LMHT: Longzhu chuyển nhượng cho Kingzone, đổi tên thành

Vẫn là rồng nhưng đã không còn là Longzhu nữa rồi

Vào rạng sáng ngày hôm nay (8/1), tổ chức eSports Kingzone hiện có trụ sở ở Trung Quốc đã thông báo về việc họ đã tiếp quản lại Longzhu Gaming, đôi hiện đang là đương kim vô địch của LCK mùa Hè 2017. Longzhu giờ đây sẽ có tên mới là Kingzone DragonX, đồng thời đội cũng đã có một logo mới.

26232668_1610116949071116_4192480179395262479_o

Tên và logo mới của đội Kingzone DragonX

Kang Dong-hoon, HLV trưởng của Longzhu cho biết: “Quá trình thu mua lại đội đã diễn ra không mấy dễ dàng, nhưng tôi muốn nói lời cảm ơn với Kingzone vì quyết định của họ. Hơn nữa, tôi muốn cảm ơn họ vì những khoản đầu tư vào đội sẽ giúp chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành một đội tuyển tốt hơn trong tương lại“, anh tiếp tục chia sẻ, “Tôi cũng rất hài lòng khi tiếp tục được giữ lại cùng đội hình hiện tại, và cũng vô cùng hạnh phúc khi được tiếp tục làm việc cùng họ“.

HLV Kang giải thích về những tranh cãi xung quanh việc đội tuyển đã bị nhiều công ty nắm quyền kiểm soát trong suốt năm 2017 vừa qua: “Kingzone có được định hướng về tương lai rất chắc chắn. Một điều rất đáng chú ý là việc Kingzone luôn cố gắng hết sức để duy trì cơ cấu tổ chức hiện tại trên mọi phương diện của eSports giống như là thể thao truyền thống“.

kul_news_i1506508291729036

HLV Kang Dong-hoon

Để tổng kết lại cuộc trao đổi, HLV Kang đã có những lời cảm ơn tới các fan hâm mộ của đội: “Tôi đã nghe được rất nhiều tin đồn từ cộng đồng cũng như cả những nhà tài trợ. Tôi luôn chỉ muốn cho các bạn thấy những màn trình diễn ấn tượng từ đội tuyển, những thứ mà các bạn đã kì vọng từ chúng tôi. Tôi muốn hứa với mọi người rằng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để trở thành tổ chức tốt nhất. Tôi hi vọng các bạn sẽ luôn ủng hộ chúng tôi“.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang