LMHT: Tỷ lệ thắng thấp ở mức kỷ lục với 36%, Riot "sợ quá" vội vàng buff mạnh cho tướng mới Ornn

Hãy cùng chúng tôi đến với những thông tin Liên Minh Huyền Thoại trên máy chủ thử nghiệm PBE ngày hôm nay nhé.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 7.17 đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam vào ngày hôm qua. Thế nhưng ngay từ lúc này, Riot Games đã ra mắt những nhân tố mới sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 7.18. Đó chính là Ashe Vinh Quang và Cassiopeia. Ngoài ra, có không ít vị tướng được Riot chú ý đến và chỉnh sửa sức mạnh. Hy vọng rằng chúng sẽ sớm xuất hiện trở lại trên Đấu Trường Công Lý.

Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi đến với những thông tin Liên Minh Huyền Thoại trên máy chủ thử nghiệm PBE ngày hôm nay nhé.

Biểu tượng anh hùng

- Biểu tượng anh hùng dành cho Ornn.

LMHT: Tỷ lệ thắng thấp ở mức kỷ lục với 36%, Riot "sợ quá" vội vàng buff mạnh cho tướng mới Ornn

Chỉnh sửa cân bằng

LƯU Ý: Những chỉnh sửa cân bằng này chỉ mang tính chất thử nghiệm và có thể không xuất hiện trên phiên bản chính thức. Đừng đặt quá nhiều kì vọng!

Tướng

Elise

- Kén Nhện (E):

+ Thời gian hồi chiêu Kén Nhện của Elise tăng từ 26/23/20/17/14 lên 26/24/22/20/18

LMHT: Tỷ lệ thắng thấp ở mức kỷ lục với 36%, Riot "sợ quá" vội vàng buff mạnh cho tướng mới Ornn

Gnar

- Máu cơ bản giảm từ 540 xuống còn 510

Nidalee

- Sức Mạnh Hoang Dã (Dạng Người - E)

+ Tỷ lệ hồi máu trên sức mạnh phép thuật tăng từ 27,5% lên 32,5%

Ornn

- Máu tăng mỗi cấp tăng từ 85 lên 90

- Hồi máu mỗi cấp tăng từ 0.6 lên 0.8

- Tốc độ di chuyển tăng mỗi cấp tăng từ 1,3 lên 2

- Hồi máu cơ bản tăng từ 7,18 lên 9

- Hỏa Dương Hiệu Triệu (R): Thời gian hồi chiêu giảm từ 150/115/80 xuống còn 130/100/70

*Đây có lẽ là động thái sau chuỗi ngày thất bại của tướng mới Orn trên Đấu Trường Công Lý. Hiện tại theo thống kê trên trang Champion.gg, tỷ lệ chiến thắng của Ornn ở mức thấp kỷ lục với khoảng 36%

Trang bị

Trừng Phạt Quỷ Lửa

- Máu tăng thêm giảm từ 325 xuống còn 300

LMHT: Tỷ lệ thắng thấp ở mức kỷ lục với 36%, Riot "sợ quá" vội vàng buff mạnh cho tướng mới Ornn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

PUBG Mobile đồng hành Uprace Day 2025: Lan tỏa những giá trị tích cực qua từng bước chạy

PUBG Mobile đồng hành Uprace Day 2025: Lan tỏa những giá trị tích cực qua từng bước chạy

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Với chiến dịch mới “Chạy Bo For Good”, PUBG MOBILE tiếp tục mang đến cho người chơi tinh thần rèn luyện, vận động, gắn kết mạnh mẽ từ trong game ra đời sống thông qua việc hợp tác dự án chạy bộ cộng đồng UpRace 2025 trong tháng 12. Và chỉ sau nửa tháng phát động phong trào, đã có hơn 2,7 triệu km quãng đường được hoàn thành.

Giải trí
Lên đầu trang