Na`Vi nhuộm vàng vòng vote vé cuối cùng tham dự Epicenter: Moscow

Cuộc chiến giành vé mời thứ 6, cũng là suất cuối cùng tham dự Epicenter: Moscow đã có kết quả, một cách đầy hiển nhiên.

Vâng, thưa các bạn, không ai khác, Natus Vincere chính thức có vé tới Moscow với lượng vote vượt trội hoàn toàn so với 3 đối thủ của mình với 74,88 %, bỏ xa lắc kẻ về nhì là Đại Đế cùng đồng bọn chỉ có 10,09%, hai team còn lại thôi không xét.

 navi vote

Đây coi như một sự bù đắp lớn cho Na`Vi bởi họ thi đấu rất tốt ở các vòng loại nhưng đều gục ngã ở trận quyết định trước đối thủ mạnh hơn hẳn là Secret ở cả Kiev Major và Epicenter vừa qua. Với tư cách là cái tên nổi tiếng nhất khu vực CIS, việc nhận được sự ủng hộ của các fan hâm mộ như này là cơ hội tuyệt vời để Thợ Nhuộm thể hiện mình ở một giải LAN lớn.

navi vote 3

 

Tháng vừa rồi thực sự rất bận và khó khăn đối với chúng tôi. Các chàng trai đã làm việc hết sức mình để hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra. Đôi khi họ thiếu sự bền bỉ, kinh nghiệm và teamplay để thành công, trong khi ở các sự kiện khác thì họ làm mọi thứ thật dễ dàng. Đã từ rất lâu rồi chúng tôi cảm nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các fan hâm mộ trong từng chiến thắng cũng như thất bại nhưng họ vẫn luôn đặt niềm tin vào chúng tôi dù bất cứ điều gì diễn ra. Những sự hỗ trợ như vậy là vô cùng quan trọng: nó cho chúng tôi năng lượng mỗi khi chúng tôi kiệt sức. Nó thúc đẩy bạn đứng lên sau mỗi sai lầm và chiến đầu vì những gì tốt đẹp nhất.

Ukraine Igor "caff" Sydorenko - Manager của Na`Vi.Dota 2

NA`VI ở EPICENTER! Cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn!

Ukraine Viktor "GeneRaL" Nigrini

Cảm ơn tất cả mọi người đã đặt niềm tin vào chúng tôi! Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đáp lại kỳ vọng của các bạn.

Ukraine Danil "Dendi" Ishutin

Giờ thì Moscow chuẩn bị tinh thần bị nhuộm vàng nào!

navi vote 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Du khách Mexico gây tranh cãi khi đòi “đập bỏ” Akihabara vì cho rằng nơi này “không phù hợp với phụ nữ”

Du khách Mexico gây tranh cãi khi đòi “đập bỏ” Akihabara vì cho rằng nơi này “không phù hợp với phụ nữ”

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Akihabara – khu phố biểu tượng của văn hóa otaku tại Nhật Bản – vừa trở thành tâm điểm tranh cãi sau khi một du khách người Mexico lên tiếng chỉ trích nơi này vì cho rằng "quá TD hóa phụ nữ" và thậm chí đề xuất nên... đập bỏ hoàn toàn. Ý kiến này không chỉ gây sốc mà còn tạo ra làn sóng phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng Nhật, khơi lại cuộc tranh luận về ranh giới giữa văn hóa truyền thống và quan điểm đạo đức toàn cầu.

Giải trí
Sự cố hi hữu tại rạp Kimetsu no Yaiba tại Argentina: Chiếu nhầm “Chuyến Tàu Vô Tận” thay vì “Vô Hạn Thành”, khán giả giận dữ bỏ về

Sự cố hi hữu tại rạp Kimetsu no Yaiba tại Argentina: Chiếu nhầm “Chuyến Tàu Vô Tận” thay vì “Vô Hạn Thành”, khán giả giận dữ bỏ về

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một sự cố hiếm hoi nhưng đầy trớ trêu vừa xảy ra tại một rạp chiếu phim ở Argentina khiến cộng đồng fan của "Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba" dở khóc dở cười. Thay vì được thưởng thức phần phim mới "Infinity Castle", khán giả lại bất ngờ bị chiếu nhầm… "Mugen Train" – tác phẩm cũ ra mắt từ năm 2020, dẫn đến làn sóng phẫn nộ và rời rạp giữa chừng.

Giải trí
Lên đầu trang