LMHT: Trận thắng của KT Rolster trước SKT cũng chính là trận đấu thứ 400 trong sự nghiệp của Score

Vừa đánh bại đối thủ truyền kiếp, vừa đạt cột mốc trận đấu thứ 400, Score chắc hẳn rất là hạnh phúc

Đã 531 ngày kể từ lần cuối kt Rolster đánh bại SK Telecom T1. Vào thời điểm đó, kt Rolster đã lật kèo và giành chiến thắng, đạt hạng hai tại bảng xếp hạng LCK. Nhưng đối với cả hai đội tuyển, trận đấu này chẳng dễ dàng chút nào. Ván đầu tiên, kt Rolster đã đè bẹp SKT T1 nhưng sang tới ván thứ hai, họ lại thất bại hoàn toàn. Và tới ván đấu cuối cùng, kt Rolster đã suýt thì không lật kèo nổi sau khi bị SKT T1 đè ép suốt cả ván đấu.

Sau đây là bài phỏng vấn với người đi rừng Score, tuyển thủ đã từng cùng cả đội hình cũ lẫn mới của kt Rolster đánh bại SKT T1!


Pawn cùng Score trong trận đấu vừa qua

Pawn cùng Score trong trận đấu vừa qua

Bạn thấy sao sau khi giành chiến thắng?

Đánh bại SKT T1 sau hai năm chật vật cảm giác thật là tuyệt. Sau trận đấu ngày hôm nay, tôi đã tự tin hơn rất nhiều.

Hôm nay bạn đã thi đấu trận đấu thứ 400 của mình tại LCK. Bạn nghĩ sao về việc này?

Phải tới lúc thi đấu xong trận đấu ngày hôm nay tôi mới biết điều này. Nó rất là có ý nghĩa. Ngoài ra tôi càng vui hơn nữa khi đã đánh bại SKT T1 trong trận đấu thứ 400 của mình.

Các bạn đã đánh bại SKT T1 rất dễ dàng trong ván đấu đầu tiên nhưng lại để thua dễ ở ván đấu thứ hai. Mọi người đã nghĩ gì khi bước vào ván đấu thứ ba vậy?

Cả đội đều hiểu rằng đã có sai lầm trong việc ra quyết định ở ván thứ hai. Nên tôi đã rất tự tin khi bước vào ván đấu thứ ba.


Trong suốt trận đấu, vẻ mặt Score luôn rất căng thẳng

Trong suốt trận đấu, vẻ mặt Score luôn rất căng thẳng

Đội tuyển của bạn đã bị dẫn trước xuyên suốt cả ván đấu thứ ba. Bạn có nghĩ rằng mình có thể giành chiến thắng không?

Tôi đã nghĩ rằng đội hình của mình mạnh hơn trong giai đoạn giữa và cuối trận. Chúng tôi cũng đã có được hai rồng lửa nên mặc dù đường dưới của chúng tôi cũng mắc sai lầm khá lớn trong trận đấu lần này nhưng tôi đã nghĩ rằng chừng nào chúng tôi còn có thể giải quyết những ảnh hưởng của việc này thì chúng tôi cũng sẽ có thể giành chiến thắng.

Bầu không khí trong đội tuyển hiện giờ thế nào? Các bạn đã có một khởi đầu không được ổn cho lắm.

Chúng tôi đã luyện tập nhiều hơn và tiến bộ hơn rất nhiều với tư cách là một đội tuyển. Tôi cho rằng phong độ của chúng tôi sẽ tốt hơn trong tương lai.

Bạn nghĩ sao về trận đấu sắp tới với bbq Olivers?

Nhìn vào bảng xếp hạng thì đây có lẽ sẽ là một trận đấu sát nút. Hiện giờ bbq không còn là một đội yếu nữa rồi. Mặc dù không có nhiều thời gian chuẩn bị cho lắm nhưng chúng tôi sẽ luyện tập nhiều nhất có thể và giành chiến thắng.

LMHT: Hóa ra kt Rolster đánh bại SKT T1 là trận đấu thứ 400 trong sự nghiệp của Score

Cuối cùng thì bạn còn điều gì muốn chia sẻ không?

Kể từ năm ngoái, tôi đã nghe mọi người nói rằng kt Rolster là đội tuyển được thành lập để đánh bại SKT T1. Nhưng trong suốt mùa giải năm ngoái, chúng tôi đã không làm được điều này. Hiện giờ chúng tôi đã làm được rồi. Tôi rất muốn mọi người giữ nguyên động lực này xuyên suốt giai đoạn giải mùa xuân và giành quyền tham dự trận chung kết.

HLV trưởng và các HLV cùng các tuyển thủ đều đang rất chăm chỉ nên hãy tin tưởng và theo dõi chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ trở thành một đội tuyển khác, mạnh mẽ hơn trước.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang