LMHT: GAM tuyển thực tập sinh, chuyên nghiệp như những đội tuyển Hàn Quốc

Không thua kém gì những đội tuyển nước ngoài, GAM đã chính thức đăng tin tuyển thực tập sinh, đào tạo trở thành những tuyển thủ chuyên nghiệp trong tương lai

Hôm nay, đội tuyển Hall of Fame đã có những thông báo chính thức về việc thay đổi nhân sự sau hai tuần thi đấu đầu tiên của VCS Mùa Xuân 2018.

Nóng: Như Hàn Quốc, GAM chính thức tuyển thực tập sinh, chuẩn bị thi đấu VCSA

Nguyễn “Tieuquy” Việt Tiệp sẽ tham gia vào ban huấn luyện HoF với vai trò huấn luyện viên chính thức thay cho Tea. Anh chàng này cũng sẽ xuất hiện ngay trong ngày mai để hỗ trợ đội trong quá trình Cấm & Chọn. Ngoài ra, HoF còn bổ sung thêm hỗ trợ Bie để phù hợp với những chiến thuật của HLV mới.

Bên cạnh việc bổ sung nhân sự mới, HoF cũng thông báo rằng, tuyển thủ Ciel đang tham gia thử việc tại GAM và sẽ là thực tập sinh của đội tuyển này trong thời gian tới.


Bie sẽ thay thế Ciel ở vai trò dự bị hỗ trợ

Bie sẽ thay thế Ciel ở vai trò dự bị hỗ trợ

Sau hai tuần thi đấu đầu tiên, Hall of Fame đang đứng cuối bảng xếp hạng với tỉ số 0 – 4 và chưa có một ván thắng nào. Tuần này, họ sẽ chạm trán với hai đối thủ xếp ngay trên là Cherry Esports và FTV nên đây là cơ hội tốt để HoF có được thắng lợi đầu tay.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang