Cộng đồng LMHT quốc tế bỗng dưng....nói tiếng Việt khi SofM đại thắng trước Team Liquid tại CKTG 2020

SofM đã thể hiện sự khó chịu của bản thân trong trận đấu trước Team Liquid tại Vòng bảng CKTG 2020 và nhận được rất nhiều sự chú ý của bạn bè quốc tế

Vào ngày hôm qua thì SofM đã có một màn trình diễn vô cùng xuất sắc của mình trước Team Liquid tại Vòng bảng CKTG 2020. Trong một thế trận áp đảo hoàn toàn thì SofM cũng trở thành nhân vật được chú ý nhiều nhất bởi một Nidalee cực kì khát máu và cũng là nguyên nhân khiến cho Broxah của TL bị thụt lùi hoàn toàn xuyên suốt toàn bộ trận đấu.

Cụ thể thì Nidalee của SofM sở hữu chỉ số lính....gấp đôi so với Lee Sin của Broxah (270 so với 127) để rồi người Đi rừng của TL dường như không thể tạo ra được bất kì ảnh hưởng nào trong giao tranh cả. Với khả năng dọn dẹp những bãi quái nhanh thần tốc của SofM đã tạo ra cho Suning một thế trận lăn cầu tuyến ngay từ những giai đoạn đầu của trận đấu.

LCS bị bóc mẽ thực tế đáng xấu hổ sau chuỗi thua tại CKTG: Tuyển thủ chỉ chăm chăm giữ ghế, đì đọt sao trẻ vì sợ mất vị trí - Ảnh 1.

Trong một trận đấu không có quá nhiều những diễn biến gây cấn thì SofM dường như trở thành nhân tố tỏa sáng nhất, trên cơ hoàn toàn so với những "già dơ" của Team Liquid và khiến cho không ít người xem phải ngưỡng mộ người Đi rừng Việt Nam này. Hiện tại trên khắp các trang MXH liên quan đến LMHT thì mọi người đều đồng loạt chúc mừng cho "Duy Cầu Giấy", thậm chí còn chúc bằng cả....tiếng Việt cơ.

SofM phô diễn đẳng cấp, cộng đồng Esports quốc tế bỗng dưng đồng loạt nói tiếng Việt - Ảnh 2.

Biệt danh Duy Cầu Giấy dường như đã được phổ cập rộng rãi trên Weibo, Admin đội tuyển DOTA 2 và CS:GO của Team Secret cũng "lậm" cái tên này

SofM phô diễn đẳng cấp, cộng đồng Esports quốc tế bỗng dưng đồng loạt nói tiếng Việt - Ảnh 3.

"Anh hùng LMHT - Người giàu nhất Việt Nam"

SofM phô diễn đẳng cấp, cộng đồng Esports quốc tế bỗng dưng đồng loạt nói tiếng Việt - Ảnh 4.

Weibo của Team Secret cổ động SofM cực kỳ nhiệt tình trong thời gian gần đây

SofM phô diễn đẳng cấp, cộng đồng Esports quốc tế bỗng dưng đồng loạt nói tiếng Việt - Ảnh 5.

Dagda - Bình luận viên LPL tiếng Anh cũng gia nhập hội "fan xa xứ" nói tiếng Việt: "Này tôi nói cho đằng ấy biết (tag đồng nghiệp Ender) - Anh yêu SofM".

SofM phô diễn đẳng cấp, cộng đồng Esports quốc tế bỗng dưng đồng loạt nói tiếng Việt - Ảnh 6.

Một page Weibo thậm chí còn chụp lại bình luận của fan Việt với nội dung: "Bạn ơi đừng cướp nữa, nhà mình còn gì đâu..."

Những bình luận của người hâm mộ về màn đối đầu giữa SofM và Broxah cũng xuất hiện khắp các mặt trận MXH và nhiều nhận định cho rằng Broxah dường như không được chơi game trong ván đấu vừa qua:

- SofM nhìn Broxah khóa vào Lee Sin và nhẹ nhàng cười khẩy.

- SofM kiểm soát tuyệt hảo và tiếp tục lấy về Linh Hồn Rồng, nhưng thế quái nào mà ổng vẫn Trừng phạt hụt con Baron được vậy?

- Để thấu hiểu với Broxah, hãy nhớ rằng Condi đã từng hồn bay phách lạc khi nhìn thấy con báo mang tên SofM lấp ló ở rừng nhà anh ta.

- Nhìn mấy ông rừng LPL đánh Nidalee chạy tung tăng mệt thực sự, thế mà vào tay SofM làm tôi tỉnh cả ngủ, đúng chuẩn máy farm quái rừng.

- Chỉ cần không nhầm CKTG là Demacia Cup thì rừng nào SofM cũng chơi.

- SofM khi ra bắt tay Jensen: "Ê bạn hiền, con Baron vừa nãy 10.000 đô nhé, nhớ chuyển khoản luôn đấy!"

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang