LMHT: Lọt được vào Tứ Kết, Suning lần đầu tiên hé lộ những hình ảnh "nhạy cảm" trong giai đoạn bốc thăm chia bảng

Khi đã làn người chiến thắng thì "gáy" sớm một tí cũng không làm hại một ai cả

Sau khi đánh bại G2 Esports vào ngày hôm qua thì Suning Gaming đã lần đầu tiên có thể tiến vào Tứ kết của một kỳ CKTG, đồng thời cơ hội để đứng đầu bảng A là vô cùng rộng mở đối với đội tuyển này. 

Tất nhiên ngay sau khi cục diện của bảng A được định đoạt thì Suning Gaming cũng đã thể hiện khả năng "gáy" của một kẻ chiến thắng. Trong thời điểm mà G2 Esports trở thành "tội đồ" của cộng đồng Bắc Mỹ thì SofM và những người đồng đội chắc chắn là những người vui mừng nhất.

Và sau khi lọt được vào Tứ Kết thì Suning mới dám công bố những hình ảnh khá "nhạy cảm", đó chính là phản ứng của những tuyển thủ cùng ban huấn luyện của Suning sau khi biết được kết quả bốc thăm chia bảng của mình. Có thể thấy hầu hết những tuyển thủ của Suning đã cảm thấy vô cùng vui mừng khi đội tuyển này lọt được vào bảng A, nơi có sự góp mặt của G2 Esports, Machi Esports và sau đó có thêm Team Liquid sau vòng Play-in.

Nhất bảng xong gáy cũng chưa muộn: Suning công bố ảnh ăn mừng phớ lớ khi bốc thăm trúng bảng A - Ảnh 1.

Quay ngược thời gian trở về khoảnh khắc khi chúng tôi biết mình rơi vào bảng A

Nhất bảng xong gáy cũng chưa muộn: Suning công bố ảnh ăn mừng phớ lớ khi bốc thăm trúng bảng A - Ảnh 2.

Các thành viên của SN có vẻ rất hài lòng với kết quả bốc thăm này

Tất nhiên Suning cũng có quyền để ăn mừng khi lọt vào bảng A, khi mà họ không phải đối đầu với bất kì đại diện nào đến từ LCK cả, và đối thủ đáng gờm nhất của họ chỉ là G2 Esports mà thôi. Nói một cách chính xác hơn thì Suning lọt vào bảng A thì cơ hội đi đến Tứ Kết của họ cũng rộng mở hơn hẳn so với những bảng đấu khác.

Ngay cả khi bảng A xuất hiện đại diện đến từ Bắc Mỹ là Team Liquid nhưng điều đó cũng không đủ làm khó SofM và đồng đội, trong khi đó Machi Esports lại không thể tạo được bất kì một bất ngờ nào khi mà phong độ của khu vực này luôn rất "vật vờ" tại những kỳ CKTG.

Nhất bảng xong gáy cũng chưa muộn: Suning công bố ảnh ăn mừng phớ lớ khi bốc thăm trúng bảng A - Ảnh 3.

Diễn biến của bảng A đã đúng với phần đông của cộng đồng người hâm mộ, ngoại trừ việc Suning mới chính là đội tuyển đầu bảng chứ không phải là G2 Esports. Khi mà Suning thi đấu đúng với phong độ của mình thì chiếc vé đến với Tứ Kết dường như đã chắc chắn nằm trong lòng bàn tay của đội tuyển này ngay từ đầu.

Và nhiều game thủ cũng đánh giá được rằng màn "ăn mừng muộn" khi bốc thăm chia bảng chính là một bài học đắt giá mà đội tuyển này học được từ sai lầm của RNG (Uzi và những người đồng đội ăn mừng khi bốc trúng G2 Esports tại Tứ kết của CKTG 2018 nhưng lại thất bại ê chề sau đó).

Nhưng khi chiến thắng rồi thì đội ngũ truyền thông của Suning cũng phải "gáy" để ăn mừng đúng không nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang