LMHT: All-Star 2018 đang có nguy cơ biến thành một sân chơi của những streamer chứ không phải tuyển thủ chuyên nghiệp

CỘng đồng LMHT đang khá bức xúc khi mà số lượng tuyển thủ chuyên nghiệp lại ít hơn hẳn so với những streamer xuất hiện tại All-Star 2018 sắp diễn ra.

Như đã từng đề cập từ những bài viết trước thì giải đấu All-Star 2018 sẽ có một số thay đổi về cách thức bình chọn những tuyển thủ và sẽ có sự góp mặt của những streamer khách mời. Đây là một điều lệ có lẽ chưa từng có tại những kì All-Star trước đây.

 

LMHT: All-Star 2018 đang có nguy cơ biến thành một sân chơi của những streamer chứ không phải tuyển thủ chuyên nghiệp

Theo như Riot Games chia sẻ thì All-Star 2018 sẽ bao gồm 64 Siêu Sao:

  • 2 tuyển thủ đến từ mỗi khu vực, do người hâm mộ bầu chọn
  • 2-3 người nổi tiếng trong cộng đồng từ mỗi khu vực, do quản lý khu vực đó chọn.
  • 4 tuyển thủ “Siêu Sao Khách Mời”, do Riot chọn sau khi có kết quả bầu chọn của người hâm mộ.

Những thay đổi này ngay lập tức vướng phải sự bất bình của cộng đông game thủ LMHT bởi họ cho rằng những tuyển thủ chuyên nghiệp tham gia quá ít, trong khi đó thì số lượng streamer lại vượt trội hơn hẳn. Cộng đồng LMHT đã có rất nhiều phản ứng về vấn đề này, mời bạn đọc xem qua nhé:

1. 64 All-star sẽ bao gồm 32 game thủ chuyên nghiệp và 32 streamer. Hài thật.

2. All-star 2016 siêu vui, sao họ không đơn giản là lặp lại luật của 2016 đi? Chế độ 2 người 1 máy (Tadem mode) hồi đó siêu vui mà.

LMHT: All-Star 2018 đang có nguy cơ biến thành một sân chơi của những streamer chứ không phải tuyển thủ chuyên nghiệp 2

All-star 2016 rất được lòng cộng đồng LMHT

3.Họ mời quá nhiều Streamer. Tôi không thể chờ đến lúc thấy một đám người mà tôi chưa bao giờ theo dõi và biết họ là ai lượn lờ trên sân khấu và livestream Youtube/Twitch.

4. Cái thể lệ mới kiểu quái quỷ gì thế. Chỉ có 2 game thủ chuyên nghiệp từ mỗi khu vực.

5. Tôi thật tình không thích hình thức mới này lắm. Đây là All-star chứ không phải là Những-người-có-nhiều-view-trên-mạng và Tuyển thủ chuyên nghiệp. Đặc biệt là khi cách những đại diện của các khu vực được lựa chọn lại dựa trên ai có lượng fan trẻ (trâu) đông đảo hơn. Riot vui tính thật.

LMHT: All-Star 2018 đang có nguy cơ biến thành một sân chơi của những streamer chứ không phải tuyển thủ chuyên nghiệp 3

6. Thế này thì đâu còn là All-star nữa.

+ All-$tar

7. Chỉ 2 game thủ chuyên nghiệp mỗi khu vực và 2-3 Streamer. Tức là số lượng “partner” có thể sẽ còn nhiều hơn cả số lượng game thủ chuyên nghiệp tham dự đấy. Căng thật.

8. Lựa chọn này của Riot đúng là sẽ làm thỏa mãn cộng đồng theo dõi các Streamer. Nhưng tôi sẽ không đời nào trông chờ xem một trận đấu của những Streamer với game thủ chuyên nghiệp đâu. Format của 2016 tuyệt đến vậy mà tại sao…

10 Lee Sin từng xuất hiện trong All-Star 2016

9. Buồn thật đấy… Wadid (người chơi Support của G2 Esport) từng nói trên stream của mình rằng cậu ấy muốn tới All-star. Nhưng khi cánh cửa hẹp lại với game thủ chuyên nghiệp thì khả năng chẳng còn cho cậu bé này nữa rồi.

10. Nếu muốn tổ chức một sự kiện giao lưu giữa cộng đồng game thủ chuyên nghiệp và cộng đồng Streamer để tăng tương tác thì làm hẳn một sự kiện riêng ra đi. Đây là All-star cơ mà. Là những người giỏi nhất cơ mà. Đây chắc chắn sẽ là một quyết định sai lầm.

Nguồn LoL Netizen Vtrans

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Pack Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm hé lộ Pikachu đặc biệt đầu tiên do Ken Sugimori thiết kế

Pack Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm hé lộ Pikachu đặc biệt đầu tiên do Ken Sugimori thiết kế

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Khi ngày phát hành toàn cầu của bộ thẻ Pokémon Kỷ Niệm 30 Năm đang đến gần, những thông tin mới về bộ sưu tập tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng Pokémon TCG. Mới đây, Pikachu #1, lá bài đầu tiên trong bộ 30 Pikachu foil đặc biệt, đã chính thức được hé lộ. Điểm đáng chú ý nằm ở người đứng sau thiết kế lá bài này: Ken Sugimori, họa sĩ gắn liền với những Pokémon đầu tiên và là một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn đến quá trình hình thành hình ảnh của thương hiệu.

Giải trí
Nhà làm phim The Matrix gặp khó khi gọi vốn cho dự án mới

Nhà làm phim The Matrix gặp khó khi gọi vốn cho dự án mới

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Đạo diễn Lilly Wachowski, người đứng sau loạt phim The Matrix, đang gặp khó khăn trong việc tìm nguồn kinh phí để hoàn thiện dự án thriller mới mang tên The Hunted. Theo nữ đạo diễn, một số bên trong Hollywood quan tâm đến kịch bản nhưng không muốn đầu tư cho bộ phim do dự án có dàn diễn viên chủ yếu là người chuyển giới.

Phim Ảnh
Tác giả siêu phẩm "Gantz" Hiroya Oku tuyên bố giải nghệ sau khi hoàn tất bộ manga "Kanrekihime"

Tác giả siêu phẩm "Gantz" Hiroya Oku tuyên bố giải nghệ sau khi hoàn tất bộ manga "Kanrekihime"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một thông tin đầy tiếc nuối vừa chính thức được phát đi từ làng truyện tranh Nhật Bản, đánh dấu thời khắc chuẩn bị chia tay một trong những tên tuổi lừng lẫy nhất của thể loại viễn tưởng - hành động u tối. Họa sĩ truyện tranh (mangaka) Hiroya Oku — người đứng đằng sau thành công rực rỡ của các thương hiệu kinh điển như "Gantz", "Inuyashiki", "Hen" hay "Gigant" — mới đây đã chính thức tuyên bố sẽ giải nghệ khỏi sự nghiệp sáng tác manga chuyên nghiệp sau khi hoàn thành bộ truyện mới nhất mang tên "Kanrekihime" (The Sweet Sixty Princess).

Giải trí
Lên đầu trang