LMHT: Hãy đánh Rank như CuVee, ai chỉ trích mình thì cứ chặn chat rồi đánh tiếp

CuVee đã có những chia sẻ rất bổ ích khi bạn đánh xếp hạng đơn trong Liên Minh Huyền Thoại

Mùa đông luôn mang một ý nghĩa đặc biệt với các tuyển thủ chuyên nghiệp. Đây là thời điểm thích hợp để họ nhìn lại một năm vừa qua và ra những dự định mới cho năm sau. Trong cái giá lạnh của mùa đông, nhiều người sẽ ngẫm lại những thứ khiến họ hối tiếc… và hôm nay là một trong những ngày lạnh nhất.

Tuy nhiên, giữa thời tiết lạnh lẽo này, một vị khách đặc biệt đã đến với Inven trong một chiếc áo thun tay ngắn, cứ như là anh đang “từ chối mùa đông” vậy. Điều này khiến tất cả mọi người nơi đây rất bất ngờ. Vâng, nhân vật đó chính là Lee “CuVee” Sung-jin, người đi đường trên xuất sắc nhất năm 2017. Trong khi đang ăn mì Ý và nói về sự nghiệp của anh, chúng tôi đã khám phá được con người thật của CuVee.

LMHT: Hãy đánh Rank như CuVee, ai chỉ trích mình thì cứ chặn chat rồi đánh tiếp

Chàng trai đó đây!

Thật ra mà nói, chúng tôi khá bực với những câu trả lời lẫn hành động khó đoán của anh. CuVee rất khiêm tốn trong suốt buổi phỏng vấn trong khi chúng tôi mong đợi anh ta sẽ kêu căng cơ – anh luôn thẳng thắn trả lời “Tôi chỉ may mắn thôi, đồng đội đã gánh tôi đấy.” Thậm chí khi nói về những lần thất bại, anh vẫn trả lời là không hề hối tiếc điều gì. CuVee là kiểu người không có cái tôi quá lớn, tuy nhiên cũng không nhỏ đâu; Thắng không kiêu, bại không nản. Anh không tự cao những lần làm tốt, không suy sụp khi đánh tệ, như là thầy tu vậy. Công nhận anh khá giống ‘Kung Fu Panda‘ phiên bản đời thật.

Khi mùa giải bắt đầu, các tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ cần phải cạnh tranh trong môi trường thi đấu khắc nghiệt. Từ màn thể hiện đẳng cấp của anh tại Chung Kết Thế Giới, hãy xem CuVee nhìn nhận nó như thế nào nhé.


Thật vui khi gặp lại bạn sau Siêu Sao Đại Chiến. Bạn dạo này thế nào rồi?

Kì nghỉ của tôi không dài lắm vì phải đi All-stars. Sau sự kiện thì tôi ở nhà nghỉ ngơi một ngày rồi sau đó phải trở về đội để luyện tập ngay.

Bạn có kỉ niệm nào vui, đáng nhớ ở Siêu Sao Đại Chiến không?

Không nhiều lắm, trừ việc Faker có một khác biệt so với những gì tôi nghĩ trước đó. Mọi người đều hoảng loạn khi nghe cậu ta bảo bị mất hộ chiếu. Cuối cùng thì mọi ngươi tìm thấy nó ở ngay trong túi áo khoác Faker, và tôi nghĩ Faker khá luộm thuộm chứ không hoàn hảo lắm. Tôi nghĩ là chắc anh ta cần được chăm sóc khá nhiều đấy. (cười)

Những người còn lại thì đều như tôi nghĩ. GorillA luôn hỗ trợ mọi người, như là vị trí của anh ta vậy. Tôi thì khá lười nên mỗi khi anh ta giúp tôi mấy thứ nhỏ nhặt thì siêu tiện luôn.

Huấn luyện viên Han Sang-yong có một hào quang mà không ai sánh bằng. Tôi luôn có thể cảm nhận được ‘năng lượng chiến binh‘ khi ở gần anh. Nếu phải so thì Chanyong (Ambition) chỉ là nai tơ thôi.

LMHT: Hãy đánh Rank như CuVee, ai chỉ trích mình thì cứ chặn chat rồi đánh tiếp 2

Bạn nói rằng rất thích đồ ăn Mỹ trong khi những thành viên còn lại thì không như vậy. Đâu là món ăn bạn ấn tượng nhất hiện giờ?

Pasta và bít tết thượng hạn mà tôi ăn ở Cheesecake Factory thật sự rất ngon. Hầu hết các món đều hơi mặn một xíu cho nên các người chơi khác không thích lắm. Tôi thì lại nghĩ những món ăn mặn đó đậm đà cơ. Tôi đã có một bữa ăn ngon. (cười)

Có vẻ như khi làm tuyển thủ chuyên nghiệp thì bạn có rất nhiều trải nghiệm khác nhau ở nước ngoài nhỉ?

Nếu tôi nhìn nhận mọi thứ như vậy thì tôi chẳng có nhiều cơ hội được đi nước ngoài rồi. Tôi nghĩ thật tốt khi trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp và có thể đi nước ngoài để làm nhiều thứ như thế.

Bạn đã đến Chung Kết Thế Giới nhiều lần rồi nhưng Siêu Sao Đại Chiến là lần đầu tiên. Bạn cảm thấy như thế nào?

Khi tôi được mọi người bình chọn, tôi kiểu ‘Wow, mình đã đi xa như vậy rồi ư‘. Đây có thể là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Do đó tôi nghĩ rằng mình cứ nên tận hưởng bản thân khi còn có thể. Những kỳ All-star khác có vẽ rất thư giãn cơ mà.

Thế nhưng không khí bỗng trở nên rất khác kể từ khi nó trở thành một cuộc thi giữa các đội tuyển quốc gia. Chẳng có bao nhiêu thời gian để luyện tập và lịch trình thì lại quá dày đặc khiến nghỉ ngơi là một thứ gì đó vô cùng xa xỉ. All-star diễn ra chẳng bao lâu sau Chung Kết Thế Giới và KeSPA Cup, do đó tôi thật sự rất mệt mỏi.

LMHT: Hãy đánh Rank như CuVee, ai chỉ trích mình thì cứ chặn chat rồi đánh tiếp 3

CuVee, “Wow, mình đã đi xa tới vậy rồi ư”

Giờ thì hãy nói về đội tuyển chiến thắng Chung Kết Thế Giới – Samsung Galaxy. Khi nào thì bạn nghĩ cả đội sẽ giành chức vô địch nhỉ?

Trung thực mà nói, chưa bao giờ tôi nghĩ như vậy trước vòng loại cả. Khi chúng tôi tôi đánh bại Longzhu tại Tứ Kết, tôi mới bắt đầu nghĩ mình có cơ hội. Longzhu thật sự rất mạnh, và tỷ số 3:0 thật sự có ý nghĩa to lớn.

SSG đã từng giành hạng 1 ở giải khu vực, nhưng những sai lầm của đội ở Rift Rivals là rất chí mạng. Điều gì giúp bạn vượt qua hoàn cảnh khắc nghiệt ấy.

Tất cả mọi người đều khao khát đứng ở bậc cao nhất, do đó khá nhiều đội sẽ cảm thấy nản chí khi họ thất bại hoặc bị loại. Chúng tô i cũng có một khao khác mạnh mẽ, giành chiến thắng ở vòng khu vực và đi thẳng tới Chung Kết Thế Giới. Tại đây, chúng tô i đã xác định sẽ tiến vào chung kết kể từ khi tới Mỹ. Có khá nhiều tuyển thủ đã bị kiệt sức, cả về thể xác lẫn tâm hồn. Huấn luyện viên của chúng tôi sử dụng phép của họ và đưa cả đội chiến đấu tới cuối cùng. Chúng tôi cực kì chú tâm vào mục tiêu của mình, hô tô “tập trung vào chức vô địch nào”, và chúng tôi đã trở thành nhà vô địch lúc nào không hay biết.

Tôi nghĩ mình đã may mắn, với meta này và nhiều thứ khác. Thế nhưng sự may mắn đó cũng một phần do năng lực của chúng tôi biết nắm bắt nữa.

samsung

Đâu phải ai cũng biết tận dụng những may mắn mà mình có như SSG!

Khi có một ai đó chỉ trích một tuyển thủ, bạn đã nói “Chúng tôi là một đội, và đó không phải là ai chơi tệ mà cả đội đã làm tệ”. Bạn nghĩ là liệu cả đội có thể bỏ qua sai lầm cá nhân hay không?

Sai lầm cá nhân nhưng cả đội đều phải gánh chịu. Tất nhiên anh ta phải tự giải quyết vấn đề của mình, nhưng cả đội cũng phải giúp đỡ chứ. Chẳng hạn, cho anh ấy lời khuyên hay giúp đỡ cách này hay các khác. (hỏi tiếp: bạn đã được giúp đỡ như vậy sao?) Tôi nghĩ là cả năm qua mình đã hơi phê cần. Bất cứ khi nào thi đấu, tôi đều nghĩ “Tôi sẽ chỉ làm tròn vai trò của mình thôi. Mọi người nhớ gánh tôi nhé“. (cười)

Mùa tới sắp tới sẽ không có sự thay đổi thành viên nào. Bạn nghĩ đâu là lý do để giữ nguyên đội hình?

Mọi người đều có quan điểm riêng về vấn đề này. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng, giữ nguyên đội hình thì sẽ ổn nhất. Nếu tất cả mọi người ở lại, chúng tôi có thể làm nên lịch sử 1 lần nữa.

Tôi đã từng chơi với các tuyển thủ khác ở All-Star và tôi thật có vấn đề với họ, có lẽ là vì phong cách chơi các đội khá khác biệt. Tôi cảm thấy chỉ có đội của mình có thể khiến tôi thoải mái nhất mà thôi. Chắc là do chúng tôi đã chơi với nhau lâu rồi.

LMHT: Hãy đánh Rank như CuVee, ai chỉ trích mình thì cứ chặn chat rồi đánh tiếp 5

Tự tin là một trong những tố chất quan trọng của CuVee. Khi tất cả mọi người đều tránh xa con bài Camile, bạn đã có một quyết định táo bạo khi sử dụng cô và có ngay cho mình biệt danh “ZZamile”. Tất cả những chỉnh sửa sức mạnh của Camile là không thể phơt lờ, thế nhưng vì sao bạn vẫn chọn vị tướng này?

Thật ra thì, đó là sự lựa chọn kết hợp của nhiều mảnh ghép. Trong tình huống đó thì tôi chỉ có thể chơi Camile thôi. Cô nàng này cũng không quá tệ. Trong khi đang nói chuyện với huấn luyện viên thì tôi chợt nghĩ ra con bài này. Đây có lẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất trong tình huống đó. Camile đối đầu rất tốt với Rumble cho nên tôi đã sử dụng luôn tại Chung Kết Thế Giới.

Tôi nghĩ Camile giống như một “con bài tẩy” vậy, do đó tôi đã có hết sức để khải thác toàn bộ lợi thế của con bài này.

Tôi vẫn còn nhớ lúc bạn tự tin nói “Nếu chúng tôi thắng dễ dàng quá thì trò chơi sẽ không còn vui nữa” từ buổi phỏng vấn của bạn trên truyền thông LCK.

Tôi đã thực sự rất tự tin khi nói như thế. Đó là hồi mới đánh bại Longzhu tại lượt đi ở vòng bảng mùa hè. Tôi nghĩ là câu nói đó hơi không cần thiết cho lắm.

Tôi nghĩ nói được những điều như vậy thật sự không dễ dàng. Nếu sự tự tin trở nên quá đà, nó sẽ biến thành kiêu ngạo. Thế nhưng là một tuyển thủ chuyên nghiệp, bạn không thể nói bạn không tự tin. Tôi nghĩ ranh giới giữa 2 khái niệm đó chỉ cách nhau bằng một sợi dây mà thôi.

Những phản ứng tiêu cực về câu nói ấy xuất hiện khi đội bạn thua 1 trận đấu. Liệu bạn có suy nghĩ cẩn thận trước những phát ngôn như vậy sau đó?

Không hề. Tôi thường không đọc các phản ứng từ cộng đồng. Tôi nghĩ tôi có thể chiến thắng là vì điều đó. (cười) Tôi thật sự khá hài lòng về năm qua của mình.

Crown đã trở thành “biểu tượng của sự nỗ lực” trong SSG, cho nên những cố gắng của các thành viên còn lại không được quá nhiều người biết tới. Bạn đã luyện tập vất vả như thế nào?

Khi lần đầu tiên được thi đấu, tôi đã nỗ lực rất nhiều. Thế nhưng mỗi lần tôi tập luyện quá sức thì lại rất mệt mỏi về thể xác, hậu quả là sẽ ảnh hưởng không hề tốt tới trận đấu hôm sau. Tôi tự tìm ra cách của riêng mình khi luyện tập liên tục khi cơ thể vẫn còn cho phép và nghỉ ngơi khi mọi thứ trở nên khó khăn hơn.

Tôi thật sự cố sống cố chết để luyện tập, kể cả khi đang trong Chung Kết Thế giới. Càng chơi ở máy chủ Trung Quốc nhiều bao nhiều, tâm tý của tôi càng bất ổn bấy nhiêu, nên tôi tập trung vào việc đảm bảo trạng thái bản thân tốt nhất, ngừng tập luyện sau một mức độ thích hợp. Thời điểm đó, Lư Hương Sôi Sục trở thành meta và RNG nắm bắt nó rất tốt. Tôi học hỏi rất nhiều về meta này khi chơi với RNG.

LMHT: Hãy đánh Rank như CuVee, ai chỉ trích mình thì cứ chặn chat rồi đánh tiếp 6

CuVee học hỏi rất nhiều kinh nghiệm khi thi đấu với RNG.

Giờ thì hãy nói về “người đi đường trên CuVee” đi. Hầu như bạn chỉ chơi Maokai trong mùa xuân vừa rồi. Đôi khi rất khó cho một vị tướng chống chịu để làm một mình, thế bạn nghĩ như thế nào trong những tình huống ấy?

Đúng vậy, có những giới hạn nhất định mà một vị tướng chống chịu không thể làm một mình. Nhất là trong xếp hạng đơn. Trong những trường hợp như vậy, tôi sẽ cố gắng câu thời gian để đồng đội có thể tăng tiến sức mạnh. Đôi khi, cơ hội đến trong những trường hợp bất lợi nhất. Để một chống chịu có thể gánh team, ít nhất thì những người còn lại cũng phải đóng góp một nữa hoặc hơn thế.

Tuy nhiên, những tình huống như vậy xảy ra ít lắm. Tôi chả bao giờ nổi điên khi biết mình là ngươi duy nhất chơi tốt trong đội cả, cứ cố gắng hết sức thôi.

Người ta nói rằng dù sử dụng chống chịu hay sát thương đường trên thì CuVee đều làm tốt. Đa phần các người chơi khác thì chỉ có 1 thế mạnh, làm sao bạn có thể làm tốt ở cả 2 được?

Trong một số trường hợp thì đó cũng là điểm yếu; tôi không có một lối chơi đặc trưng nào cả. Tôi nghĩ tôi làm tốt ở cả 2 mặt là vì tôi chơi tướng dựa trên meta. Hồi xưa tôi chơi tướng sát thương nhiều hơn nhưng giờ thì hơi mất bản sắc một xíu. Tôi nghĩ rằng lối chơi chống chịu thì cần nhiều nỗ lực hơn. Nó không yêu cầu các kỹ thuật điêu luyện, nhưng bạn phải biết hành động như thế nào trong các tình huống cụ thế, đó mới quan trọng.

Trong ván 2 của trận đấu ‘LCK vs LPL’ Siêu Sao Đại Chiến, bạn đã mang đến cho người xem một màn trình diễn ấn tượng, chơi chống chịu vô cùng hoàn hảo.

Nhìn thì có vẻ tôi chơi xuất sắc, nhưng thật ra là vì cả 2 bên đều chọn đội hình có ít sát thương theo thời. Đó là lý do tôi không thể chết. Giữa tất cả, trụ gây cả tấn sát thương. Trong mắt người xem thì màn trình diễn của tôi có vẻ ấn tượng chứ thật ra những gì tôi làm là cố gắng không chết mà thôi. Tôi chỉ chơi theo nhịp độ trận đấu, ai ngờ nó lại thành ra xuất sắc đến vậy (cười).

LMHT: Hãy đánh Rank như CuVee, ai chỉ trích mình thì cứ chặn chat rồi đánh tiếp 7

Bạn có tỷ lệ solo-kill khá cao trong thi đấu. Bí quyết của bạn là gì?

Để có thể solo-kill trong thi đấu thì mọi thứ phải thật hoàn hảo. Tỷ lệ sẽ cao hơn nếu như đường trên là cặp đấu giữa 2 vị tướng sát thương, và có lẽ tôi đã chơi rất tốt.

Có một bí quyết đó là gọi người đi rừng của bạn lên và đảm bảo có mạng. Sau đó, sử dụng lợi thế chênh lệch cấp độ và thực hiện 1 pha solo-kill. Điều quan trọng mà bạn cần phải lưu ý đó là nhớ hồi chiêu của các kỹ năng đối thủ. Sau khi nắm bắt được điều đó và nhận ra mình đang có lợi thế thì quất thôi.

Nếu bạn cố gắng tính toán chính xác để có một pha solo-kill thì chúc mừng, điều đó không hiệu quả đâu, vì mọi thứ sẽ trở nên quá trễ. Bạn cần phải tin vào bản năng của mình và tiến lên phía trước. Giữ suy nghĩ trong đầu là “nếu mình thua, mình vẫn sẽ có thể đánh bại hắn ở lần kế tiếp.” Khi là một người đường trên thì việc bạn cho đối phương 1 điểm hạ gục thì sẽ rất khó để gượng lại. Ơ, nhưng mà còn game sau cơ mà đúng không? (cười) Ý mà tôi muốn truyền đạt là bạn sẽ chẳng có gì nếu bạn không hành động. Muốn ăn nhiều thì phải liều!

Với cá nhân tôi, thất bại sau khi sử dụng nhiều lối chơi khác nhau vẫn tốt hơn là chiến thắng mà không làm gì nổi bật.

Có một sự thay đổi lớn trong hệ thống ngọc tái tổ hợp tiền mùa giải. Bạn nghĩ gì về nó?

Tôi luôn tỏ ra khá tích cực trước những sự thay đổi. Những chỉnh sửa này khiến cho Liên Minh Huyền Thoại trở nên đáng chơi hơn – đây cũng là lý do tôi chưa bao giờ chán khi chơi nó. Hệ thống ngoc mới cũng khá là tiện lợi để trang bị nữa. Meta hiện tại đang khuyến kích những vị tướng theo hướng sát thương, thế nhưng giờ vẫn chỉ mới là tiền mùa giải thôi, cái gì cũng có thể xảy ra được. Sẽ có nhiều chỉnh sửa hướng đến việc cân bằng, hy vọng là mọi thứ sẽ trở nên ổn định trong những ngày sắp tới.

Tôi rất thích sự đa dạng trong lượng tướng được chọn. Ở thời điểm này, màn chạm trán giữa những tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ trở thành sự so tài về nỗ lực. Ai luyện tập nhiều vị tướng hơn sẽ có rất nhiều lợi thế.

LMHT: Hãy đánh Rank như CuVee, ai chỉ trích mình thì cứ chặn chat rồi đánh tiếp 8

Gần đây, một tuyển thủ chuyên nghiệp đường trên đã phát ngôn gì đó về người đi rừng… và nó trở thành chủ đề tranh luận khá nóng trên mạng. Bạn nghĩ gì về mối quan hệ giữa người đi đường trên và người đi rừng?

Người đi rừng là vị trí mà khi bạn cần, bạn gọi anh ta.

Bạn có muốn nói gì với Ambition không?

Tôi chả quan tâm liệu anh ta có gank đường của tôi không. Tôi chỉ muốn anh ấy vẫn chơi ở đẳng cấp mà anh đã thể hiện ở Chung Kết Thế Giới.

Khi Ambition quyết định ko viếng thăm đường trên, anh ấy sẽ xuất hiện ở đâu đó trên bản đồ. Chẳng bao giờ anh ta phí thời gian cả. Có lẽ hơi khó cho tôi khi đi đường không cần sự trợ giúp, nhưng tôi vẫn chịu đựng được. Có một lần trong lúc luyện tập, mọi người đã góp ý là tôi nên kêu gọi sự giúp đỡ của người đi rừng hơn nữa.

Nhiều người chơi tin rằng “vai trò của người đi đường trên là đẩy đường và kêu gọi sự giúp đỡ từ rừng, nếu họ không phản hồi lại thì đó là lỗi của người đi rừng.” Với tư cách là nhà vô địch thế giới, bạn có thể xác minh đâu là điều đúng đắn không?

Cách nào cũng được, miễn là bạn thắng. Cá nhân thôi thì rất ít khi gọi người đi rừng mà cố gắng hết sức để có màn solo-kill thôi.

Nếu ai đó đỏ lỗi cho bạn khi đang đánh xếp hạng đơn, bạn sẽ làm gì?

Tôi sẽ ngay lập tức chặn chat anh ta và tiếp tục chơi như bình thường. Cãi nhau với người không có lý lẽ sẽ khiến bạn trở nên mệt mỏi; Nếu đó là người mà bạn có thể giao tiếp ngay từ đầu thì anh ta sẽ không bao giờ nói những điều như vậy. Trong Liên Minh Huyền Thoại, khi bạn có thể giữ tâm lý tốt thì bạn sẽ có vị trí xếp hạng đơn rất cao, và nếu bạn bắt đầu với việc chặn những người chơi thô lỗ, bạn sẽ có tâm lý vô cùng ổn định. Lỡ mà tới lúc bạn cần phải giao tiếp với đồng đội thì cứ tin vào bản năng của mình! Đây là cách rất tốt để trau dồi kỹ năng cá nhân của bạn đó! Còn nếu bạn nằm xuống thì cũng có được một bài học về khả năng kiểm soát bản đồ.

