LMHT: “Sợ” tuyển thủ sử dụng Doping, chủ nhà Indo chỉ cho phép ăn bánh mì và nước lọc để lót dạ tại Asian Games 2018

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới đang hết sức bất bình về cách thức tổ chức vô cùng yếu kém của nước chủ nhà Indonesia tại Asian Games 2018.

Không chỉ cộng đồng fan hâm mộ bức bối vì vô phương theo dõi đội tuyển nhà thi đấu, mà công tác chuyển bị của chủ nhà Indonesia dành cho các game thủ thi đấu tại đây cũng bị đánh giá là vô cùng tệ hại. Dưới đây là 2 dẫn chứng về sự yếu kém trong công tác tổ chức thể thao điện tử tại Asian Games 2018 của Indonesia.

LMHT: “Sợ” tuyển thủ sử dụng Doping, chủ nhà Indo chỉ cho phép ăn bánh mì và nước lọc để lót dạ tại Asian Games 2018

Theo đó, BLV Khánh Hiệp – Người đồng hành cùng các thành viên EVOS trong màu áo đội tuyển LMHT Việt Nam sang Indonesia thi đấu tại Asian Games 2018 đã phàn nàn về vấn đề máy móc thi đấu vì dàn máy thi đấu của các tuyển thủ quá thiếu ổn định. BLV này cũng chia sẻ rằng các tuyển thủ của EVOS tỏ ra khá khó chịu khi bất ngờ gặp phải tình trạng tụt FPS ngay trong trận đấu với Hàn Quốc.

LMHT: “Sợ” tuyển thủ sử dụng Doping, chủ nhà Indo chỉ cho phép ăn bánh mì và nước lọc để lót dạ tại Asian Games 2018 2

BLV Khánh Hiệp chia sẻ về việc dàn máy của đội tuyển Việt Nam bị tụt FPS trong trận đấu với Hàn Quốc

Đây rõ ràng không phải là một nhận xét chủ quan của BLV Khánh Hiệp, bằng chứng rõ nhất là trận đấu giữa Hàn Quốc và Trung Quốc cũng phải tạm hoãn tới 3 lần để khắc phục sự cố về máy móc. Lần thứ nhất và thứ 2 là vấn đề về tai nghe của các tuyển thủ, trong khi lần thứ 3 thì thậm chí trận đấu còn bị Pause tới hơn nửa giờ đồng hồ.

 

LMHT: “Sợ” tuyển thủ sử dụng Doping, chủ nhà Indo chỉ cho phép ăn bánh mì và nước lọc để lót dạ tại Asian Games 2018 3

Trận đấu giữa Trung Quốc và Hàn Quốc liên tục phải tạm dừng

Không chỉ dừng lại ở đó, dư luận phía Hàn Quốc đang rất bất bình khi biết tin đồ ăn lót dạ mà ban tổ chức chuẩn bị cho các tuyển thủ lót dạ giữa thời gian thi đấu hết sức căng thẳng thế này lại chỉ có nước trắng và đúng 3 túi bánh mì cho cả đội.

LMHT: “Sợ” tuyển thủ sử dụng Doping, chủ nhà Indo chỉ cho phép ăn bánh mì và nước lọc để lót dạ tại Asian Games 2018 4

Đồ ăn lót dạ mà chủ nhà chuẩn bị cho các đội tuyển

Phản hồi về vấn đề này, đại diện Kespa cho biết đây là phần ăn tiêu chuẩn mà ban tổ chức giải đấu chuẩn bị cho đội tuyển của từng quốc gia có mặt trong ngày thi đấu hôm nay. Để đề phòng mọi rủi ro liên quan đến việc sử dụng doping khi thi đấu, phía đoàn Hàn buộc lòng phải để tuyển thủ dùng tạm phần ăn này mà không chuẩn bị gì thêm.

LMHT: “Sợ” tuyển thủ sử dụng Doping, chủ nhà Indo chỉ cho phép ăn bánh mì và nước lọc để lót dạ tại Asian Games 2018 5

Thậm chí nơi thi đấu của các tuyển thủ cũng không được cách ly với mọi người xung quanh, rất dễ gây mất tập trung

Rõ ràng, dù chỉ là một bộ môn thi đấu biểu diễn, nhưng một khi đã đăng cai tổ chức thì cộng đồng fan hâm mộ LMHT vẫn mong đợi một sự chuyên nghiệp và vận hành trơn tru hơn tới từ Ban tổ chức ASIAD.

Cập nhật kể quả hiện tại, Việt Nam đã để thua Trung Quốc và hiệu số của Việt Nam hiện tại là 1-2. Nếu muốn nuôi cơ hội đi tiếp buộc lòng chúng ta phải thắng trong trận đánh tiếp theo cũng với Trung Quốc sẽ được diễn ra sau ít phút nữa:

LMHT: “Sợ” tuyển thủ sử dụng Doping, chủ nhà Indo chỉ cho phép ăn bánh mì và nước lọc để lót dạ tại Asian Games 2018 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang