Iso Trở Thành Khắc Chế Cứng Của Vũ Khí Operator Trong Bản Cập Nhật Valorant Sắp Tới

Những đặc vụ thường xuyên sử dụng Operator có lẽ nên cẩn thận trong bản cập nhật sắp tới khi phải đối đầu với Iso.

Đặc vụ Iso cuối cùng cũng đã được tăng sức mạnh trong bản cập nhật Valorant 8.11. Người chơi tin rằng đợt tăng sức mạnh này sẽ khiến kẻ thù phải suy nghĩ trước khi mua Operator để chống lại đặc vụ này.

Iso Valorant

Bản cập nhật Valorant 8.11 tập trung thay đổi sức mạnh cho 4 đặc vụ Duelist bao gồm Neon, Raze, Reyna và Iso. Từ lâu, Iso đã được coi là một trong những đặc vụ yếu nhất của Valorant. Không có gì bí mật khi Iso đang bị lu mờ bởi các duelist khác kể từ khi anh chàng này được ra mắt. Giờ đây, mọi thứ có thể được thay đổi.

Iso Valorant

Với bản cập nhật 8.11, có hàng loạt các thay đổi tích cực đối với Iso, cụ thể là kĩ năng Double Tap. Ban đầu, kỹ năng này yêu cầu Iso phải có mạng hạ gục mới có thể kích hoạt. Nhưng giờ đây, lớp khiên miễn phí sẽ được tạo ra chỉ sau 1 giây chờ đợi. Iso phải có mạng hạ gục để làm mới thời gian tồn tại của tấm khiên, hoặc nhận được 2 mạng cho lần sạc thứ hai của mình. Người chơi không thể mua 2 lần Double Tap, vì giờ đây kĩ năng này sẽ sạc lại sau 2 mạng hạ gục và chỉ còn 1 lần sử dụng.

Iso Valorant

Iso giờ đây sẽ đối đầu tốt hơn với những kẻ thù sử dụng Operator, vì lớp khiên đã đỡ cho anh viên đạn mà chúng bắn ra. Iso lúc này có thể dễ dàng hạ gục kẻ địch và sau đó làm mới thời gian tồn tại của chiếc khiên là xong.

Iso Valorant

Việc tăng sức mạnh này khiến nhiều người tin rằng, kẻ địch thậm chí sẽ không mua bất kì khẩu Operator nào khi đối đầu với Iso. Xét cho cùng, đây là khẩu súng đắt nhất và sẽ thật tệ nếu không có giá trị gì mang lại.

Xem thêm: Valorant Sẽ Không Xuất Hiện Tại Sự Kiện Esports World Cup Do Xung Đột Về Lịch Thi Đấu
Xem thêm: Neon Được Tăng Sức Mạnh Một Cách "Vớ Vẩn" Trong Bản Cập Nhật Valorant Mới Nhất

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang