Liên Quân Mobile cuối cùng cũng đặt chân đến Hàn Quốc với tên Penta Storm

Sau một thời gian dài thành công ở nhiều nước khác nhau, Netmarble cuối cùng cũng đưa Liên Quân Mobile đến với Hàn Quốc dưới cái tên Penta Storm

Liên Quân Mobile cuối cùng cũng đặt chân đến Hàn Quốc với tên Penta Storm

Sau nhiều thành công tiếp nối như Seven Knights, Lineage: Revolution và nhiều tựa game Marvel khác nhau, Netmarble đã quyết định phát hành tựa game MOBA trên mobile đầu tiên trên ngay "đất mẹ" của tựa game này.


Trailer Penta Storm tại Hàn Quốc

Hiện tại đang trong giai đoạn đăng kí thử nghiệm trước, Penta Storm (Liên Quân Mobile tại Việt Nam) được phát triển bởi một trong những studio con thành công nhất của Tencent tại Trung Quốc mang tên 王者荣耀. Đây cũng sẽ là tựa game thi đấu thời gian thực trên di động đầu tiên mà Netmarble sẽ quản lý.

Liên Quân Mobile cuối cùng cũng đặt chân đến Hàn Quốc với tên Penta Storm 2

Thực tế, chắc hẳn game thủ Việt đã không quá xa lạ với Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, ngoài thành công cực lớn tại Việt Nam, tựa game này còn cực kì lớn mạnh tại Singapore với tên gọi Strike of Kings (phiên bản tiếng anh) và tại Trung Quốc với tên gọi 傳說對決 (phiên bản tiếng Trung). Với việc phát triển thêm Penta Storm tại Hàn Quốc, hy vọng rằng trong tương lai gần, các game thủ trong khu vực sẽ có một sân chơi chung - và thậm chí phát triển phiên bản tiếng Anh của game ra toàn cầu.


Gameplay của Strike of Kings

Tham gia Liên Quân Mobile tại:

Trang chủ: lienquan.garena.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/

Link tải game: AndroidiOS

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Dở khóc dở cười" làng Anime: Nhân vật giống Donald Trump hoảng sợ đến mức "dấm đài" trước sức mạnh của Yujiro Hanma

"Dở khóc dở cười" làng Anime: Nhân vật giống Donald Trump hoảng sợ đến mức "dấm đài" trước sức mạnh của Yujiro Hanma

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sê-ri anime đình đám "Baki-Dou: The Invincible Samurai" vừa khiến cộng đồng người hâm mộ toàn cầu một lần nữa phải xôn xao. Trong tập phim mới nhất, một nhân vật có ngoại hình và phong thái giống hệt cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có màn xuất hiện đầy "bão táp", nhưng lại kết thúc bằng một tình huống vô cùng bẽ bàng trước sự hiện diện của "Sinh vật mạnh nhất thế giới".

Giải trí
Lời bộc bạch của cha đẻ "Rent-A-Girlfriend": Kazuya chính là tấm gương phản chiếu trần trụi của tôi!

Lời bộc bạch của cha đẻ "Rent-A-Girlfriend": Kazuya chính là tấm gương phản chiếu trần trụi của tôi!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau gần một thập kỷ đưa người xem đi qua mọi cung bậc cảm xúc từ ức chế cho đến thăng hoa, tác giả của siêu phẩm Rom-com "Rent-A-Girlfriend" (Kanojo, Okarishimasu) vừa có một tiết lộ chấn động. Nam chính Kazuya Kinoshita — nhân vật gây tranh cãi bậc nhất thế giới manga — thực chất chính là một phiên bản phản chiếu sống động từ những trải nghiệm và cảm xúc có thật của chính ông ngoài đời.

Giải trí
Lên đầu trang