SSG Ruler hướng tới việc không bao giờ thua ở giai đoạn đi đường

Xạ thủ Ruler đã chuẩn bị rất kĩ cho CKTG năm nay

Ruler, tuyển thủ đã đạt được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng đơn máy chủ Hàn Quốc mới đây đã thể hiện quyết tâm cao của mình với giải đấu Chung kết Thế giới 2017 lần này trước khi lên đường tới Trung Quốc. Cũng giống như CuVee, anh khá lo lắng về vấn đề liên quan đến thực phẩm, do đó đã chuẩn bị tới hơn 20 gói cháo ăn liền. Dưới đây là cuộc phỏng vấn với Xạ thủ của Samsung Galaxy trước khi lên đường tới Trung Quốc.

ruler1

Bạn cảm thấy thế nào khi một lần nữa được góp mặt tại Chung kết Thế giới?

Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì một lần nữa được thi đấu tại Chung kết Thế giới.

CuVee cảm thấy hài lòng với các bảng đấu, còn bạn thì sao?

Tôi cũng nghĩ như CuVee, tôi thích các bảng đấu như vậy. Bởi vì bảng đấu của chúng tôi có rất nhiều cặp đôi đường dưới mạnh và tôi thực sự hào hứng khi sắp được đối đầu với họ.

Những món ăn Trung Quốc có hợp với khẩu vị của bạn không?

Năm ngoái, tôi đã đến Trung Quốc để tham gia một sự kiện và chúng tôi đã đến rất nhiều nhà hàng ưa thích. Mọi thứ thực sự rất tuyệt. Tuy nhiên khoảng thời gian tới chúng tôi sẽ không có thời gian để đi tới những nhà hàng ưa thích đó, vì vậy tôi nghĩ khẩu vị của mình sẽ gặp đôi chút vấn đề.

ruler

Đó là lý do bạn đã mang theo đồ ăn Hàn Quốc phải không?

Tôi đã mang theo rất nhiều cháo ăn liền, nhưng vì đồ đạc của tôi quá nặng nên tôi đã bỏ ra một ít. Tôi nghĩ rằng mình vẫn mang theo đủ thức ăn cần thiết (Cười)

Bạn đã đạt vị trí số 1 ở chế độ xếp hạng đơn máy chủ Hàn Quốc trước khi đến với Chung kết Thế giới. Xin chúc mừng bạn và bạn cảm thấy thế nào về điều này?

Vì tôi sắp tham dự Chung kết Thế giới nên tôi không nghĩ rằng mình có thể đạt được vị trí số 1 mùa này. Tuy nhiên tôi đã làm được điều đó và tự mình cảm thấy rất hài lòng.

Bạn còn điều gì muốn nói trước khi đến với Chung kết Thế giới không?

Điều đầu tiên tôi muốn nói đó là tôi sẽ hướng tới việc không bao giờ để thua ở giai đoạn đi đường. Chiến thắng chung cuộc là mục tiêu chính của tôi. Hiện tại đang là kỳ nghỉ ở Hàn Quốc và mặc dù tôi cảm thấy khá ghen tị với nhiều người vì họ được nghỉ ngơi thoải mái nhưng tôi vẫn cảm thấy rất vui vì đang làm việc chăm chỉ. Hi vọng rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ chúng tôi ở giải đấu sắp tới, cảm ơn các bạn rất nhiều.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bi kịch của Mangaka: Tự dịch truyện đăng lên "web lậu" để tìm fan, ai dè bị nhà xuất bản "tuýt còi" gắt gao

Bi kịch của Mangaka: Tự dịch truyện đăng lên "web lậu" để tìm fan, ai dè bị nhà xuất bản "tuýt còi" gắt gao

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong thế giới Manga, việc một tác giả tự tay đăng tác phẩm của mình lên các nền tảng phi chính thức là điều cực kỳ hiếm thấy. Thế nhưng, câu chuyện về bộ truyện "HORIZON" và tác giả Shiten Akiyama vừa qua đã tạo nên một cuộc tranh luận nảy lửa về ranh giới giữa quyền sáng tạo cá nhân và những ràng buộc pháp lý với đơn vị chủ quản.

Giải trí
Thợ Săn Quỷ: Đại Chiến Dị Giới: Chính Thức Ra Mắt 26/02, Hợp Tác Cùng Chang Dory, Hot Streamer Hàng Đầu Việt Nam!

Thợ Săn Quỷ: Đại Chiến Dị Giới: Chính Thức Ra Mắt 26/02, Hợp Tác Cùng Chang Dory, Hot Streamer Hàng Đầu Việt Nam!

Khoa LêLê Khoa

Tựa game nhập vai treo máy (idle RPG) hoàn toàn mới của năm Thợ Săn Quỷ: Đại Chiến Dị Giới sắp phát hành. Nhà phát hành đặc biệt mời Chang Dory đảm nhiệm vai trò "Đại Sứ Linh Tướng" của game, đồng thời cam kết mang đến cho cộng đồng game thủ thật nhiều nội dung hấp dẫn! Chang Dory sẽ một mình hóa thân thành nhiều Linh Tướng Dị Giới lộng lẫy, mang đến cho người chơi thị giác bùng nổ!

Game Mobile
Lên đầu trang