Samsung Galaxy vẫn duy trì phần lớn đội hình cho mùa giải năm sau

CuVee, Ambition, Crown, Ruler, CoreJJ và Stitch tiếp tục gắn bó với Samsung Galaxy. Còn Wraith vẫn đang cân nhắc, chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo FOMOS, năm thành viên đã mang về thành công rực rỡ cho Samsung Galaxy tại Chung Kết Thế Giới 2016: Lee “CuVee” Seong-jin, Kang “Ambition” Chan-yong, Lee “Crown” Min-ho, Park “Ruler” Jae-hyuk, Jo “CoreJJ” Yong-in cùng với xạ thủ dự bị Lee “Stitch” Seung-ju đã quyết định gia hạn hợp đồng với Samsung Galaxy và tiếp tục thi đấu cùng đội tuyển ở mùa giải 2017.

ssg-worlds-2016-finals

Trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng lại LCK đang ngày càng trở nên “điên rồ” hơn bao giờ hết, mặc cho các đối thủ liên tiếp đưa về những ngôi sao mới, Samsung Galaxy vẫn quyết định trung thành với đội hình đã đưa họ vào tới trận đấu cuối cùng của Chung Kết Thế Giới 2016. Thành công đó đã chứng minh tiềm năng phát triển to lớn của các thành viên. Một khi đạt đến đỉnh cao của sự gắn kết, họ chắc chắn sẽ không phải một đối thủ dễ chơi, cho dù là với đương kim vô địch thế giới SK Telecom T1, hay “dải ngân hà” KT Rolster.

ssg-worlds-2016-finals-1

Hỗ trợ Kwon “Wraith” Ji-min tạm thời vẫn chưa đưa ra quyết định có gia hạn hợp đồng với Samsung hay không.

Nguồn: thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

“Chainsaw Man: Reze Arc” Gây Sốt Với Doanh Thu Hơn 10 Tỷ Yên, Đánh Bại Kimetsu no Yaiba Trên Bảng Xếp Hạng

“Chainsaw Man: Reze Arc” Gây Sốt Với Doanh Thu Hơn 10 Tỷ Yên, Đánh Bại Kimetsu no Yaiba Trên Bảng Xếp Hạng

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau nhiều tuần làm mưa làm gió tại các rạp chiếu, Chainsaw Man – Reze Arc đã khẳng định vị thế của mình khi cán mốc doanh thu hơn 10 tỷ yên toàn cầu. Không chỉ vượt mặt Kimetsu no Yaiba: Akaza Sairai để chiếm vị trí top 1 phòng vé Nhật, bộ phim còn tạo nên cơn sốt quốc tế nhờ cốt truyện bi kịch đẫm máu, hình ảnh mãn nhãn và sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong âm nhạc và lồng tiếng.

Giải trí
MV "Aishite Aishite Ashite" Của Ado Bị Gỡ Bỏ: Lỗi Do Sử Dụng Hình Ảnh Trái Phép, Universal Music Japan Lên Tiếng Xin Lỗi

MV "Aishite Aishite Ashite" Của Ado Bị Gỡ Bỏ: Lỗi Do Sử Dụng Hình Ảnh Trái Phép, Universal Music Japan Lên Tiếng Xin Lỗi

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Chỉ vừa ra mắt chưa lâu, MV “Aishite Aishite Ashite” – bản cover được mong đợi từ ca sĩ Ado – đã bất ngờ bị gỡ khỏi các nền tảng chính thức do vi phạm bản quyền hình ảnh. Universal Music Japan mới đây đã lên tiếng thừa nhận sai sót trong khâu kiểm duyệt pháp lý và gửi lời xin lỗi đến nhóm nghệ sĩ độc lập Sashitama, những người bị ảnh hưởng bởi vụ việc. Sự cố này đang làm dấy lên nhiều tranh luận trong ngành công nghiệp âm nhạc Nhật Bản về trách nhiệm bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và quy trình sản xuất MV hiện nay.

Giải trí
Lên đầu trang