Khi tôi chia ra đi đẩy lẻ, tôi sẽ giao tiếp với đồng đội bằng ping, và chỉ ping mà thôi – như vậy là quả đủ để tôi làm những gì mình muốn rồi.

LMHT: Hãy đánh Rank như CuVee, ai chỉ trích mình thì cứ chặn chat rồi đánh tiếp 9

Trở lại lúc trước khi bức ảnh của bạn trở thành meme trong cộng đồng. Thế nhưng, giờ biệt danh của bạn đã là “Zza-Hwang”. Hãy nói 1 vài lời về sự phát triển của bạn trong thế giới eSports đi?

LoL không phải là một trò chơi lâu đời như vậy, thế nhưng ở đấu trường chuyên nghiệp thì đội tuyển duy nhất leo từ dưới đáy lên đỉnh cao chính là chúng tôi. Cả đội bắt đầu vào năm 2015, và được mọi người đánh giá là rất yếu. Hành trình mà chúng tôi đi từ đó đến đây thật sự rất khó khăn. Tôi cảm thấy rất tự hào về nó.

Nhìn lại thì, tôi không có điều gì hối tiếc trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình cả. Tôi luôn cố gắng hết sức cả lúc tập luyện lẫn thi đấu để không phải có những thứ gọi là [hối tiếc]. Người giúp tôi nhiều nhất trong hành trình đó chính là huấn luyện viên chính. Anh luôn bên cạnh tôi ngay từ những ngày đầu. Anh cho tôi rất nhiều lời khuyên cả trong và ngoài game, và tôi nghĩ đó là lý do tôi có thể đi xa tới chừng này.

Crown đã từng nói trong 1 bài phỏng vấn có nói “CuVee không thể hiện cảm xúc ra bên ngoài, mà giữ nó riêng trong lòng. Những người như CuVee mà khi nổi nóng thì sẽ cực kì đáng sợ. Tôi chưa từng thấy anh ta thật sự giận dữ trước đó, nhưng tôi đã thấy anh ta thất vọng hết lần này tới lần khác.”  Tuy nhiên, mỗi khi tôi thấy bạn thì bạn luôn kiểu vô tự và tươi tỉnh.

Thật ra là tôi có khó chịu khá nhiều lần. Song tôi không thể hiện nó ra cho mọi người. Tôi cố gắng sống chan hòa và tích cực. Tôi không có lo âu gì cả. Thậm chí trong khi mùa giải đang diễn ra, tôi chỉ tập trung vào thứ mà thôi muốn làm, và chỉ vậy. Nếu mọi thứ trở nên tồi tệ, thì thôi vậy. Là một tuyển thủ chuyên nghiệp, những suy nghĩ như thế sẽ giúp bạn tránh bị stress.

Đây đã là cuối bài phỏng vấn rồi! Bạn có lời nhắn nào không?

Có thể vài người trong chúng tôi sẽ có một khởi đầu khó khăn khi bắt đầu mùa giải 2018, thế nhưng đường dài mới biết ngựa hay, đêm 30 chưa phải là tết. Tôi chỉ muốn có một năm thật vui vẻ thôi. Hy vọng tôi sẽ có phong độ tốt nhất.

Giờ ăn đến rồi, CuVee chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ đâu!

LMHT: Hãy đánh Rank như CuVee, ai chỉ trích mình thì cứ chặn chat rồi đánh tiếp 10

LMHT: Hãy đánh Rank như CuVee, ai chỉ trích mình thì cứ chặn chat rồi đánh tiếp 11

Phong cách ăn “húp trọn” của CuVee!

 

LMHT: Hãy đánh Rank như CuVee, ai chỉ trích mình thì cứ chặn chat rồi đánh tiếp 12
Đây là hình dáng của lưỡi kiếm dưới chân huyền thoại Camile!

LMHT: Hãy đánh Rank như CuVee, ai chỉ trích mình thì cứ chặn chat rồi đánh tiếp 13
Sau món này sẽ là một dĩa ăn đầy bánh ngọt!

Theo Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang