LMHT: Những hình ảnh về chế độ ĐỘC QUYỀN sẽ được thử nghiệm tại máy chủ Việt Nam

Game thủ Việt sẽ được trải nghiệm một chế độ chơi mới toanh độc quyền cho máy chủ Việt Nam

Như những gì hôm qua chúng ta đã biết thì máy chủ Việt Nam đang được lựa chọn để làm môi trường thử nghiệm cho một chế độ/tính năng mới của Riot. Ngay trong hôm nay, tính năng đó đã được lộ diện, và chúng ta hãy cùng xem đó là gì nhé.

LOpONGZ

Nhìn tổng quan có thể thấy màn hình chính của chế độ này có dòng chữ “Tournament Cup” khá lớn, nên chúng ta hãy tạm gọi nó là Cúp Giải Đấu. Nếu các bạn click vào dấu “?” ở dưới từ Create Roster, một màn hình hướng dẫn sẽ hiện ra.

tournament1

Việc các bạn cần làm sẽ là chọn một giải đấu để tham gia, nếu tại thời điểm đó chỉ có 1 giải, thì các bạn sẽ ngay lập tức được đưa đến màn hình khác, nơi bạn sẽ có một vài thông tin và khả năng tạo ra một đội riêng của mình.

Sau khi tạo đội xong, các bạn sẽ được chuyển đến màn hình chờ quản lý, nơi bạn sẽ có thể quản lý đội ngũ của mình.

tournament2

Tạo team nè

tournamentlogo

Có nhiều logo để bạn có thể chọn cho team nè

tournamentlogo1

Tuy nhiên cũng có một vài biểu tượng các bạn phải mở khóa bằng một cách nào đó chưa được công bố

tournament3

Trên đây là hình ảnh đội của bạn với một vài thành viên. Có một điểm các bạn có thể nhận ra rằng chế độ này cần 1 thứ gọi là “Ticket” – Vé. Tuy nhiên tới giờ thì vẫn chưa có thông báo rõ ràng nào về cách thức vận hành của hệ thống Vé này.

tournament4

Nhưng xem ra bạn sẽ phải mua nó

Bạn có thể mời người khác vào đội của mình (ảnh trên), hoặc cũng có thể được mời vào đội của người khác (ảnh dưới):

tournament5

Thông báo được mời sẽ hiện ở bên phải màn hình như khi bạn được mời vào trận đấu, số ở dưới thanh mời (8/30 – 8/30) có lẽ là thông báo ngày bắt đầu và kết thúc giải đấu.

tournament6

Ngoài ra chúng ta còn một số hình ảnh khác được nhá trước như độ thông thạo của tướng trong các đội khác nhau, dựa trên một hệ thống thu thập thông tin được cài sẵn. Thêm vào đó, chúng ta còn có thể kéo qua kéo lại bảng đấu nhìn rất bắt mắt.

 GIF

Kéo qua kéo lại nè

Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều thứ chúng ta chưa biết về hệ thống mới này, tuy nhiên chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn thông tin sớm nhất có thể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang