LMHT: Rò rỉ kết quả đấu tập giữa Suning và TSM, SofM và đồng đội lại thua sấp mặt

Chiến thắng này không đem lại nhiều ý nghĩa nhưng cũng giúp cho những người hâm mộ của TSM có thể hi vọng nhiều hơn vào khả năng chiến thắng của đại diện Bắc Mỹ tại vòng bảng

Mới đây không lâu thì cộng đồng LMHT đã chia sẻ rộng rãi kết quả đấu tập giữa đội tuyển Suning Gaming của SofM với Team SoloMid của Bắc Mỹ. Theo đó thì Suning lại tiếp tục nhận lấy thấy bại trước một đội tuyển phương Tây và TSM đã giành thắng lợi với số mạng giữa 2 đội là 32-24.

Kết quả đấu tập của Suning lại bị rò rỉ, SofM gánh team cực mạnh nhưng cả đội vẫn thua TSM trước thềm CKTG 2020 - Ảnh 1.

TSM đã giành chiến thắng trước Suning trong trận đấu tập

Trong trận đấu này thì đội hình của cả 2 đội bao gồm:

  • Team SoloMid: Quinn, Hecarim, Syndra, Ashe và Thresh
  • Suning Gaming: Renekton, Lillia, Lucian, Draven và Pantheon.

Hai đội tuyển này vẫn lựa chọn cho mình những con bài thông dụng đối với meta hiện tại bao gồm Renekton, Lucian, Syndra, Ashe...và có thể thấy được rằng cả Suning lẫn TSM đều đặt ra mục tiêu chính đó là tìm hiểu về lối chơi chung từ đối thủ của mình. SofM trong trận đấu này cũng đã có một KDA vô cùng ấn tượng 10/4/10 với con bài Lillia, thậm chí cậu còn đạt được danh hiệu SVP của trận nữa cơ.

Kết quả đấu tập của Suning lại bị rò rỉ, SofM gánh team cực mạnh nhưng cả đội vẫn thua TSM trước thềm CKTG 2020 - Ảnh 2.

Những fan của SofM có thể yên tâm rằng "Duy Cầu Giấy" không hề nao núng trước những đối thủ quốc tế.

Thất bại lần này không mang nhiều ý nghĩa đối với cả 2 đội tuyển bởi những vị tướng xuất hiện trong trận đấu này đều là những sự lựa chọn thông dụng và không có bất kì con bài chiến thuật nào cả. Với việc đấu tập thì Suning lẫn SofM cũng đã tích lũy cho mình khá nhiều những kinh nghiệm khi đối đầu với các đội tuyển phương Tây.

Tất nhiên những người hâm mộ của TSM lại có cơ hội để "gáy khét" ngay sau khi biết kết quả của lần đầu tập này. Thậm chí nhiều người còn tự tin cho rằng Team SoloMid sẽ đả bại tất cả những ông lớn để trở thành nhà vô địch của CKTG 2020.

Kết quả đấu tập của Suning lại bị rò rỉ, SofM gánh team cực mạnh nhưng cả đội vẫn thua TSM trước thềm CKTG 2020 - Ảnh 3.

Suning thua cả Fnatic lẫn Team SoloMid luôn

Kết quả đấu tập của Suning lại bị rò rỉ, SofM gánh team cực mạnh nhưng cả đội vẫn thua TSM trước thềm CKTG 2020 - Ảnh 4.

Rõ ràng là đấu tập không phản ánh chính xác sức mạnh của một đội. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng điều này cho thấy TSM ít ra là một team có thể cạnh tranh với những đội như Suning. Mọi người nên ngừng việc nói rằng TSM sẽ thua trắng ở CKTG và không có chút cơ hội nào, điều này không đúng.

TSM sẽ vô địch thế giới, nhớ lời tôi đấy.

Kết quả đấu tập của Suning lại bị rò rỉ, SofM gánh team cực mạnh nhưng cả đội vẫn thua TSM trước thềm CKTG 2020 - Ảnh 5.

Fnatic đối đầu Team SoloMid ở chung kết của CKTG, chắc chắn nhé

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang