chế chiêu thức này mà rất ít người tận dụng nó!

Đơn giản thôi, chỉ cần dùng bất kì kĩ năng tạo địa hình nhân tạo nào đó là cũng có thể chặn đường đi của Bão Điện Từ (R) đến từ Viktor rồi. Còn nếu bạn không nhớ những tướng nào có khả năng tạo địa hình thì dưới đây là danh sách liệt kê:

  • Trundle_Square_0 Trundle – trundle-pillar-of-ice Cột Băng (E)
  • anivia Anivia – Anivia_W Tường Băng (W)
  • jarvan-iv Jarvan – jarvan-iv-cataclysm Đại Địa Chấn (R)
  • Yorick_Square Yorick – yorick-w Vòng Tròn Tăm Tối (W)
  • Taliyah_Square_0 Taliyah – taliyah-r Mặt Đất Dậy Sóng (R)
  • azir Azir – AzirR Phân Chia Thiên Hạ (R)

Từ giờ, khi sử dụng những cái tên trên bị truy đuổi bởi Bão Điện Từ thì hãy bình tĩnh đứng lại để dùng kĩ năng và chặn nó lại chứ không cần phải cắm đầu cắm cổ chạy đâu nhé. Dù chỉ là một mẹo nhỏ nhưng có thể điều này sẽ cứu sống được bạn trong những lúc cần thiết đấy nhé. Cùng xem kĩ hơn về mẹo tại video dưới đây:

 

 

Nguồn: Vandiril

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Đánh Giá Game Resident Evil Requiem - Kiệt Tác Game Kinh Dị Của Thương Hiệu Kinh Điển

Đánh Giá Game Resident Evil Requiem - Kiệt Tác Game Kinh Dị Của Thương Hiệu Kinh Điển

Khoa LêLê Khoa

Resident Evil Requiem gây ấn tượng mạnh khi cân bằng hoàn hảo giữa nỗi sợ nghẹt thở của Grace và những pha hành động bùng nổ cùng Leon. Với lối chơi được trau chuốt, cốt truyện hấp dẫn và nhịp độ xuất sắc, đây có thể là phần game Resident Evil toàn diện nhất mà Capcom từng phát triển.

Game Offline
Bi kịch của Mangaka: Tự dịch truyện đăng lên "web lậu" để tìm fan, ai dè bị nhà xuất bản "tuýt còi" gắt gao

Bi kịch của Mangaka: Tự dịch truyện đăng lên "web lậu" để tìm fan, ai dè bị nhà xuất bản "tuýt còi" gắt gao

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong thế giới Manga, việc một tác giả tự tay đăng tác phẩm của mình lên các nền tảng phi chính thức là điều cực kỳ hiếm thấy. Thế nhưng, câu chuyện về bộ truyện "HORIZON" và tác giả Shiten Akiyama vừa qua đã tạo nên một cuộc tranh luận nảy lửa về ranh giới giữa quyền sáng tạo cá nhân và những ràng buộc pháp lý với đơn vị chủ quản.

Giải trí
Lên đầu trang