Na`Vi nhuộm vàng vòng vote vé cuối cùng tham dự Epicenter: Moscow

Cuộc chiến giành vé mời thứ 6, cũng là suất cuối cùng tham dự Epicenter: Moscow đã có kết quả, một cách đầy hiển nhiên.

Vâng, thưa các bạn, không ai khác, Natus Vincere chính thức có vé tới Moscow với lượng vote vượt trội hoàn toàn so với 3 đối thủ của mình với 74,88 %, bỏ xa lắc kẻ về nhì là Đại Đế cùng đồng bọn chỉ có 10,09%, hai team còn lại thôi không xét.

 navi vote

Đây coi như một sự bù đắp lớn cho Na`Vi bởi họ thi đấu rất tốt ở các vòng loại nhưng đều gục ngã ở trận quyết định trước đối thủ mạnh hơn hẳn là Secret ở cả Kiev Major và Epicenter vừa qua. Với tư cách là cái tên nổi tiếng nhất khu vực CIS, việc nhận được sự ủng hộ của các fan hâm mộ như này là cơ hội tuyệt vời để Thợ Nhuộm thể hiện mình ở một giải LAN lớn.

navi vote 3

 

Tháng vừa rồi thực sự rất bận và khó khăn đối với chúng tôi. Các chàng trai đã làm việc hết sức mình để hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra. Đôi khi họ thiếu sự bền bỉ, kinh nghiệm và teamplay để thành công, trong khi ở các sự kiện khác thì họ làm mọi thứ thật dễ dàng. Đã từ rất lâu rồi chúng tôi cảm nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các fan hâm mộ trong từng chiến thắng cũng như thất bại nhưng họ vẫn luôn đặt niềm tin vào chúng tôi dù bất cứ điều gì diễn ra. Những sự hỗ trợ như vậy là vô cùng quan trọng: nó cho chúng tôi năng lượng mỗi khi chúng tôi kiệt sức. Nó thúc đẩy bạn đứng lên sau mỗi sai lầm và chiến đầu vì những gì tốt đẹp nhất.

Ukraine Igor "caff" Sydorenko - Manager của Na`Vi.Dota 2

NA`VI ở EPICENTER! Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn!

Ukraine Viktor "GeneRaL" Nigrini

Cảm ơn tất cả mọi người đã đặt niềm tin vào chúng tôi! Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đáp lại kỳ vọng của các bạn.

Ukraine Danil "Dendi" Ishutin

Giờ thì Moscow chuẩn bị tinh thần bị nhuộm vàng nào!

navi vote 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang