LMHT: Không chỉ đả bại JD Gaming, SofM còn lập thêm 2 kỷ lục thế giới mới với con bài Graves

Graves trong tay của SofM chẳng khác gì một con quái vật khiến cho bất kì ai cũng phải e dè

Trong trận Tứ kết của giải đấu CKTG 2020 thì SofM và những người đồng đội của mình đã có một màn trình diễn nằm ngoài sức tưởng tượng khi có thể hạ gục được Á quân của LPL Mùa Xuân 2020 chỉ trong 4 ván đấu, tại thời điểm mà Suning Gaming hoàn toàn bị đánh giá thấp hơn JD Gaming.

Dù bị dẫn trước ở ván đấu thứ 1 nhưng khi bước sang ván 2 thì SN đã hoàn toàn giành được lợi thế cho bản thân mình, hủy diệt hoàn toàn đối thủ theo một kịch bản mà không ai có thể ngờ đến được.

Xuyên suốt 4 trận đấu thì có thể thấy SofM và huanfeng là 2 cá nhân sáng giá nhất của Suning, đặc biệt là Thần Rừng người Việt "Duy Cầu Giấy" đã có thể khiến cả thế giới phải lại một lần nữa phải trố mắt với con bài Graves của mình.

Thậm chí khi đối đầu với Kanavi thì SofM thậm chí còn dẫn trước đối thủ của mình tận 12 chỉ số lính tại phút thứ 15. Và mới đây thôi thì kênh thống kê chính thức của Riot Games - LoL Esports đã xác nhận thêm một kỷ lục nữa của SofM trong ván đấu thứ 2 với JD Gaming

Không chỉ đả bại JDG, SofM còn xác lập 2 kỷ lục thế giới mới với tướng tủ Graves - Ảnh 2.

Cụ thể, với 766 chỉ số sát thương gây ra mỗi phút (DMG/M), SofM đồng thời phá vỡ 2 kỷ lục thế giới:

- Anh trở thành người chơi có chỉ số sát thương trung bình lên tướng mỗi phút cao nhất trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp.

- Và đồng thời, đi kèm với đó, SofM cũng là người chơi Graves sở hữu chỉ số sát thương trung bình lên tướng mỗi phút cao nhất tại CKTG 2020.

SofM đã cho khán giả toàn thế giới thấy được khả năng gây sát thương vô cùng khủng khiếp đến khó tin của mình, thậm chí không ai lại có thể nghĩ rằng số lượng sát thương mà SofM gây ra cho đối phương có thể được tối ưu hóa đến như thế. Với màn trình diễn của mình thì SofM đã chứng minh được bản thân là một ngôi sao đẳng cấp thế giới từ khía cạnh thống kê lẫn những màn trình diễn chuyên môn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang