LMHT: Những điều cần biết về tính năng Giải Đấu sẽ bắt đầu vào tối nay

Việt Nam vinh dự là máy chủ đầu tiên được thử nghiệm tính năng mới này

tinh nang moi vietnam

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game thể thao điện tử. Do đó, tính cạnh tranh là một phần tất yếu của trò chơi này. Người chơi Liên Minh Huyền Thoại biết đến cạnh tranh dưới hai dạng: Xếp Hạng và thi đấu chuyên nghiệp. Thi đấu chuyên nghiệp thì nằm ngoài tầm với của số đông chúng ta, còn Xếp Hạng là cả một hành trình dài và (thường) đơn độc.

LƯU Ý: Các thông tin trong bài đều đang nằm trong quá trình thử nghiệm. Mọi tên gọi, thể thức, phần thưởng,... đều có thể thay đổi khi ra mắt trên toàn thế giới.

GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG MỚI “GIẢI ĐẤU”

 

Giải Đấu là một tính năng cho phép những người chơi không chuyên trải nghiệm cảm giác của những tuyển thủ chuyên nghiệp. Mỗi cuối tuần, từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật, bạn có thể lập đội cùng bạn bè để tham gia tranh tài với rất nhiều đội chơi khác trên toàn máy chủ. Đội vô địch sẽ nhận được những phần thưởng giá trị, và quan trọng hơn cả, là quyền được tự hào của người thắng cuộc.

Tính năng Giải Đấu sẽ được thử nghiệm đầu tiên tại máy chủ Việt Nam. Từ kết quả của lần thử nghiệm này, chúng tôi sẽ tiến hành điều chỉnh và cải thiện để tính năng ra mắt được hoàn hảo.

tinh nang moi vietnam 1

THỂ THỨC GIẢI ĐẤU

Một Giải Đấu (hay 1 Cúp) sẽ kéo dài 3 ngày.

Ngày 1 (Thứ Sáu)

Đây là thời gian để người chơi đăng ký đội. Mỗi đội có tối đa 5 thành viên và sẽ được phân vào các bậc dựa theo thành viên có xếp hạng cao nhất. Điều kiện để tham gia một đội Giải Đấu là bạn phải đạt cấp 30 và đã hoàn thành 10 trận Sắp Hạng (Đơn/Đôi hoặc Linh Hoạt).

Sau khi đăng ký, đội của bạn sẽ được phân vào một nhánh giải để thi đấu cùng 3 đội khác. Đội vô địch nhánh giải sẽ đi tiếp vào vòng trong.

Ngày 2 (Thứ Bảy)

Những đội vượt qua Ngày 1 sẽ được phân vào các nhánh giải 8 đội. Đội thắng sẽ đi tiếp đến vòng cuối.

Ngày 3 (Chủ Nhật)

Nhánh giải cuối cùng gồm 16 đội thi đấu với nhau để giành Cúp Vô Địch.

* Các trận trong Giải Đấu đều diễn ra theo hình thức loại trực tiếp Bo1.

PHẦN THƯỞNG GIẢI ĐẤU

Khi tham gia Giải Đấu, bạn có thể nhận được những phần thưởng sau:

Mỗi khi chiến thắng một trận trong Giải Đấu, bạn sẽ nhận được một số Điểm Thắng Lợi. Bạn có thể dùng điểm này để đổi phần thưởng. Chúng tôi vẫn đang thử nghiệm để có thể xây dựng hệ thống phần thưởng phù hợp.

Với những người tham gia thử nghiệm Giải Đấu tại máy chủ Việt Nam, chúng tôi sẽ tặng cho họ một Biểu tượng Anh hùng đặc biệt. Khi tính năng này lên sóng toàn cầu, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều giải thưởng hấp dẫn hơn nữa.

Thời gian biểu cụ thể như sau:

03:00 - 18:00 ngày 15/09: Đăng ký. Người chơi đã có Xếp Hạng trên toàn máy chủ có thể tạo đội và đăng ký tham gia Giải Đấu.

18:00 - 18:30 ngày 15/09: Báo danh. Khóa đăng ký và bắt đầu báo danh, những đội không báo danh trong khoảng thời gian này sẽ không thể tham gia Giải Đấu.

18:30 - 18:37 ngày 15/09: Thăm dò. các đội đã đăng ký và báo danh thành công sẽ được phân vào các nhánh giải, đây là khoảng thời gian để họ thăm dò đối thủ sắp gặp mặt.

18:37 ngày 15/09: Bắt đầu. Các cặp đấu bắt đầu diễn ra.

Thời gian biểu tương tự với ngày 16/09 và 17/09, tuy nhiên sẽ không có giai đoạn Đăng ký.

Lưu ý khi tham gia Giải Đấu

Sau đây là một số lưu ý khi tham gia Giải Đấu.

- Giải Đấu sẽ khởi tranh từ 19:00 ngày 15/09/2017 và kéo dài đến tối Chủ Nhật, 17/09/2017.

- Bạn cần hoàn thành 10 trận Sắp Hạng (Đơn/Đôi hoặc Linh Hoạt) để đủ điều kiện tham gia. Một đội hợp lệ cần có đủ 5 người, không có dự bị.

- Bạn cần phải mua Vé Vào để đăng ký tham gia Giải Đấu. Tuy nhiên, nhằm mục đích thử nghiệm tính năng mới, chúng tôi sẽ miễn phí Vé Vào trong Giải Đấu tuần này. Vé Vào còn được dùng đặt cược giúp bạn nhận nhiều phần thưởng hơn.

- Luôn nhớ báo danh trước khi Giải Đấu bắt đầu. Nếu không báo danh, đội của bạn sẽ không thể tham gia Giải Đấu. Ngoài ra, hãy đảm bảo tất cả các thành viên trong đội có mặt khi trận đấu bắt đầu và không thoát Chọn Tướng. Nếu một trong hai trường hợp xảy ra, đội của bạn sẽ bị xử thua.

- Trong Ngày 1, sau khi đăng ký và báo danh thành công, đội của bạn sẽ được phân vào nhánh giải 4 đội. Vượt qua nhánh giải đó, đội của bạn sẽ bước vào vòng trong với nhánh giải 8 đội. Nếu thua, bạn có thể đăng ký lại vào hôm sau để tiếp tục với một nhánh giải 4 đội khác.

- Trước mỗi trận đấu, bạn sẽ có từ 5-7 phút để thăm dò đối thủ cùng nhánh. Những trận đấu sau có thể có thời gian thăm dò cao hơn vì phải chờ các đội khác hoàn thành trận của họ.

tournament rewards

- Những người tham gia Giải Đấu đều nhận được một Biểu tượng Anh hùng đặc biệt và Rương chứa báu vật. Càng tiến xa hơn trong Giải Đấu, phần thưởng bạn nhận được càng lớn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang