LMHT: HLE Peanut Trở Thành Tuyển Thủ LCK Thứ 2 Trong Lịch Sử Đạt Cột Mốc 500 Trận Thắng

Tuyển thủ LMHT Peanut đã mang về thêm cho mình một kỷ lục mới tại LCK khi trở thành tuyển thủ thứ 2 tại khu vực này có được 500 trận thắng.

Cột mốc 500 trận thắng vừa được thiết lập của Han "Peanut" Wang-ho chỉ đơn giản là một dòng chú thích nhỏ trong sự nghiệp của tuyển thủ này. Tuy vậy, nó vẫn nhấn mạnh về quãng thời gian thi đấu chuyên nghiệp của tuyển thủ đi rừng này.

hle peanut

Hanwha Life Esports đã giành được chiến thắng trước DRX vào ngày thứ 5 vừa qua, qua đó giúp Peanut trở thành người thứ 2 trong lịch sử LCK đạt 500 trận thắng. Người đầu tiên đạt được cột mốc này chính là Lee “Faker” Sang-hyeok với 670 trận thắng tại LCK cho tới thời điểm hiện tại. Theo sát phía sau Peanut là những tuyển thủ kỳ cựu gồm Kim "Deft" Hyuk-kyu (484 chiến thắng), Jeong "Chovy" Ji-hoon (451 chiến thắng) và Gwak "Bdd" Bo-sung.

hle peanut

Chiến thắng thứ 500 này củng cố thêm vị thế của cả Peanut và đội của anh ấy như những người dẫn đầu tại giải đấu Hàn Quốc. Chiến thắng tại LCK Cup, HLE đã tiếp tục đà phát triển của mình trong mùa giải thường niên và hiện HLE chỉ đứng sau Gen.G trên bảng xép hạng.

Đáng chú ý, HLE nói chung và Peanut nói riêng cũng đã giành được danh hiệu quốc tế cho riêng mình với chức vô địch First Stand vào tháng 3 vừa qua. Dù thế, Peanut vẫn chưa từng vô địch một kỳ CKTG nào, mặc dù anh đã xuất hiện 6 lần trên sân khấu lớn nhất năm này.

hle peanut

Mùa giải 2025 cũng đang rất hứa hẹn với Peanut và đồng đội để giành lấy một chiếc cúp vô địch CKTG. Và có lẽ đã tới lúc mà Peanut phá vỡ những lời nguyền bủa vây quanh mình. Mặc dù 500 chiến thắng tại LCK là minh chứng cho sự ổn định của Peanut, nhưng nó khó có thể làm giảm bớt nỗi đau nếu lịch sử của Peanut tại CKTG bị lặp lại.

Xem thêm: Riot Sẽ Giới Thiệu Tuyển Thủ Thứ 2 Bước Vào Đại Sảnh Huyền Thoại Trong Tháng 5
Xem thêm: LMHT: Xạ thủ trẻ của T1 không hài lòng về phong độ bản thân, hé lộ có thể tạm nghỉ vì sức khỏe không tốt

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

“Good Boy” – Bộ phim kinh dị khiến khán giả rơi nước mắt vì… một chú chó

“Good Boy” – Bộ phim kinh dị khiến khán giả rơi nước mắt vì… một chú chó

YcontentGấu Hồng

Good Boy kể câu chuyện cảm động qua góc nhìn chú chó Indy theo chủ nhân Todd đến ngôi nhà ông nội quá cố và đối mặt với thế lực siêu nhiên. Kết phim hé lộ hành trình Indy cố cứu linh hồn Todd nhưng phải chấp nhận chia ly, thể hiện tình bạn và lòng trung thành sâu sắc giữa con người và loài chó.

Phim Ảnh
Oscar Isaac Tiết Lộ Trải Nghiệm “Vui Nhất Đời” Khi Đóng Frankenstein Cùng Guillermo del Toro

Oscar Isaac Tiết Lộ Trải Nghiệm “Vui Nhất Đời” Khi Đóng Frankenstein Cùng Guillermo del Toro

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Oscar Isaac chia sẻ về trải nghiệm hợp tác với đạo diễn Guillermo del Toro trong Frankenstein - bộ phim chuyển thể mới nhất của Netflix. Nam diễn viên khẳng định đây là “quãng thời gian vui nhất trong đời”, khi cùng nhà làm phim nổi tiếng tái hiện kiệt tác kinh điển của Mary Shelley.

Phim Ảnh
Lên đầu trang