Playerunknown’s Battleground sẽ chính thức có mặt trên Xbox One vào tháng 12 này

Sau hàng loạt thành công trên hệ máy PC, Playerunknown’s Battleground (PUBG) sẽ tiếp tục công phá thị trường console qua hệ thống Xbox One vào ngày 12/12 năm nay.

Playerunknown’s Battleground sẽ chính thức có mặt trên Xbox One vào tháng 12 này

Vừa mới đây, Microsoft và Bluehole vừa chính thức thông báo rằng PUBG sẽ chính thức có mặt trên hệ thống của Xbox Onee vào ngày 12/12 sắp tới. Tựa game bom tấn này trước mắt sẽ thuộc dạng Early Access của chương trình đánh giá game đặc biệt của Xbox và Microsoft.

Theo ông Chang Han Kim, Giám đốc điều hành của công ty PUBG mới thành lập, "Chúng tôi đang tiến hành áp dụng viêc phát triển game trên hệ thống của Xbox One với cùng một hướng và một cộng đồng game thủ tương tự trên PC. Tuy nhiên, trải nghiệm PUBG trên Xbox One vẫn sẽ có chút gì đó khác hơn so với phiên bản PC hiện tại".

Playerunknown’s Battleground sẽ chính thức có mặt trên Xbox One vào tháng 12 này 2
Cách điều khiển cơ bản của PUBG nếu lên hệ máy Xbox One

Với sự ra mắt của phiên bản Xbox One này, nhiều chuyên gia dự đoán rằng PUBG cũng sẽ sớm có mặt trên các hệ máy console khác và Xbox One là giai đoạn thử nghiệm đặc trưng nhất. Ngoài ra, Bluehole cũng từng chia sẻ rằng 2 phiên bản console và PC sẽ được phát triển theo 2 hướng khá khác nhau để 2 nhóm game thủ sẽ có cơ hội "đụng độ" với nhau trong tương lai nếu gameplay và hệ thống cho phép.

Để cảm ơn game thủ Xbox One vào ngày ra mắt, PUBG sẽ mở bán 3 phiên bản skin giới hạn bao gồm: Gói PUBG Warrior, Phụ Kiện PUBG và đồng phục chạy bộ PUBG dành riêng cho game thủ Xbox (PC đành nhịn thôi). Mức giá dành cho 3 gói skin đặc biệt này (chỉ mở bán trong giai đoạn preview ngắn trên xbox one) vẫn chưa được hé lộ, chúng ta chỉ có hình ảnh trước thôi.

Playerunknown’s Battleground sẽ chính thức có mặt trên Xbox One vào tháng 12 này 3

Bộ Warrior PUBG

Playerunknown’s Battleground sẽ chính thức có mặt trên Xbox One vào tháng 12 này 4
Bộ PUBG Tracksuit

Playerunknown’s Battleground sẽ chính thức có mặt trên Xbox One vào tháng 12 này 5
Bộ PUBG Accessory

Playerunknown’s Battlegrounds hiện vẫn đang là một "hiện tượng lạ" trong cộng đồng game thủ PC hiện tại với hơn 2.2 triệu người chơi trực tuyến trên hệ thống Steam ở thời điểm hiện tại. Với việc mở rộng sang thị trường console, chắc chắn PUBG trong tương lai sẽ lớn mạnh hơn nữa, thậm chí có thể vượt mặt cả các ông lớn game online hiện tại.

Playerunknown’s Battleground sẽ chính thức có mặt trên Xbox One vào tháng 12 này 6

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang