QTV sắp trở thành ông bổ trẻ, đồng thời chia sẻ về tin đồn xích mích với Boba Marines

Cộng đồng LMHT Việt Nam chuẩn bị đón nhận một tin vui khi mà Quả Tạ Vàng của chúng ra sắp trở thành bố.

Nhắc đến QTV thì không ai lại không biết đến một trong những cựu tuyển thủ LMHT nổi tiếng nhất Việt Nam với lượng người hâm mộ đông đảo nhất từ trước đến nay. Chưa kể đến việc anh đã chính thức bước lên xe hoa vào tháng 4 vừa qua khiến cho người hâm mộ không khỏi vui mừng. Cho đến thời điểm hiện tại thì QTV chỉ tập trung cho công việc kinh doanh cũng như Stream của mình, dù anh vẫn khẳng định với người hâm mộ rằng anh vẫn sẽ là một thành viên của FFQ tham gia VCS

QTV sắp lên chức bố, lần đầu nói về nghi vấn xích mích năm xưa với các thành viên Boba Marines - Ảnh 1.

QTV là tuyển thủ LMHT kiêm Streamer được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam

Mới gần đây nhất thì QTV đã tham dự chương trình PewPew Talkshow cùng hot Streamer PewPew và Quả Tạ Vàng của chúng ta cũng đã có những chia sẻ về cuộc sống đời tư cúng như là sự nghiệp của mình, và tại đây anh cũng đã lên tiếng lần đầu tiên về những tin đồn liên quan đến việc anh có những xích mích với những người đồng đội cũ tại Boba Marines (tiền thân của GAM Esports).

Tuy nhiên những gì mà người hâm mộ quan tâm nhất trong buổi Talkshow này chính là những thay đổi trong cuộc sống của QTV sau khi lập gia đình. Theo như những chia sẻ của anh thì sau khi kết hôn, QTV khá là sự vợ. Bằng chứng là thay vì stream thoải mái thời gian như trước thì mỗi lần stream muộn là anh sẽ phải hỏi ý kiến của vợ mình. Đồng thời QTV sẽ bỏ hết những thói quen không tốt cho sức khỏe để chiều lòng bà xã.

QTV sắp lên chức bố, lần đầu nói về nghi vấn xích mích năm xưa với các thành viên Boba Marines - Ảnh 3.

QTV chia sẻ rằng mình là một người khá "sợ vợ"

Tuy nhiên có một tin rất vui mừng đối với những người hâm mộ của QTV, đó là anh chàng này mới đón nhận một tin vô cùng quan trọng, đó là việc anh sắp trở thành một ông bố trẻ. Bất kì ai quan tâm đến QTV để biết rằng anh là một con người rất lận đận trong chuyện tình cảm. Vì vậy những tin vui liên tiếp ập đến với anh chàng tuyển thủ này đã là một thứ khiến cho người hâm mộ không khỏi xúc động.

Ngoài ra, QTV cũng chia sẻ về những lùm xùm diễn ra vào thời điểm anh rời khỏi Boba Marines để thành lập FFQ, dẫn tới những tin đồn về việc thiếu động lực thi đấu hay xích mích với các thành viên khác như Optimus, Archie hay Tinikun...

QTV sắp lên chức bố, lần đầu nói về nghi vấn xích mích năm xưa với các thành viên Boba Marines - Ảnh 4.

Trả lời câu hỏi của fan, QTV cho biết mình sắp được lên chức bố

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang