LMHT: Cộng đồng Trung Quốc thể hiện sự thất vọng trước thất bại của Deft và đồng đội tại CKTG 2020

Dù trận thua của DragonX là không nằm ngoài dự tính nhưng nó cũng phần nào cho thấy sức mạnh giữa cả 2 đội tuyển này là quá tách biệt

Vào ngày hôm qua thì DragonX đã chính thức đại bại trước DAMWON Gaming tại Tứ Kết của CKTG 2020 với tỉ số 0-3. Dù rất cố gắng nhưng Deft và những người đồng đội đã không thể tạo nên bất ngờ trước DWG và kịch bản của Chung kết LCK Mùa Hè lại tiếp tục lặp lại.

Cộng đồng xứ Trung thất vọng với Deft và đồng đội - DWG chẳng cần dùng đến 50% sức mạnh để hạ DRX - Ảnh 1.

Tất nhiện không phải ai cũng đặt kì vọng của mình vào DragonX bởi vì hầu hết game thủ đều biết rằng DAMWON hiện đang sở hữu một phong độ vô cùng đáng sợ. Nhưng khi mà một trận Tứ kết của CKTG 2020 lại diễn ra với chiến thắng áp đảo như thế cũng là thứ mà không ai muốn và điều này đã khiến không ít game thủ Trung Quốc cảm thấy thất vọng

Cộng đồng xứ Trung thất vọng với Deft và đồng đội - DWG chẳng cần dùng đến 50% sức mạnh để hạ DRX - Ảnh 2.

Nhìn tuyển thủ của DragonX như kiểu vừa thi đấu vừa đeo Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry vậy. Tâm lý của họ chắc chắn bị ảnh hưởng rất nhiều và trông cực kì tuyệt vọng vì bị loại.

Ủa mấy ông bạn DragonX này ăn hết mì gói rồi à? (Đây là câu nói móc việc DragonX đăng ảnh mang theo rất nhiều mì gói tới Thượng Hải, họ nói rằng tuyển thủ có thể không tìm thấy thức ăn mình thích nên làm vậy - ND).

Tôi cảm thấy DragonX còn chẳng khiến DAMWON Gaming dùng tới 50% để chiến thắng, đối thủ không phải sử dụng vũ khí bí mật nào cả. Tôi vô cùng bối rối khi cvMax liên tục để Doran và Deft gặp phải kèo khó, trong khi đó lại đóng chặt Chovy ở vai trò mở giao tranh.

Cộng đồng xứ Trung thất vọng với Deft và đồng đội - DWG chẳng cần dùng đến 50% sức mạnh để hạ DRX - Ảnh 3.

Deft hẳn phải rất buồn vì bản thân, đây sẽ là điểm cuối trong hành trình của cậu ấy ở CKTG.

Deft đã 26 tuổi rồi sao? Không giống như đi rừng hay hỗ trợ nơi tuổi tác không quá quan trọng, xạ thủ phụ thuộc nhiều vào phản xạ và thao tác tay. Cậu ấy nên tính chuyện đổi vị trí như Ambition hay tới Bắc Mỹ mà thôi (thực ra thì Deft mới 23 tuổi - ND).

Thực lòng mà nói thì Deft là điểm yếu của DRX trong trận vừa rồi, tuy nhiên Doran thì không khá hơn là bao.

Haizz, thể thao chuyên nghiệp lúc nào cũng thật tàn nhẫn.

Mặc dù cậu ấy là người phí phạm rất nhiều cơ hội trong ngày hôm nay nhưng nhìn Deft khóc cũng khiến tôi cảm động.

Cộng đồng xứ Trung thất vọng với Deft và đồng đội - DWG chẳng cần dùng đến 50% sức mạnh để hạ DRX - Ảnh 4.

Chỉ cần nhìn vào trận đấu giữa DragonX và DAMWON Gaming thì cũng có thể thấy được rằng sức mạnh của cả 2 đội tuyển thật sự quá chênh lệch giữa cả 2 đội tuyển. Trong ván đấu thứ 2 thậm chí DragonX dù có được rất nhiều lợi thế về mạng hạ gục ở giữa trận, nhưng họ lại không biết cách tận dụng lợi thế của mình, để rồi khi Aphelios hay Twisted Fate của DWG đủ mạnh thì đã quá muộn

Cộng đồng xứ Trung thất vọng với Deft và đồng đội - DWG chẳng cần dùng đến 50% sức mạnh để hạ DRX - Ảnh 5.

DragonX dẫn DAMWON Gaming 4 mạng trước tình huống này

Cộng đồng xứ Trung thất vọng với Deft và đồng đội - DWG chẳng cần dùng đến 50% sức mạnh để hạ DRX - Ảnh 6.

Tuy nhiên sau đó họ lại thua combat vì chủ lực của DWG đã đủ sức mạnh

Chiều nay thì Suning Gaming và JD Gaming sẽ đối đầu với nhau tại trận Tứ kết và đây được xe là một trong những trận đấu đáng trông đợi nhất tại CKTG 2020, bởi cả 2 đều có cho mình phong độ thi đấu vô cùng ổn định xuyên suốt giải đấu này. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những màn tái đấu hấp dẫn nhất và sẽ không một chiều như chiến thắng của DAMWON vừa qua.

Cộng đồng xứ Trung thất vọng với Deft và đồng đội - DWG chẳng cần dùng đến 50% sức mạnh để hạ DRX - Ảnh 7.

Cuộc chiến giữa JD Gaming và Suning chiều này chắc chắn sẽ cực kì hấp dẫn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang