Drama CIS: Noone dính nghi án "đánh hộ" ALOHADANCE

Trong khi còn đang chật vật đi tìm lại hình bóng thống trị CIS ngày nào của mình, gấu Nga Virtus.Pro lại "dính phốt" khi vướng mắc vào nghi án gian lận ở vòng đấu loại Beyond The Summit 5 khu vực Châu Âu vừa qua. 

Có một số dẫn chứng cho rằng Noone của Vega Squadron đã đăng nhập vào tài khoảng của ALOHADANCE khi anh này bị disconnect và giúp Virtus.Pro thi đấu với Ad Finem.

dramavp

Noone dùng thuật "thế thân" để đánh cho VP

Trong trận chung kết Best of 5 vừa qua giữa Virtus.Pro và các chàng trai đến từ Hy Lạp Ad Finem, ALOHADANCE đã bị đứt mạng ở game 4 một khoảng thời gian khá dài. Khi anh này không trở lại sau khoảng thời gian cho phép, các trọng tài ra hiệu Unpause nhưng fng can thiệp, xin thêm 2 phút nữa vì "ALOHADANCE đang log in từ hàng net và phải đợt code", và Ad Finem đồng ý. Cùng lúc đó, Noone của Vega bất chợt abanddon trận đánh rank khi đang stream và anh nói rằng mình được VP liên hệ nhờ đánh hộ. 

 

 

Highlight series "dính chàm" của VP

Sau đó, "ALOHADANCE" quay trở lại và cầm Juggernaut. Tuy nhiên, cách sắp xếp items của anh hoàn toàn khác với thông thường - mọi khi anh luôn để giày ở slot 4, Manta ở slot 5 và BattleFury ở slot 2, nhưng ở trận này anh lại để Manta ở slot 1, giày ở slot 2 và BatteFury ở slot 4. Điều đáng nói là cách xếp item này giống y chang như Noone khi anh đánh Juggernaut, dẫn tới nhiều người cho rằng rõ ràng Noone mới là người chơi game này chứ không phải ALOHADANCE. 

dramavp2

Jugger của ALOHADANCE

dramavp3

Jugger của Noone

dramavp4

Và Jugger của đêm qua

Nếu đó đúng là sự thật, thì rõ ràng Ad Finem cùng BTC đã bị qua mặt và kết quả của Series này không thể được chấp nhận. "Ông trùm" của BeyondTheSummit LD cho biết mình đang tìm hiểu vụ này và sẽ đưa ra quyết định sớm nhất có thể. Drama này sẽ gây tổn hại to lớn đến thương hiệu của Virtus.Pro cũng như tín nhiệm của fng và đồng đội.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Phẫn nộ trào lưu biến tướng tại Trung Quốc: Nhóm cosplayer bị đuổi khỏi triển lãm vì "bán nước ngâm chân" với giá 50 Nhân dân tệ

Phẫn nộ trào lưu biến tướng tại Trung Quốc: Nhóm cosplayer bị đuổi khỏi triển lãm vì "bán nước ngâm chân" với giá 50 Nhân dân tệ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một sự việc hy hữu và vô cùng phản cảm vừa diễn ra tại một trong những lễ hội văn hóa Anime/Manga lớn nhất Trung Quốc, châm ngòi cho làn sóng phẫn nộ dữ dội từ dư luận. Tại sự kiện Firefly Comic Convention, một nhóm cosplayer đã bị Ban Tổ chức (BTC) thẳng tay trục xuất khỏi khu vực triển lãm sau khi thực hiện hành vi chiêu trò: Ngồi ngâm chân vào các khay nước giải khát rồi múc bán cho khách tham quan với giá 50 Nhân dân tệ (khoảng 195.000 VNĐ) mỗi cốc.

Giải trí
"Viral" trở lại tuyên bố gây tranh cãi của tác giả "Gantz": Tự nhận là người đầu tiên đưa vòng một "khủng" vào Manga Nhật Bản

"Viral" trở lại tuyên bố gây tranh cãi của tác giả "Gantz": Tự nhận là người đầu tiên đưa vòng một "khủng" vào Manga Nhật Bản

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một dòng trạng thái (tweet) được chia sẻ từ năm 2023 của họa sĩ Hiroya Oku — "cha đẻ" của siêu phẩm manga sinh tồn đình đám Gantz — mới đây đã bất ngờ "hot" trở lại và càn quét các diễn đàn giải trí quốc tế. Trong bài đăng này, vị mangaka nổi tiếng đã đưa ra một tuyên bố gây sốc: Ông tự tin khẳng định mình chính là người tiên phong mở đường cho trào lưu vẽ các nhân vật nữ sở hữu vòng một nảy nở trong ngành công nghiệp truyện tranh Nhật Bản.

Giải trí
CFVL 2026 Mùa 2 Khép Lại Với Hành Trình Đầy Cảm Xúc, Team Falcons Lên Ngôi Vô Địch

CFVL 2026 Mùa 2 Khép Lại Với Hành Trình Đầy Cảm Xúc, Team Falcons Lên Ngôi Vô Địch

Khoa LêLê Khoa

Sau 2 tháng tranh tài sôi nổi, CrossFire Vietnam League (CFVL) 2026 Mùa 2 đã chính thức khép lại với loạt trận tại Vòng Playoffs thi đấu Offline tại Nhà Thi đấu Tây Hồ (Hà Nội) và trận Chung kết vô cùng mãn nhãn với sự lên ngôi của Team Falcons, đánh dấu sự kết thúc một trong những mùa giải hấp dẫn và kịch tính nhất của Đột Kích Việt Nam.

eSports
Lên đầu trang