LMHT: Quản lý của SBTC hé lộ về một tuyển thủ nổi tiếng đang bị nợ lương, cộng đồng gọi tên Dia1

Câu chuyện nợ lương tại VCS vẫn chưa có hồi kết và Dia1 mới đây đã được cộng đồng LMHT nhắc đến với nghi vấn bị GAM Esports nợ lương

Vấn đề nợ lương và thưởng tại VCS vẫn là một trong những câu chuyện chưa có hồi kết trong mùa giải 2020 này của LMHT. Có lẽ bởi vì sức ảnh hưởng quá lớn của CKTG 2020 nên những vụ việc liên quan đến nợ lương đang tạm lắng xuống, chờ cơ hội để có thể lại một lần nữa bùng phát trong tương lai không xa của năm 2020 này.

Và mới đây thì câu chuyện này lại được một lần nữa "đào nhẹ" lên khi Quản lý của SBTC đã lên tiếng ám chỉ về một đội tuyển của VCS hiện tại vẫn còn đang nợ lương và thưởng của một người "em" thân thiết kể về chuyện  vẫn còn bị nợ tiền thưởng của giải Mùa Xuân cũng như là tiền lương tháng 9. Anh cũng cho rằng bản thân chưa muốn phanh phui mọi chuyện và xem động thái của phía bên bị tố cáo như thế nào.

Quản lý SBTC lại úp mở chuyện một tuyển thủ VCS bị nợ lương, cộng đồng gọi tên Dia1 - Ảnh 1.

Điều đáng chú ý nhất chính là vị Quản lý này cũng đưa ra 2 gợi ý tương đối cụ thể để cho người hâm mộ có thể đoán được, bao gồm việc đây là một tuyển thủ vô cùng thân quen cũng như là một gương mặt siêu hot của VCS nhưng không phải là Zeros. Còn gợi ý tiếp theo thì vị Quản lý này cũng tag thẳng tên của Tinikun để vào bàn luận.

Quản lý SBTC lại úp mở chuyện một tuyển thủ VCS bị nợ lương, cộng đồng gọi tên Dia1 - Ảnh 2.

Cộng đồng LMHT đã nhanh chóng nghĩ ngay đến một trong những người chơi xuất sắc nhất của VCS ở thời điểm hiện tại, đó chính là Dia1. Đặc biệt là khi tuyển này lại vô cùng thân thiết với Noway và thường xuyên xuất hiện tại những buổi tụ tập ăn chơi với SBTC.

Quản lý SBTC lại úp mở chuyện một tuyển thủ VCS bị nợ lương, cộng đồng gọi tên Dia1 - Ảnh 3.

Còn khi nhắc đến HLV Tinikun thì điều này càng khiến cho cộng đồng chắc chắn được rằng tuyển thủ bị nợ lương và thưởng được nhắc đến chỉ có thể là Levi hay Dia1 mà thôi. Hiện tại Tinikun cũng đang trong quá trình theo đuổi vụ kiện tụng liên quan đến việc Zeros và một số tuyển thủ của GAM hiện đang bị nợ lương lẫn thưởng.

Vị cựu HLV của GAM Esports này cũng khẳng định rằng Zeros không phải là tuyển thủ duy nhất bị đội tuyên này nợ lương và thưởng, khi còn có những cái tên nổi trội khác như Levi, Kiaya, Slay... và thêm cả Dia1.

Quản lý SBTC lại úp mở chuyện một tuyển thủ VCS bị nợ lương, cộng đồng gọi tên Dia1 - Ảnh 4.

Có lẽ khi mà CKTG 2020 kết thúc thì câu chuyện nợ lương sẽ lại một lần nữa trở thành chủ đề cực kì hot và không ngoại trừ việc GAM Esports sẽ liên tục gặp khó khăn trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang