LMHT: Suning Gaming đại thắng trước Team Liquid, Nidalee đậm chất xâm lăng của SofM quá khó chịu

SofM với lối chơi xâm lăng rừng quen thuộc của mình đã khiến cho Broxah phải đau đầu vì không còn rừng để mà farm

Sau trận thua trước G2 Esports thì tưởng chừng Suning sẽ gặp khá nhiều vấn đề về tâm lý khi đối đầu với một đội tuyển "già dơ" như Team Liquid bởi chỉ với kinh nghiệm thi đấu thôi thì hạt giống số 3 của LCS cũng có phần nào nhỉnh hơn đối thủ của mình rồi. Tuy nhiên diễn biến của trận đấu lại đi theo một chiều hướng mà không ai ngờ đến.

Theo đó TL dù được đánh giá cao hơn SN nhưng lại không thể giành được bất kì lợi thế nào trước SofM và đồng đội. Thậm chí trong đợt cấm/chọn của mình thì Suning Gaming cũng đưa ra những lựa chọn vô cùng ngẫu hứng với con bài Draven cho Huanfeng và Nidalee cho SofM, nhường lại vị tướng Lee Sin cho Broxah.

Broxah trở thành nạn nhân tiếp theo của tên cướp rừng SofM, Suning có chiến thắng đầu tiên tại CKTG - Ảnh 2.

Bộ đôi Leona và Draven đã tạo nên được một áp lực vô cùng lớn, kèm theo đó là khả năng xâm lăng rừng quá khủng khiếp từ SofM với con bài Nidalee đã khiến cho cặp đôi Đường dưới của TL dường như không thể làm gì được, thậm chí họ còn không thể đứng dưới trụ để hưởng exp từ lính mà chỉ biết nhìn những lớp giáp trụ mất đi trong bất lực.

Broxah trở thành nạn nhân tiếp theo của tên cướp rừng SofM, Suning có chiến thắng đầu tiên tại CKTG - Ảnh 3.

Màn trình diễn của TL trong trận đấu này là vô cùng nghèo nàn khi họ dường như không thể đưa ra bất kì những phản kháng nào trước Suning Gaming. Từ đó khiến cho khoảng cách thua thiệt về tài nguyên càng bị kéo giãn ra với lợi thế hoàn toàn thuộc về phía Suning của SofM, đại diện của LPL cũng có nhiều điều kiện hơn để kiểm soát những mục tiêu lớn và luôn có những pha giao tranh thành công.

Và chỉ sau 32 phút thi đấu thì Suning Gaming đã có cho mình chiến thắng đầu tiên tại CKTG 2020 với hơn 15.000 tiền dẫn trước với số mạng hạ gục là 12-2.

Hiện tại kết quả của Suning Gaming tại Vòng bảng của CKTG 2020 là 1 thắng và 1 thua, tuy nhiên với bản lĩnh của mình thì SofM đã khiến cho 2 người Đi rừng của phương Tây là Jankos và Broxah phải cảm thấy vô cùng khổ sở khi phải đối đầu với một người Đi rừng có lối chơi "xăng lăng" cực kì khó chịu đến từ Việt Nam.

Broxah trở thành nạn nhân tiếp theo của tên cướp rừng SofM, Suning có chiến thắng đầu tiên tại CKTG - Ảnh 4.

Màn trình diễn của SofM vẫn là một trong những đề tài bàn tán của giới chuyên môn khi mà "Duy Cầu Giấy" đã khiến cho Broxah phải chật vật vì mất đi quá nhiều tài nguyên và thua thiệt hòan toàn so với đối thủ của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang