RNG phát biểu trước trận Bán Kết: "Gánh team là bình thường bởi vì cậu ấy là Faker"

Faker là một tượng đài khiến cho đối thủ của mình vẫn phải nể phục phần nào

Với chiến thắng 3-1 rất thuyết phục trước Fnatic vào ngày hôm qua. Các chàng trai Royal Never Give Up đã chính thức điền tên mình vào trận bán kết với SKT T1. Hãy cùng chúng tôi đến với bài phỏng vấn tuyển thủ đường giữa của RNG - Xiaohu, để xem anh chàng này có những nhận định gì trước trận đấu mang tính chất sống còn sắp tới.

Đại kình địch của SKT T1 phát biểu trước trận Bán Kết: Gánh team là bình thường bởi vì cậu ấy là Faker

Bạn luôn tươi cười trước ống kính webcam. Có phải bạn rất tự tin sẽ giành chiến thắng trên sân nhà không?

- Xiaohu: Chúng tôi rất tự tin trong loạt đấu bo5. Chúng tôi biết rằng nếu thi đấu đồng nhất và không mắc sai lầm thì chúng tôi sẽ đem chiến thắng về cho đội nhà.

Bây giờ bạn sẽ phải đối đầu với Faker. Cá nhân bạn nghĩ kèo đấu với người đã gánh đội hôm qua như thế nào?

- Tôi nghĩ việc gánh là rất bình thường vì cậu ấy là Faker. Tôi không nghĩ rằng, trong tuần tới ở Thượng Hải, tôi sẽ gặp bất lợi khi đi đường với Faker.

Đại kình địch của SKT T1 phát biểu trước trận Bán Kết: Gánh team là bình thường bởi vì cậu ấy là Faker

Sức mạnh đám đông đã tác động như thế nào vào giải đấu?

- Với tất cả sự cổ vũ của đám đông, tôi nghĩ rằng điều này đã tăng 50% sức mạnh cho chúng tôi.

Theo GameK

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cựu tổng biên tập Shonen Jump “cà khịa” Oda: Quá lo cho anime, bỏ bê manga One Piece?

Cựu tổng biên tập Shonen Jump “cà khịa” Oda: Quá lo cho anime, bỏ bê manga One Piece?

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Làng manga/anime Nhật Bản vừa dậy sóng khi Kazuhiko Torishima – cựu tổng biên tập huyền thoại của Weekly Shonen Jump – thẳng thắn “cà khịa” Eiichiro Oda. Ông cho rằng tác giả One Piece đang dành quá nhiều tâm sức cho anime, khiến chất lượng manga bị ảnh hưởng. Phát ngôn này nhanh chóng gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng fan trên toàn thế giới.

Giải trí
Sự Kiện Đấu Trường Hỗn Chiến Khởi Động Mùa 2: Cơ Hội Tranh Suất Tham Dự TFT Paris Open 2025

Sự Kiện Đấu Trường Hỗn Chiến Khởi Động Mùa 2: Cơ Hội Tranh Suất Tham Dự TFT Paris Open 2025

Khoa LêLê Khoa

Đấu Trường Hỗn Chiến - sự kiện Offline hoành tráng nhất hàng năm của Đấu Trường Chân Lý chính thức trở lại vào các ngày 09.08 - 10.08 tại TP. Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là ngày hội khởi động mùa giải 15 mà còn là cơ hội lớn để cộng đồng game thủ Việt Nam cạnh tranh suất tham dự sự kiện TFT Paris Open 2025 cuối năm.

Giải trí
Lên đầu trang