LMHT: Game thủ lại phát hiện lỗi game trong trận tie-break giữa G2 và SN liên quan đến Graves của SofM

Có lẽ trận tie-break của SN và G2 là một trong những trận đấu gây tranh cãi nhất trong lịch sử của những kỳ CKTG của LMHT

Trong số những trận đấu tại Vòng bảng của CKTG 2020 thì trận tie-break của Suning Gaming G2 Esports vẫn là tiêu điểm được cộng đồng LMHT thế giới bàn tán xôn xao khi mà người xem phát hiện ra được rất nhiều lỗi game xuất hiện trong trận đấu này, đặc biệt sự chú ý của cộng đồng đều nhắm vào SofM.

LMHT: Người xem lại phát hiện ra lỗi game với Graves của SofM trong trận đấu giữa Suning và G2 Esports - Ảnh 1.

Cụ thể một lỗi của game đã xuất hiện trong trận tie-break này và được game thủ phát hiện, liên quan đến tương tác của Hạt Thông Nổ và Kiếm Âm U.

LMHT: Người xem lại phát hiện ra lỗi game với Graves của SofM trong trận đấu giữa Suning và G2 Esports - Ảnh 2.

Theo đó Graves của SofM đã mua Kiếm Âm U để hủy Hạt Thông Nổ ở khu vực gần sông trong pha giao tranh tại đường dưới vào phút thứ 30:25 của trận đấu. Tuy nhiên thứ mà game thủ chú ý đó chính là sau 13 phút, ngay trong pha giao tranh quyết định tại phút thứ 43 thì Hạt Thông Nổ ở vị trí này vẫn chưa xuất hiện trở lại.

LMHT: Người xem lại phát hiện ra lỗi game với Graves của SofM trong trận đấu giữa Suning và G2 Esports - Ảnh 3.

Pha giao tranh quyết định với cú combo trúng 2 thành viên của Gangplank trong tay Bin

Theo như hệ thống của game thì Hạt Thông Nổ sẽ tốn một khoảng thời gian tối đa 7 phút để xuất hiện trở lại, nhưng mà trong trận đấu này thì tới phút thứ 13 mà vẫn không thấy Hạt Thông Nổ xuất hiện. Nhiều game thủ cho rằng nếu như có Hạt Thông Nổ ngay thời điểm đó thì những thành viên của G2 Esports sẽ có thể tránh được pha sốc sát thương quá lớn của Bin.

Nhưng nhiều game thủ khác nhanh chóng lên tiếng rằng chẳng có gì chắc chắn khi trong 13 phút kia (từ phút 30 cho đến phút thứ 43 của trận) đã không có ai phá nó đi nếu như nó xuất hiện trở lại. Vì vậy cũng không có điều gì có thể chắc chắn rằng đó là một lỗi game ngay trong trận đấu của SN và G2 cả.

Bên dưới phần bình luận cũng có khá nhiều người cho rằng Riot Games nên khóa lại trang bị Kiếm Âm U để tránh tình trạng xuất hiện thêm những lỗi trong game. Nếu như đây thật sự là một lỗi của game thì chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với những vị tướng đang hot trong meta hiện tại cần sử dụng Kiếm Âm U như Graves, Pantheon, Senna,...

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang