LMHT: SofM lại gây chấn động với Nidalee farm cháy máy khi đối đầu với Machi Esports

Dù không thích Nidalee nhưng việc có thể chơi tốt vị tướng này trong 2 trận đấu liên tiếp mới thấy được SofM đáng sợ như thế nào

Trong trận đấu với Machi Esports vào ngày hôm qua thì SofM lại một lần nữa khiến cho cộng đồng người hâm mộ thế giới nức lòng với con bài Nidalee tại Vòng bảng của CKTG 2020. Tất nhiên khả năng càn quét rừng ta lẫn rừng địch của "Duy Cầu Giấy" vẫn còn ở đó khiến cho đối phương không thể nào thăng tiến sức mạnh một cách yên ổn được.

LMHT: Huanfeng có Quadrakill và SofM lại farm gấp đôi rừng bạn, Suning có chiến thắng thứ 2 tại CKTG 2020 - Ảnh 1.

Suning tiếp tục lựa chọn một đội hình thuận tay cho các tuyển thủ

SofM trước đây cũng từng chia sẻ với người hâm mộ của mình rằng cậu không thích chơi Nidalee bởi tầm ảnh hưởng của vị tướng này tại giai đoạn đầu và giữa game là không hề lớn. Tuy nhiên dù không thích nhưng Nidalee trong cả trận đấu với Team Liquid và Machi Esports đều có thể farm lẫn cướp rừng "cháy máy" khiến đối phương không thể trở tay kịp.

LMHT: Huanfeng có Quadrakill và SofM lại farm gấp đôi rừng bạn, Suning có chiến thắng thứ 2 tại CKTG 2020 - Ảnh 2.

SofM có một tình huống xử lý cực khéo ở giai đoạn giữa game khi bị Azir và Volibear vây bắt ở hang Sứ Giả Khe Nứt, nhưng vẫn ăn Mắt Sứ Giả thành công và thậm chí còn quay lại hạ gục Volibear của MCX Gemini

Trước tình huống ăn Sứ Giả Khe Nứt vào phút thứ 19 thì tầm ảnh hưởng của SofM đối với trận đấu có thể được xem là con số 0 tròn trĩnh bởi cậu chỉ tập trung hoàn toàn vào việc farm quái rừng team mình và farm hộ team bạn nhằm tăng tiến sức mạnh liên tục qua thời gian mà thôi. Nhưng những vị trí khác của SN lại có thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ của mình để sức mạnh toàn đội trở nên cân bằng hơn.

Dù Bin bị người Đi rừng của Machi gank 2 lần liên tiếp nhưng cậu cũng nhanh chóng đòi lại cả vốn lẫn lời với pha dịch chuyển xuống Đường dưới và ăn hẳn Doublekill.

Sau một quãng thời gian farm miệt mài thì SofM cũng đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết để gây ra hàng tấn sát thương, SN từ lúc này cũng vượt trội hoàn toàn hơn phía MCX để rổi Ezreal trong tay huanfeng đạt được Quadrakill ngay trong pha giao tranh cuối cùng. Suning Gaming giành được thắng lợi mĩ mãn.

LMHT: Huanfeng có Quadrakill và SofM lại farm gấp đôi rừng bạn, Suning có chiến thắng thứ 2 tại CKTG 2020 - Ảnh 3.

Nếu xét về chỉ số lính thì SofM dường như vượt trội hoàn toàn so với người Đi rừng Gemini của MCX (259 so với 133) và được cộng đồng thế giới ngưỡng mộ bởi khả năng kiếm soát và căn chuẩn thời gian hoàn hảo của mình bằng Nidalee.

LMHT: Huanfeng có Quadrakill và SofM lại farm gấp đôi rừng bạn, Suning có chiến thắng thứ 2 tại CKTG 2020 - Ảnh 4.

Trước đó thì G2 Esports bất ngờ để thau Team Liquid và giờ đây cục diện của bảng A càng ngày càng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nhưng nếu như SofM cùng những ngời đồng đội của mình có thể giữ được phong độ như thời điểm hiện tại thì việc Suning Gaming đạt được ngôi vị đầu bảng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang